Rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Rượu vang Carmelo Rodero Crianza

Vùng nho Rioja 880.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza được lên men từ 2 giống nho quý TempranilloCabernet Sauvignon. Rượu vang đỏ này là dòng vang xuất hiện phổ biến tại nhiều gian hàng, shop rượu, quán baz trên toàn thế giới. Rượu sẽ là sự lựa chọn phù hợp tại nhiều bữa tiệc của các gia đình vào dịp lễ tết, cuối tuần.

Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Tây Ban Nha

Rượu vang Carmelo Rodero Crianza

 

Giới thiệu về rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza

Rượu có xuất xứ tại Tây Ban Nha, được tạo nên bởi nhà sản xuất Carmelo Rodero. Đây là nhà sản xuất có tên tuổi với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm của nhà sản xuất này luôn luôn có sự tươi mới, đặc biệt là quan tâm đến nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trên toàn thế giới vì thế tên tuổi của ông không còn quá xa lạ với những thực khách sành vang.

Đất nước Tây Ban Nha được biết đến bởi những chú bò tót và những vũ điệu khiêu vũ nổi tiếng thế giới. Ngoài những nét đặc trưng trên quốc gia này cũng đóng góp một nét đẹp ẩm thực cho thị trường thế giới với rất nhiều sản phẩm rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza

Rượu Carmelo Rodero Crianza có màu đỏ ruby tươi tắn và sang trọng. Hương vị là sự phức hợp của nhiều loại trái cây thơm ngon như mận chín, anh đào, mâm xôi, nho đen hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani mềm mại, ngọt ngào đem đến một trải nghiệm mới mẻ khi quý vị thưởng thức rượu.

Nho chính là nguyên liệu đầu vào của bất cứ một chai vang nào. Với chai vang này nhà sản xuất đã kết hợp hoàn hảo hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Tempranillo với tỷ lệ lần lượt là 10 % và 90 %. Nho được trồng tại Pedrosa De Duero của Tây Ban Nha nên có chất lượng rất tươi ngon, cho trái to, lượng đường cao phù hợp cho việc sản xuất loại vang này.

Rượu Carmelo Rodero Crianza có nồng độ cồn ở mức 14 %, tạo cảm giác cân bằng, tanin mềm mại, axit vừa phải rất thích hợp để bạn và gia đình thưởng thức hàng ngày.

Quy trình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza

Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm, được xếp ngay ngắn vào thùng chở về nhà máy để tránh dập nát. Tại nhà máy những chùm nho tươi ngon được lựa chọn để chuẩn bị cho quá trình sản xuất rượu. Chúng được đem vào hệ thống ép lấy nước nho, phần nước nho này sẽ được ủ cùng vỏ và bã nho để đạt chuẩn về màu sắc và mùi vị trong khoảng thời gian 15 ngày. Cuối cùng chúng được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 2 – 3 năm. Công đoạn cuối cùng là đóng chai và mang đi tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza

Khi thưởng thức rượu vang quý vị cần kết hợp cùng một số món ăn như ớt đỏ rang ướp với gạo và xúc xích, thịt lợn và đậu hầm, phô mai, thịt cừu chiên với thạch đỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 độ C.

Cần bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; để giữ được hương vị và tuổi thọ quý vị cần tránh rượu để nơi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Giá rượu vang Tây Ban Nha Carmelo Rodero Crianza

Rượu vang Carmelo Rodero Crianza là một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhưng mức giá của nó chỉ ở mức trung bình, chỉ với số tiền khoảng 880.000 đồng/chai là bạn đã sở hữu chai vang thơm ngon này.
Nằm ở phía Bắc trung tâm Tây Ban Nha, vùng nho Rioja có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang đỏ thơm ngon, thượng hạng chủ yếu từ giống nho Tempranillo. Vang Rioja có hương vị, cấu trúc giống như Cabernet Sauvignon nhưng có thêm hương trái cây đặc sắc, được đánh giá cao như Bordeaux hay Burgundy của Pháp trong khi giá lại rẻ hơn. . Rượu vang trắng Rioja blanco thường bị lu mờ trước sự thành công rực rỡ của rượu vang đỏ.

Giống nho trắng số một của vùng từng là nho Malvasia đó là nguyên liệu làm ra những dòng vang có nồng độ cồn cao, hương vị phong phú và đượm hương thơm gỗ sồi. Ngày nay Rioja đã chuyển sang sử dụng nho Viora và Chardonnay để mang đến phong cách rượu vang trắng thanh nhẹ, tươi mới hơn. Ngoài ra nơi đây còn làm cả rượu vang sủi bọt Rioja. Một số vùng rượu vang nhất định thuộc Rioja được cho phép làm rượu vang Cava - biểu tượng của rượu vang sủi bọt Tây Ban Nha.

Rioja là vùng làm rượu vang Tây ban Nha đầu tiên đạt chuẩn DO vào năm 1933 và được nâng cấp lên DOCG năm1991. Rượu vang Rioja đặc biệt được ưa chuộng vào thế kỉ 19 khi các vườn nho của Pháp bị nấm mốc và rệp tấn công, khiến các thương lái phải rời Bordeaux tới đây để tìm nguồn cung thay thế. Cũng do sự giao thoa này mà rượu vang Rioja có những đặc điểm nổi bật của rượu vang trưởng thành trong thùng gỗ sồi, một đặc trưng của kĩ thuật làm vang Bordeux

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685