Rượu Vang Tây Ban Nha Sandeman Character Sherry DO

Rượu Vang Tây Ban Nha Sandeman Character Sherry DO

Jerez - Xeres - Sherry 870.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Tây Ban Nha Sandeman Character Sherry DO có mùi thơm và phức tạp trên mũi, hơi cay. Màu vàng trung bình với những gợi ý của hổ phách đỏ. Rất hài hòa về vòm miệng, với một hương vị dễ chịu của sự ngọt ngào vào thời điểm đầu tiên, làm cho một sự phức tạp nutty và một kết thúc sạch sẽ lâu dài.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha


Rượu Vang Tây Ban Nha Sandeman Character Sherry DO

Giới Thiệu Rượu Vang Tây Ban Nha Sandeman Character Sherry DO

Sandeman Character Sherry DO là một Amontillado Sherry chất lượng cao, có tuổi thọ trung bình chín năm trong các thùng nhỏ nơi rượu vang nhạt dần phát triển thành màu hổ phách vàng trung bình và hương vị của sự phức tạp tinh tế phát triển. Sau đó, một lượng nhỏ Pedro Ximénez Sherry phong phú được pha trộn để tạo ra một loại rượu khô và phức tạp với một chút ngọt ngào.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Sandeman Character Sherry DO

Được trưởng thành từ giống nho Pedro, vang đảm bảo có được hương vị tròn trịa mà đậm đà từ giống nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu vang các bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những tầng lớp hương vị ngọt ngào kế tiếp nhau trong rượu. Đó là hương thơm từ những trái cây, hương của thân gỗ sồi và có một chút thảo mộc. Thi thoảng có vị hăng hăng cay cay sộc lên mũi càng khiến cho vang trở nên hấp dẫn hơn.

Rượu Vang Tây Ban Nha Sandeman Character Sherry DO là một Amontillado Sherry chất lượng cao, có tuổi thọ trung bình chín năm trong các thùng nhỏ nơi rượu vang nhạt dần phát triển thành màu hổ phách vàng trung bình và hương vị của sự phức tạp tinh tế phát triển. Sau đó, một lượng nhỏ Pedro Ximénez Sherry phong phú được pha trộn để tạo ra một loại rượu khô và phức tạp với một chút ngọt ngào.
Jerez de la Frontera, ở một góc ngập nắng của Tây Nam Tây Ban Nha, là một thành phố có truyền thống rượu vang lâu đời.
Trước đó, rượu vang của Jerez đã phổ biến trong nhiều thế kỷ, không chỉ ở Tây Ban Nha mà ở Pháp và Anh. Ngay cả ngày nay, tên gọi xuất hiện trên nhãn chai bằng cả ba ngôn ngữ, là "Jerez-Xérès-Sherry".
Beef
Lamb
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
SANDEMAN Là thương hiệu trên toàn thế giới , rượu vang của nhà rượu này được phân phối tại hơn 75 quốc gia, với trung bình 21 chai Sandeman được mua trên toàn thế giới mỗi phút.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685