Rượu Vang Ý Botrosecco Maremma Toscana

Rượu Vang Ý Botrosecco Maremma Toscana

Vùng Tuscany 660.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý Botrosecco Maremma Toscana có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu có sự hòa trộn của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như dâu đen, mâm xôi; bao bọc bởi giấm Balsamic, cây khuynh diệp, bạc hà; ngoài ra rượu còn có sự phục vụ của socola, caramel vì thế khi quý vị thưởng thức vang hương vị sẽ ngập tràn khắp vòm họng và lưu lại thật lâu sau nhiều giờ khi bữa tiệc đã kết thúc.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý Botrosecco Maremma Toscana

 

 

Thông tin về Rượu Vang Botrosecco Maremma Toscana

Xuất xứ: Ý
Vùng làm vang: Tuscany
Nhà sản xuất: Marchesi Antirori
Loại vang: Rượu Vang Đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon (60%), Cabernet Franc (40%)
Cấp độ: IGT Toscana
Nồng độ: 14 %
Dung tích: 750 ml
Nhiệt độ phục vụ: 13 – 16 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bít tết với gan béo và nấm cục, thịt bò với mật ong và cà rốt, thịt bò xào kiểu Hàn Quốc với tỏi, đậu nành và vừng.
Quy cách: 6 chai/ thùng

Nếm thử, hương vị của Rượu Vang Botrosecco Maremma Toscana

Rượu Vang Ý Botrosecco Maremma Toscana sở hữu nồng độ cồn ở mức 14 %, mang một cấu trúc ổn định, tanin mềm mịn, nhẹ nhàng sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho gia đình bạn sau những hoạt động của một ngày dài bận rộn. Rượu thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ, trẻ em hay những khách hàng khó tính nhất.

Rượu Vang Ý Botrosecco Maremma Toscana có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu có sự hòa trộn của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như dâu đen, mâm xôi; bao bọc bởi giấm Balsamic, cây khuynh diệp, bạc hà; ngoài ra rượu còn có sự phục vụ của socola, caramel vì thế khi quý vị thưởng thức vang hương vị sẽ ngập tràn khắp vòm họng và lưu lại thật lâu sau nhiều giờ khi bữa tiệc đã kết thúc.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần đẹp trời cả gia đình bạn cùng nhau nâng ly và thưởng thức hương vị tuyệt vời do loại vang này mang lại, khi quý vị thưởng thức rượu sẽ cảm thấy yêu đời hơn bởi rượu mang đến một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe và đặc biệt là ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch. Quý vị lưu ý nếu biết kết hợp vang với một số món ăn phù hợp và thưởng thức rượu khi lạnh sẽ tăng thêm độ ngon cho rượu.
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Rich Pasta
Duck
BBQ
Thông tin nhà sản xuất
Rượu vang Tignanello được sản xuất độc quyền từ các vườn nho cùng tên trên một thửa đất rộng 57 ha với thành phần là đất đá vôi. Vườn nho khoảng 350 – 400 m so với mực nước biển. Đây là chai Sangiovese đầu tiên được chín mùi trong các thùng gỗ sồi nhỏ và cũng là rượu vang đỏ hiện đại đầu tiên được pha chế từ những giống nho khác lạ chẳng hạn như cabernet. Rượu vang Tignanello Marchese Antinori cũng là rượu vang đỏ đầu tiên ở vùng chianti Classico không sử dụng giống nho trắng.

Rượu vangTignanello Marchese Antinori ban đầu có tên gọi là “Chianti Classico Riserva vigneto Tignanello có nghĩa là rượu vang Chianti Classico Riserva từ vườn nho Tignanello được sản xuất lần đầu vào năm 1970. Trong đó thành phần pha chế bao gồm 20% Canaiolo và 5% 2 loại nho trắng Trebbiano và Malvasia và chín mùi trong các thùng gỗ sồi nhỏ. Năm 1971, nó trở thành rượu vang đỏ được uống hàng ngày nên được gọi là Tiagnanello. Năm 1975 người ta đã bỏ pha chế nho trắng vào rượu và kể từ năm 1982 cho đến nay, người ta vẫn pha chế rượu theo công thức đó.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685