Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown Red

Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown Red

Bordeaux 890.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown Red là chai vang phổ biến có chất lượng hoàn hảo xuất hiện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành một loại đồ uống có sức lan tỏa mạnh mẽ với những không gian mà chúng có cơ hội xuất hiện. Rượu Vang Pháp này là một chất xúc tác gắn kết các thành viên trong một gia đình lại với nhau vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp


Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown Red

Thông tin về Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown Red

Xuất xứ : Pháp
Vùng làm vang: Bordeaux
Nhà sản xuất: Chateau Brown
Loại vang: Rượu Vang Đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon , Merlot
Nồng độ: 14 %
Dung tích: 750 ml
Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt bò, thịt nai, thịt cừu nướng với gia vị, thịt đỏ phi lê và sườn cừu
Quy cách: 6 chai/ thùng

Nếm thử, Ghi chú, hương vị của Rượu Vang Pháp La Pommeraie De Brown Red

Rượu có nồng độ cồn là 14 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin mềm mại, mượt mà, dễ thưởng thức cho thấy rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Quý vị lưu ý nên mở nắp chai vang trước 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết được vị ngon của rượu. Bảo quản rượu nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.

Rượu có màu đỏ đậm mạnh mẽ, sang trọng và quyến rũ; sự hấp dẫn của vang được tạo nên bởi hương vị mà nó mang trong mình. Nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp nhiều loại trái cây chín đỏ mọng với nhau để tạo nên vang như quả anh đào, quả mâm xôi, blackberry; sự xuất hiện của cà phê rang, tuyết tùng, socola, cam thảo, gỗ sồi cùng góp phần làm tăng thêm sự ngọt ngào, tươi tắn của vang.

Cảm nhận đầu tiên khi quý vị thưởng thức ly vang đầu tiên sẽ là sự chua và chát nhẹ tạo nên bởi nho. Khi vang đã ngấm đều và lan tỏa xuống cổ họng quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào, lắng đọng sinh ra từ trái cây chín.
Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp , Bordeaux là vùng nho nổi tiếng bậc nhất của nước này với lịch sử trồng nho lâu đời, chủ yếu là trồng nho đỏ (85%) với hai giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot và 2 giống nho trắng là Sauvignon blanc Và Sesmillon. Bạn sẽ ấn tượng với màu đỏ sậm của những chai vang Bordeaux trẻ với hương thơm trái cây như mận, sim chín. Càng để lâu, rượu Bordeaux càng thơm ngon do vị chát trong rượu mềm hơn sau khi được nằm nghỉ khoảng 10 năm, Bordeaux có màu hồng ngọc với vị mềm mượt, đậm hương hoa say đắm lòng người.

Các khu vực trồng nho, làm rượu vang chủ yếu ở Bordeaux nằm bao quanh thành phố này. Có thể kể tên 5 vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất toàn khu vực này là Medoc; Pomerol và St.Emilon; Graves và Pessac - Leognan; Sauternes; Entre - deux - Mers. Bờ phía tây bao gồm Medoc, Graves, còn bờ phía đông gồm Libournais, Bourg và Blaye.

Médoc
Khu vực này nổi tiếng nhất tại Bordeaux vì nó có những cơ sở làm rượu vang danh tiếng xếp vào loại AOC thượng hạng. 4 khu vực danh nổi trội hơn cả là St - Estephe, Pauillac, St. Julien và Margaux.

Sauternes
Sauternes nằm tiếp giáp với quận Pessac - Léognan, nổi tiếng với những chai rượu vang trắng ngọt có độ đậm đặc cao do ảnh hưởng của loài nấm "quý phái" Botrytis. nổi tiếng nhất và cũng thuộc hàng cao nhất trong bảng xếp hạng năm 1855 chính là Château d' Yquem với những chai rượu vang có giá vài trăm đến cả nghìn đô.

St - Esmilion và Pomerol Graves và Pessac - Leognan
Những chai rượu vang có phẩm chất tốt nhất thường nêu tên của các Chaateaux hoặc vườn nho cụ thể. Graves và Pesac - Lesognan nằm lần lượt ở phía Nam của Bordeaux. Pessac - leosgnan là nơi có khá nhiều vùng trồng nho sản xuất rượu nổi tiếng trên bảng xếp hạng như Château la Mission Haut - Brion và Château laville haut - Brion(bảng xếp hạng 1953 của vùng Graves và Pessac - Léognan). Ngoài rượu vang đỏ, Pessac - Léognan còn được nhiều người biết đến với sản phẩm rượu vang trắng thơm ngon thượng hạng như Château de Fieuzal hay Château Carbonnieux.

Pomerol là vùng đất chứa nhiều chất sắt phía Bắc Saint - Émilion, dân trong vùng toàn là các quý tộc giàu có. Nơi đây nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ thơm ngon được làm chủ yếu từ giống Merlot, nhẹ nhàng, ít chua chát nên thường trưởng thành sớm hơn so với các chai rượu vang cũng có nguồn gốc từ Bordeaux. Nổi tiếng nhất ở vùng là Chaateau Pestrus, mặc dù không được liệt kê trong bảng xếp hạng năm 1855 nhưng nơi đây lại sản xuất ra những chai rượu vang có giá đắt nhất thế giới.
Thông tin nhà sản xuất
Lịch sử của BROWN trở lại gần một nghìn năm, với dấu vết của những cây nho ở đây sớm nhất là vào thế kỷ thứ 12. Hai thế kỷ sau, trong Chiến tranh Trăm năm giữa Vương quốc Anh (Plantagenets) và Pháp, Aquitaine và những vườn nho của nó đã ở lại trong tay Anh khá lâu.

Château Brown
có tên của một thương nhân rượu vang giàu có người Scotland, John Lewis Brown, người định cư ở Bordeaux ngay sau Cách mạng, vào năm 1795. Château Barrière trước đây chính thức lấy tên Château Brown vào cuối thế kỷ 18.

Ngoài tên của mình, người say mê rượu và nghệ thuật này còn truyền niềm đam mê cây nho và vẽ tranh cho cháu trai của mình, họa sĩ động vật John Lewis Brown (1829-1890): có thể tìm thấy các tác phẩm của ông từ thế kỷ 19 - đặc biệt là các cảnh săn bắn - ngày nay ở Galerie Hermès và Tate London, Bordeaux đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của tiền thân của trường phái ấn tượng và thậm chí người ta còn nói rằng thương hiệu Hermès đã lấy cảm hứng từ những bức tranh của ông cho các thiết kế của một số chiếc khăn lụa nổi tiếng của nó

J.L. Brown cũng đứng đằng sau việc xây dựng Château Cantenac-Brown (Margaux) và được biết đến với lối sống xa xỉ và vô số tiệc chiêu đãi được tổ chức tại Médoc.


Một mùa thu tuyệt vời vào thời điểm khó khăn


Năm 1884, tại Triển lãm toàn cầu Amsterdam, Château Brown đã giành huy chương vàng cùng với Château Mouton, Château Leoville-Poyferré, Château Pontet Canet, Sau đó, trong nhiều thập kỷ và những người sở hữu liên tiếp .

Gia đình Bonnel đã mua lâu đài vào năm 1938, ngay trước Thế chiến thứ hai, và đã điều hành nó trong ba thế hệ.

Những người nghiện rượu của Graves đã đưa ra một phân loại vào năm 1953 (và sau đó một lần nữa vào năm 1959) phân biệt 16 Crus Classés màu đỏ và trắng. Vào thời điểm đó, vườn nho của Château Brown không đáp ứng các yêu cầu phân loại và do đó không thể được liệt kê.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685