Rượu vang pháp L'esprit De Chevalier
Graves - Pessac Léognan
1.370.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp L’esprit De Chevalier loại rượu vang nổi tiếng của vùng Bordeaux nước Pháp nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Khi thưởng thức chai rượu vang Pháp này bạn sẽ được đi từ trải nghiệm độc đáo này tới trải nghiệm độc đáo khác về hương vị khi thưởng thức.
► Vùng làm vang: Bordeaux
► Nhà sản xuất: Domaine De Chevalier
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon , Merlot, Petit Verdot
► Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Món ăn kết hợp: Các món ăn được chế biến từ những loại thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu…, một số loại phomai đậm mùi, những món ăn kèm với nước sốt đậm đà…
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Với nồng độ khá nhẹ nhàng chỉ có 13,5% cùng với lượng tannin khá mềm mịn nên rượu có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu của đông đảo các thực khách ở nhiều vùng đất khác nhau, kể cả là nam giới hay nữ giới.
Và điều gây ấn tượng hơn nữa của loại rượu này đó là hương vị hảo hạng nhưng cũng không kém phần độc đáo, chắc chắn sẽ khiến cho người uống phải cảm thấy vô cùng bất ngờ về những trải nghiệm mình được thử qua.
Mùi hương mạnh mẽ của các loại trái cây màu đỏ chín mọng sẽ nhanh chóng xâm chiếm vòm miệng của bạn và tạo nên một làn sóng dữ dội về hương vị. Chúng sẽ đọng lại trong vòm miệng vài phút để người uống trải nghiệm mùi hương tuyệt vời này trước khi chảy xuống cổ họng.
Rồi mùi hương của khoáng than chì trộn lẫn cùng chút cay cay của quả ớt ngọt và hương thơm thoảng nhẹ của gỗ sồi sẽ mang đến cho người uống một trải nghiệm khó quên kéo dài bên trong cổ họng. Dư vị này thật sự độc đáo và ấn tượng khiến cho mọi thực khách đều yêu thích.
Hương vị của rượu sẽ càng thơm ngon hơn khi bạn bảo quản ở độ lạnh thích hợp và để vang thở (decanted) từ 20 – 30 phút trước khi thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý việc kết hợp với những món ăn kèm phù hợp để tăng thêm hương vị.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Thông tin về Rượu vang pháp L'esprit De Chevalier
► Xuất xứ : Pháp► Vùng làm vang: Bordeaux
► Nhà sản xuất: Domaine De Chevalier
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon , Merlot, Petit Verdot
► Nồng độ: 13.5 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C
► Món ăn kết hợp: Các món ăn được chế biến từ những loại thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu…, một số loại phomai đậm mùi, những món ăn kèm với nước sốt đậm đà…
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nếm thử, Ghi chú, hương vị của Rượu vang pháp L'esprit De Chevalier
Giống nho Cabernet Sauvignon được sử dụng để làm ra loại rượu này đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên màu rượu đỏ Garnet với chút ánh tím vô cùng đặc biệt. Vì thế không chỉ các chuyên gia về rượu vang mà các thực khách cũng đều đưa ra được lời nhận xét tốt về màu sắc của rượu.Với nồng độ khá nhẹ nhàng chỉ có 13,5% cùng với lượng tannin khá mềm mịn nên rượu có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu của đông đảo các thực khách ở nhiều vùng đất khác nhau, kể cả là nam giới hay nữ giới.
Và điều gây ấn tượng hơn nữa của loại rượu này đó là hương vị hảo hạng nhưng cũng không kém phần độc đáo, chắc chắn sẽ khiến cho người uống phải cảm thấy vô cùng bất ngờ về những trải nghiệm mình được thử qua.
Mùi hương mạnh mẽ của các loại trái cây màu đỏ chín mọng sẽ nhanh chóng xâm chiếm vòm miệng của bạn và tạo nên một làn sóng dữ dội về hương vị. Chúng sẽ đọng lại trong vòm miệng vài phút để người uống trải nghiệm mùi hương tuyệt vời này trước khi chảy xuống cổ họng.
