Rượu vang Pháp Chateau Larrivet Haut Brion

Rượu vang Pháp Chateau Larrivet Haut Brion

Graves - Pessac Léognan 2.750.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Pháp Chateau Larrivet Haut Brion là đứa con tinh thần được sản xuất từ nhà rượu Chateau Larrivet Haut Brion. Rượu là chai vang đỏ sở hữu nồng độ 14%, lên men từ 80% Sauvignon Blanc và 20% Semillon. Rượu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc trong lòng những người thưởng thức vang.

Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Pháp

Rượu vang Pháp Chateau Larrivet Haut Brion

 

Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Larrivet Haut Brion

Có xuất xứ từ vùng trồng nho Bordeaux nổi tiếng nhất nước Pháp, nhà sản xuất Chateau Larrivet Haut Brion đã nghiên cứu và lựa chọn hai giống nho là nho Sauvignon BlancSemillon làm nguyên liệu chính để sản xuất rượu. Tập trung tình yêu, gia vị công sức góp mặt cùng với kinh nghiệm truyền thống nhà rượu đã cho ra đời một chai rượu hoàn hảo chiều lòng được ngay cả những tín đồ rượu vang khó tính nhất bởi trong rượu là sự tồn tại hài hòa của hương hoa và vị quả.

Điểm cộng không thể không kể đến của rượu là ở một thiết kế chai sang trọng, lịch sự. Cùng với đó là hương thơm ngọt ngào, nồng nàn mà mãnh liệt của các loại quả như lê, như bưởi cùng khoáng chất tạo nên độ dày đặc, sang trọng trong mùi thơm của vang.

Ngay ở lần đầu khám phá, trải nghiệm rượu, bạn sẽ cảm nhận được những tầng hương vị khác nhau. Ban đầu là vị cay sộc thẳng lên mũi, đến vị ngọt vừa, vị chát đặc trưng và vị chua dịu nhẹ đọng lại ở miệng. Khi có cơ hội thưởng thức vang bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của dấu ấn quyền lực, của chiều dài gợi mở trong vang, của dư vị tập trung ở điểm cuối vang – nó ngon ngọt, nó hài hòa, nó tinh khiết mà quyến rũ, sống động.

Với nồng 14% cân bằng cùng cấu trúc rượu mang tới một sức mạnh hài hòa, tinh tế vừa cổ điển, vừa hiện đại. Hãy sử dụng rượu vang đỏ này như một món ăn khai vị đặc biệt hoặc một món tráng miệng hoàn hảo bởi rượu tập trung dấu ấn của các loại trái cây cá tính. Thưởng thức và sử dụng rượu bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời, sự đầy đủ của hương vị các loại trái cây. Rượu thích hợp khi sử dụng ở nhiệt độ lạnh 10 – 12 độ C kết hợp cùng với các món ăn chế biến từ hải sản.
Graves là một quận sản xuất rượu vang ở vùng Bordeaux, nổi tiếng nhờ sản xuất ra cả rượu vang trắng và vang đỏ có chất lượng tuyệt vời. Graves nằm trên bờ trái của sông Garonne, ở phía thượng nguồn của khu vực sông và trải dài trên 31 dặm ( khoảng 50km). Địa chất ở vùng Graves rất đặc biệt, nơi đây là kết quả của quá trình vận chuyển đất sỏi và một lượng khoáng lớn tích tụ dần qua nhiều thiên niên kỷ từ hai con sông Garonne và Dodogne.

Nơi đây phổ biến trồng được nhiều giống nho như Cabernet Sauvignon và Merlot chiếm ưu thế, ngoài ra còn có Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Vùng đã đạt được danh hiệu AOC Graves, ngoài danh hiệu đó thì vùng này còn có tên gọi riêng biệt dành dành cho các loại rượu vang khác như vùng Pessac – leognan bao gồm rượu vang đỏ và trắng ngon nhất của vùng Graves. Mặc dù tiếng tăm đã bị suy giảm một phần kể từ năm 1987 khi danh hiệu Pessac – leognan được công nhận.

Nhưng sau đó vào thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, Graves đã chứng minh các dòng rượu vang đỏ và trắng chất lượng của họ không phụ thuộc hoàn toàn vào đất đai lý tưởng từ vùng Pessac Leognan. Kể từ khi vùng bị chia cắt, khu vực làm rượu vang phía Nam Graves đã tập trung cải tiến phong cách làm rượu vang hiện đại, đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ rượu vang trắng có vị tươi mới dần thay thế bằng rượu vang ngọt ngào. Còn rượu vang đỏ có hương vị phong phú của trái cây cũng được thay thế bằng rượu có phong cách thanh lịch mang hơi thở truyền thống.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Chateau Larrivet Haut Brion là một loại rượu khá phổ biến hiện nay. Thực tế, có thể nói rượu vang của họ có lẽ là loại rượu được biết đến nhiều nhất trong số các nhà máy rượu vang chưa được phân loại trong tên gọi. Ngày nay, Chateau Larrivet Haut Brion được sở hữu và quản lý bởi gia đình Gervoson, người đã tiếp nhận tài sản này vào năm 1987. Vườn nho được trồng để sản xuất cả nho đỏ và trắng rượu vang Bordeaux. Đối với các giống rượu vang đỏ, 61 ha được trồng với 55% Merlot, 40% Cabernet Sauvignon và 5% Cabernet Franc với cây nho có độ tuổi trung bình 25 Để sản xuất các loại rượu vang đỏ của rượu Chateau Larrivet Haut Brion, rượu vinification diễn ra trong các thùng thép không rỉ.

Quá trình lên men diễn ra trong thùng. Rượu vang được làm từ 70% thùng gỗ sồi của Pháp từ 15 đến 18 tháng trước khi đóng chai. Để sản xuất rượu Bordeaux trắng của Chateau Larrivet Haut Brion, nho được ép toàn bộ cụm. Việc lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi của Pháp mới 100%. Không có lên men malolactic. Các loại rượu vang trắng đã được tuổi trên vỏ của nó trong 100% gỗ sồi mới trong khoảng 12 tháng trước khi đóng chai. Nhà máy cũng tạo ra một loại rượu vang thứ hai, Haut Brign của Les Demoiselles de Larrivet, được đặt tên để tôn vinh ba cô con gái, Charlotte, Emily và Valentine

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685