Rượu Vang SOLAIA Antinori - Rượu vang Ý

Rượu Vang SOLAIA Antinori - Rượu vang Ý

Vùng Tuscany 10.560.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý SOLAIA Antinori là loại rượu vang cao cấp mang chất lượng cực đỉnh từ hương thơm, dư vị, nồng độ cho đến quy cách, thiết kế. Rượu có xuất xứ từ vùng Tuscany, nước Ý. Vị ngon của rượu là sự phối trộn hoàn hảo giữa các giống nho Sangiovese, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon. Nồng độ rượu 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang SOLAIA Antinori - Rượu vang Ý

Giới thiệu về Rượu Vang Ý SOLAIA Antinori

Rượu Vang Ý SOLAIA Antinori do nhà sản xuất tài ba Antinori tiến hành các công đoạn thực hiện và cho ra đời tại vùng Tuscany, nước Ý. Đây là vùng đất có truyền thống lâu đời về rượu vang cũng như các giống nho chất lượng được trồng tại đây. Rượu là một sự thành công lớn và cũng được coi như là một biểu tượng đặc trưng của vùng đất xinh đẹp này.

“Đắt xắt ra miếng” chính là sự thật về SOLAIA Antinori. Với mức giá không phải rẻ tuy nhiên chất lượng của rượu cũng không phải loại vang đỏ nào cũng có thể sánh được. Đây là dòng vang cao cấp được thế giới công nhận và sử dụng, uy tín và thương hiệu của rượu gắn liền với chất lượng của nó.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý SOLAIA Antinori

Rượu Vang Ý SOLAIA Antinori sử dụng phương thức Blend nghĩa là lên men từ nhiều giống nho khác nhau như Sangiovese, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon. Đây đều là những giống nho đỏ nổi tiếng hàng đầu trong thế giới vang đỏ, mang lại hương vị đậm đà và tinh tế không bao giờ hết.

Rượu có màu đỏ ruby đậm trông rất quý phái và sang trọng. Cùng với đó là hương vị nồng nàn, sâu lắng và cân bằng với vị chát nhẹ. Nhấp một ngụm rượu, mùi hương ngào ngạt của những quả mọng cùng với hương thơm của cam thảo, gia vị, hương gỗ Sồi sẽ lan tỏa khắp nơi, tạo nên sự tròn vị trong vòm miệng và kéo dài xuống cả vòm họng. Dư vị của rượu thanh ngọt, nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ, lôi cuốn ấn tượng.

Nồng độ cồn của rượu 14%, đủ để lôi cuốn và kích thích vị giác của thực khách, giúp thực khách có cảm giác tươi mới,sảng khoái và ngon miệng. Rượu vang Antinori “Solaia” Toscana IGT còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng nếu được sử dụng một cách hợp lý, khoa học.

Quy trình sản xuất Rượu Vang SOLAIA Antinori

Các khâu chăm sóc, thu hoạch và làm sạch những trái nho chín tại vườn được thực hiện hoàn toàn bằng tay của những người làm nghề giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm.

Tiếp đến vào nhà máy sẽ tiến hành lấy dịch ép nho nguyên chất.

Sau đó, nhà sản xuất sẽ tiến hành lên men, ủ chín bằng phương pháp đặc biệt đó là ủ trong thùng gỗ Sồi khoảng 12 tháng.

Cuối cùng sẽ tiến hành đóng chai sao cho đảm bảo an toàn và vệ sinh, chống oxi hóa.
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Thông tin nhà sản xuất
Rượu vang Tignanello được sản xuất độc quyền từ các vườn nho cùng tên trên một thửa đất rộng 57 ha với thành phần là đất đá vôi. Vườn nho khoảng 350 – 400 m so với mực nước biển. Đây là chai Sangiovese đầu tiên được chín mùi trong các thùng gỗ sồi nhỏ và cũng là rượu vang đỏ hiện đại đầu tiên được pha chế từ những giống nho khác lạ chẳng hạn như cabernet. Rượu vang Tignanello Marchese Antinori cũng là rượu vang đỏ đầu tiên ở vùng chianti Classico không sử dụng giống nho trắng.

Rượu vangTignanello Marchese Antinori ban đầu có tên gọi là “Chianti Classico Riserva vigneto Tignanello có nghĩa là rượu vang Chianti Classico Riserva từ vườn nho Tignanello được sản xuất lần đầu vào năm 1970. Trong đó thành phần pha chế bao gồm 20% Canaiolo và 5% 2 loại nho trắng Trebbiano và Malvasia và chín mùi trong các thùng gỗ sồi nhỏ. Năm 1971, nó trở thành rượu vang đỏ được uống hàng ngày nên được gọi là Tiagnanello. Năm 1975 người ta đã bỏ pha chế nho trắng vào rượu và kể từ năm 1982 cho đến nay, người ta vẫn pha chế rượu theo công thức đó.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685