Rồi mùi hương của khoáng than chì trộn lẫn cùng chút cay cay của quả ớt ngọt và hương thơm thoảng nhẹ của gỗ sồi sẽ mang đến cho người uống một trải nghiệm khó quên kéo dài bên trong cổ họng. Dư vị này thật sự độc đáo và ấn tượng khiến cho mọi thực khách đều yêu thích.
Hương vị của rượu sẽ càng thơm ngon hơn khi bạn bảo quản ở độ lạnh thích hợp và để vang thở (decanted) từ 20 – 30 phút trước khi thưởng thức. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý việc kết hợp với những món ăn kèm phù hợp để tăng thêm hương vị.
- Quốc gia: Vang pháp
- Vùng nho: Graves - Pessac Léognan
- Vụ nho: 2015
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 13,5%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Thời gian lưu trữ: 15-20 năm
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB002
Graves là một quận sản xuất rượu vang ở vùng Bordeaux, nổi tiếng nhờ sản xuất ra cả rượu vang trắng và vang đỏ có chất lượng tuyệt vời. Graves nằm trên bờ trái của sông Garonne, ở phía thượng nguồn của khu vực sông và trải dài trên 31 dặm ( khoảng 50km). Địa chất ở vùng Graves rất đặc biệt, nơi đây là kết quả của quá trình vận chuyển đất sỏi và một lượng khoáng lớn tích tụ dần qua nhiều thiên niên kỷ từ hai con sông Garonne và Dodogne.
Nơi đây phổ biến trồng được nhiều giống nho như Cabernet Sauvignon và Merlot chiếm ưu thế, ngoài ra còn có Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Vùng đã đạt được danh hiệu AOC Graves, ngoài danh hiệu đó thì vùng này còn có tên gọi riêng biệt dành dành cho các loại rượu vang khác như vùng Pessac – leognan bao gồm rượu vang đỏ và trắng ngon nhất của vùng Graves. Mặc dù tiếng tăm đã bị suy giảm một phần kể từ năm 1987 khi danh hiệu Pessac – leognan được công nhận.
Nhưng sau đó vào thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, Graves đã chứng minh các dòng rượu vang đỏ và trắng chất lượng của họ không phụ thuộc hoàn toàn vào đất đai lý tưởng từ vùng Pessac Leognan. Kể từ khi vùng bị chia cắt, khu vực làm rượu vang phía Nam Graves đã tập trung cải tiến phong cách làm rượu vang hiện đại, đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ rượu vang trắng có vị tươi mới dần thay thế bằng rượu vang ngọt ngào. Còn rượu vang đỏ có hương vị phong phú của trái cây cũng được thay thế bằng rượu có phong cách thanh lịch mang hơi thở truyền thống.
Nơi đây phổ biến trồng được nhiều giống nho như Cabernet Sauvignon và Merlot chiếm ưu thế, ngoài ra còn có Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Vùng đã đạt được danh hiệu AOC Graves, ngoài danh hiệu đó thì vùng này còn có tên gọi riêng biệt dành dành cho các loại rượu vang khác như vùng Pessac – leognan bao gồm rượu vang đỏ và trắng ngon nhất của vùng Graves. Mặc dù tiếng tăm đã bị suy giảm một phần kể từ năm 1987 khi danh hiệu Pessac – leognan được công nhận.
Nhưng sau đó vào thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, Graves đã chứng minh các dòng rượu vang đỏ và trắng chất lượng của họ không phụ thuộc hoàn toàn vào đất đai lý tưởng từ vùng Pessac Leognan. Kể từ khi vùng bị chia cắt, khu vực làm rượu vang phía Nam Graves đã tập trung cải tiến phong cách làm rượu vang hiện đại, đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ rượu vang trắng có vị tươi mới dần thay thế bằng rượu vang ngọt ngào. Còn rượu vang đỏ có hương vị phong phú của trái cây cũng được thay thế bằng rượu có phong cách thanh lịch mang hơi thở truyền thống.
