Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Chiroubles
Beaujolais
700.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Chiroubles được làm từ 100% giống nho đặc biệt Gamay, mang hương vị cổ điển đặc trưng cho vùng đất Beaujolais, nước Pháp. Đây là loại rượu vang đỏ xuất sắc của nhà sản xuất nổi tiếng Georges Duboeuf với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, nồng độ 13% lý tưởng, lôi cuốn mạnh mẽ mọi thực khách.
Rượu là sự hòa trộn tinh tế của những trái nho Gamay chín với dâu tây, mâm xôi, anh đào, mứt đỏ kết hợp với các loại thảo mộc và gia vị. Tất cả đã tạo nên sự chua nhẹ trên đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức, sự ngọt ngào mềm mại và kết thúc vỡ òa trong vòm miệng.
Rượu có cấu trúc tannin đầy đặn, nồng độ của rượu rất vừa phải và dễ uống, chỉ 13%, phù hợp với tửu lượng và khẩu vị của nhiều người và mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Nhiệt độ lý tưởng khi sử dụng rượu không quá cao cũng không quá thấp, trung bình từ 16 – 20 độ C. Bạn có thể ướp lạnh trước khi uống trước 30 phút.
Những món ăn kết hợp cùng với rượu như thịt gà, thịt nướng, gan ngỗng, pate, các món ăn sốt kem, salad,… Dư vị của rượu cùng mùi vị các món ăn sẽ tạo nên sự cân bằng khẩu vị, kích thích ngon miệng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Giới thiệu về Rượu vang Pháp Georges Duboeuf Chiroubles
Giống nho Gamay được biết đến là một trong những giống nho nổi tiếng để tạo nên những chai rượu vang đỏ nhẹ nhàng, tinh tế nhất nước Pháp. Rượu cũng là một loại rượu vang thơm ngon được làm từ 100% những trái nho chín Gamay, mang hương vị ấn tượng đặc trưng, hấp dẫn, lôi cuốn mạnh mẽ người dùng.Rượu là sự hòa trộn tinh tế của những trái nho Gamay chín với dâu tây, mâm xôi, anh đào, mứt đỏ kết hợp với các loại thảo mộc và gia vị. Tất cả đã tạo nên sự chua nhẹ trên đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức, sự ngọt ngào mềm mại và kết thúc vỡ òa trong vòm miệng.
Rượu có cấu trúc tannin đầy đặn, nồng độ của rượu rất vừa phải và dễ uống, chỉ 13%, phù hợp với tửu lượng và khẩu vị của nhiều người và mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản rượu vang Georges Duboeuf Chiroubles
Georges Duboeuf Chiroubles nên bảo quản ở nhiệt độ thích hợp từ 12 – 14 độ C, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.Nhiệt độ lý tưởng khi sử dụng rượu không quá cao cũng không quá thấp, trung bình từ 16 – 20 độ C. Bạn có thể ướp lạnh trước khi uống trước 30 phút.
Những món ăn kết hợp cùng với rượu như thịt gà, thịt nướng, gan ngỗng, pate, các món ăn sốt kem, salad,… Dư vị của rượu cùng mùi vị các món ăn sẽ tạo nên sự cân bằng khẩu vị, kích thích ngon miệng.
- Quốc gia: Vang pháp
- Vùng nho: Beaujolais
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 13,0%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB009
Beaujolais là một AOC (Vùng được chỉ định trồng nho và sản xuất vang) của Pháp, giống nho chủ yếu là Gamay (vỏ mỏng và có độ chát thấp). Cũng như phần lớn các AOC khác của Pháp ( Trừ Alsace ) thì vang đến từ Beaujolais cũng không được ghi tên giống nho lên nhãn chai. Vang trắng tại đây chỉ chiếm 1% tổng sản lượng toàn vùng và được làm chủ yếu từ nho Chardonnay và 1 số ít từ nho Aligote ( Được chấp nhận để sản xuất vang tới năm 2024 với điều kiện cây nho đó phải trồng trước 2004). Ở một vài mùa vụ, Beaujolais sản xuất nhiều sản lượng hơn cả Chablis, Cote d’Or, Cote Chalonnaise và Maconnais của vùng Bourgogne cộng lại.
Beaujolais nằm ở phía Bắc Lyon và một số phần của phía Bắc lãnh thổ Rhone và phía Nam Saone-et-Loire vùng Bourgogne. Trong khi trên giấy tờ, Beaujolais được cho là một phần của vùng Bourgogne thì khí hậu lại ảnh hưởng khá nhiều từ vùng Rhone. Vang Beaujolais được công nhận là hoàn toàn độc lập về tính chất với cả Bourgogne và Rhone. Ngày nay, vùng Beaujolais được biết đến rộng rãi nhờ vào truyền thống làm vang lâu đời của mình, quy trình ngâm nho Carbonic và dòng vang nổi tiếng Beaujolais Nouveau.
Beaujolais nằm ở phía Bắc Lyon và một số phần của phía Bắc lãnh thổ Rhone và phía Nam Saone-et-Loire vùng Bourgogne. Trong khi trên giấy tờ, Beaujolais được cho là một phần của vùng Bourgogne thì khí hậu lại ảnh hưởng khá nhiều từ vùng Rhone. Vang Beaujolais được công nhận là hoàn toàn độc lập về tính chất với cả Bourgogne và Rhone. Ngày nay, vùng Beaujolais được biết đến rộng rãi nhờ vào truyền thống làm vang lâu đời của mình, quy trình ngâm nho Carbonic và dòng vang nổi tiếng Beaujolais Nouveau.