Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet

Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet

Bordeaux 2.400.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet được biết đến là chai vang độc đáo với lượng tanin rất tốt và chặt chẽ. Không chỉ vậy, nó còn là loại rượu có cấu trúc ngọt ngào cùng hương thơm dịu nhẹ có khả năng mê hoặc lòng người, ngay cả với những người sành vang nhất hay người khó tính đến đâu.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp


Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet

Giới thiệu về Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet

Rượu vang Chateau Monbousquet đem lại cảm giác mềm mại pha chút mạnh mẽ rất thú vị và khơi gợi sự tò mò là những điểm khác biệt của chai rượu vang này. Về hình thức bên ngoài, chai vang có thiết kế cổ kính rất sang trọng.

Đặc điểm của Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet

Rượu vang Chateau Monbousquet gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi gam màu tím đậm pha chút sắc đỏ ruby càng làm cho màu rượu thêm phần nổi bật và cuốn hút. Nhưng sẽ càng ấn tượng hơn khi bạn mở nắp chai vang và từ từ thưởng thức từng ngụm vang nhỏ.

Với hương thơm đặc trưng kết hợp của các loại trái cây tươi có độ chín vừa tới như: mận, trái anh đào đen, cà tím cùng hương vị của đất, cafe và gỗ sồi, Chateau Monbousquet dễ dàng chinh phục người thưởng thức với hương vị mịn màng, thanh nhã lan tỏa mạnh mẽ trong vòm miệng.

Những món ăn thích hợp có thể kết hợp cùng Chateau Monbousquet là: Thịt đỏ phi lê, thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, phô mai hay các món ăn Âu truyền thống… Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang là từ 13 đến 15 độ C.

Quy trình sản xuất Rượu vang Pháp Chateau Monbousquet

Rượu vang Chateau Monbousquet được sản xuất tại Bordeaux – nơi có khí hậu tuyệt vời cùng những trái nho tuyệt hảo. Các giống nho chất lượng nhất được sử dụng để sản xuất ra chai vang này là nho Merlot (với tỷ lệ 60%), nho Cabernet Franc (với tỷ lệ 30%) và nho Cabernet Sauvignon (với tỷ lệ 10%).

Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào sáng sớm và được đưa về nhà máy, chọn lọc cẩn thận để bắt đầu quá trình sản xuất vang. Trong quy trình đó, bước lên men và ngâm ủ là quan trọng nhất. Bước lên men được tiến hành trong các thùng thép không gỉ dưới nhiệt độ lạnh khoảng 22 đến 26 độ C trong vòng 1 tuần. Còn bước ngâm ủ sẽ được tiến hành trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 1 đến 2 năm.
Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp , Bordeaux là vùng nho nổi tiếng bậc nhất của nước này với lịch sử trồng nho lâu đời, chủ yếu là trồng nho đỏ (85%) với hai giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot và 2 giống nho trắng là Sauvignon blanc Và Sesmillon. Bạn sẽ ấn tượng với màu đỏ sậm của những chai vang Bordeaux trẻ với hương thơm trái cây như mận, sim chín. Càng để lâu, rượu Bordeaux càng thơm ngon do vị chát trong rượu mềm hơn sau khi được nằm nghỉ khoảng 10 năm, Bordeaux có màu hồng ngọc với vị mềm mượt, đậm hương hoa say đắm lòng người.

Các khu vực trồng nho, làm rượu vang chủ yếu ở Bordeaux nằm bao quanh thành phố này. Có thể kể tên 5 vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất toàn khu vực này là Medoc; Pomerol và St.Emilon; Graves và Pessac - Leognan; Sauternes; Entre - deux - Mers. Bờ phía tây bao gồm Medoc, Graves, còn bờ phía đông gồm Libournais, Bourg và Blaye.

Médoc
Khu vực này nổi tiếng nhất tại Bordeaux vì nó có những cơ sở làm rượu vang danh tiếng xếp vào loại AOC thượng hạng. 4 khu vực danh nổi trội hơn cả là St - Estephe, Pauillac, St. Julien và Margaux.

Sauternes
Sauternes nằm tiếp giáp với quận Pessac - Léognan, nổi tiếng với những chai rượu vang trắng ngọt có độ đậm đặc cao do ảnh hưởng của loài nấm "quý phái" Botrytis. nổi tiếng nhất và cũng thuộc hàng cao nhất trong bảng xếp hạng năm 1855 chính là Château d' Yquem với những chai rượu vang có giá vài trăm đến cả nghìn đô.

St - Esmilion và Pomerol Graves và Pessac - Leognan
Những chai rượu vang có phẩm chất tốt nhất thường nêu tên của các Chaateaux hoặc vườn nho cụ thể. Graves và Pesac - Lesognan nằm lần lượt ở phía Nam của Bordeaux. Pessac - leosgnan là nơi có khá nhiều vùng trồng nho sản xuất rượu nổi tiếng trên bảng xếp hạng như Château la Mission Haut - Brion và Château laville haut - Brion(bảng xếp hạng 1953 của vùng Graves và Pessac - Léognan). Ngoài rượu vang đỏ, Pessac - Léognan còn được nhiều người biết đến với sản phẩm rượu vang trắng thơm ngon thượng hạng như Château de Fieuzal hay Château Carbonnieux.

Pomerol là vùng đất chứa nhiều chất sắt phía Bắc Saint - Émilion, dân trong vùng toàn là các quý tộc giàu có. Nơi đây nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ thơm ngon được làm chủ yếu từ giống Merlot, nhẹ nhàng, ít chua chát nên thường trưởng thành sớm hơn so với các chai rượu vang cũng có nguồn gốc từ Bordeaux. Nổi tiếng nhất ở vùng là Chaateau Pestrus, mặc dù không được liệt kê trong bảng xếp hạng năm 1855 nhưng nơi đây lại sản xuất ra những chai rượu vang có giá đắt nhất thế giới.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685