Thông tin nhà sản xuất
Lịch sử của BROWN trở lại gần một nghìn năm, với dấu vết của những cây nho ở đây sớm nhất là vào thế kỷ thứ 12. Hai thế kỷ sau, trong Chiến tranh Trăm năm giữa Vương quốc Anh (Plantagenets) và Pháp, Aquitaine và những vườn nho của nó đã ở lại trong tay Anh khá lâu.
Château Brown có tên của một thương nhân rượu vang giàu có người Scotland, John Lewis Brown, người định cư ở Bordeaux ngay sau Cách mạng, vào năm 1795. Château Barrière trước đây chính thức lấy tên Château Brown vào cuối thế kỷ 18.
Ngoài tên của mình, người say mê rượu và nghệ thuật này còn truyền niềm đam mê cây nho và vẽ tranh cho cháu trai của mình, họa sĩ động vật John Lewis Brown (1829-1890): có thể tìm thấy các tác phẩm của ông từ thế kỷ 19 - đặc biệt là các cảnh săn bắn - ngày nay ở Galerie Hermès và Tate London, Bordeaux đã chứng kiến sự xuất hiện của tiền thân của trường phái ấn tượng và thậm chí người ta còn nói rằng thương hiệu Hermès đã lấy cảm hứng từ những bức tranh của ông cho các thiết kế của một số chiếc khăn lụa nổi tiếng của nó
Một mùa thu tuyệt vời vào thời điểm khó khăn
Năm 1884, tại Triển lãm toàn cầu Amsterdam, Château Brown đã giành huy chương vàng cùng với Château Mouton, Château Leoville-Poyferré, Château Pontet Canet, Sau đó, trong nhiều thập kỷ và những người sở hữu liên tiếp .
Gia đình Bonnel đã mua lâu đài vào năm 1938, ngay trước Thế chiến thứ hai, và đã điều hành nó trong ba thế hệ.
Những người nghiện rượu của Graves đã đưa ra một phân loại vào năm 1953 (và sau đó một lần nữa vào năm 1959) phân biệt 16 Crus Classés màu đỏ và trắng. Vào thời điểm đó, vườn nho của Château Brown không đáp ứng các yêu cầu phân loại và do đó không thể được liệt kê.
Château Brown có tên của một thương nhân rượu vang giàu có người Scotland, John Lewis Brown, người định cư ở Bordeaux ngay sau Cách mạng, vào năm 1795. Château Barrière trước đây chính thức lấy tên Château Brown vào cuối thế kỷ 18.
Ngoài tên của mình, người say mê rượu và nghệ thuật này còn truyền niềm đam mê cây nho và vẽ tranh cho cháu trai của mình, họa sĩ động vật John Lewis Brown (1829-1890): có thể tìm thấy các tác phẩm của ông từ thế kỷ 19 - đặc biệt là các cảnh săn bắn - ngày nay ở Galerie Hermès và Tate London, Bordeaux đã chứng kiến sự xuất hiện của tiền thân của trường phái ấn tượng và thậm chí người ta còn nói rằng thương hiệu Hermès đã lấy cảm hứng từ những bức tranh của ông cho các thiết kế của một số chiếc khăn lụa nổi tiếng của nó
J.L. Brown cũng đứng đằng sau việc xây dựng Château Cantenac-Brown (Margaux) và được biết đến với lối sống xa xỉ và vô số tiệc chiêu đãi được tổ chức tại Médoc.
Một mùa thu tuyệt vời vào thời điểm khó khăn
Năm 1884, tại Triển lãm toàn cầu Amsterdam, Château Brown đã giành huy chương vàng cùng với Château Mouton, Château Leoville-Poyferré, Château Pontet Canet, Sau đó, trong nhiều thập kỷ và những người sở hữu liên tiếp .
Gia đình Bonnel đã mua lâu đài vào năm 1938, ngay trước Thế chiến thứ hai, và đã điều hành nó trong ba thế hệ.
Những người nghiện rượu của Graves đã đưa ra một phân loại vào năm 1953 (và sau đó một lần nữa vào năm 1959) phân biệt 16 Crus Classés màu đỏ và trắng. Vào thời điểm đó, vườn nho của Château Brown không đáp ứng các yêu cầu phân loại và do đó không thể được liệt kê.