Rượu Vang Pháp Plaimont “1907” Madiran
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Thông tin nhà sản xuất
Bertrand-Gabriel Vigouroux kết hợp truyền thống và các kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại nên có thể tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời, nhưng trước tiên bạn phải có những quả nho tốt nhất!
Bây giờ, Bertrand-Gabriel Vigouroux quản lý các khu nhà có cùng niềm đam mê với cha mình, duy trì truyền thống trong khi giới thiệu các phương pháp sáng tạo. Một nhà sản xuất rượu vang và nhà nghiên cứu rượu vang lớn ở Pháp.
Thưởng thức rượu vang Pháp Plaimont “1907” Madiran
Vang cung cấp cho người thưởng thức một sức mạnh đầy đủ của trái cây màu đỏ tím ánh cam. Mùi thơm phong phú của rượu làm nên độ đậm đà mạnh mẽ của lượng trái cây mịn màng. Dòng rượu vang đỏ Plaimont 1907 Madiran chứa nhiều hương thơm thanh lịch của trái cây rừng, anh đào đen cá tính.
Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai
Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C
Mùi thơm trong rượu Plaimont 1907 Madiran đều được trưởng thành từ quá trình làm rượu nghiêm ngặt. Chúng được thu hoạch tốt nhất sau khi được nghiền nát nho và lên men trong 15 ngày. Trưởng thành trong thùng thép không gỉ ở điều kiện nhiệt độ thích hợp vang được làm nên từng thùng gỗ sồi lớn.
- Quốc gia: Vang pháp
- Vùng nho: South West France
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 13,0%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB009