vang ý Amate di Guarini Sigillo Oro
Đặc điểm hương vị của rượu vang Amate di Guarini Sigillo Oro
Đây sẽ là thức uống tuyệt vời cho một buổi tối thật chill bên bạn bè, người thân, hoặc khi cảm thấy stress hương vị đậm đà của chai vang này sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng.
Rượu vang Amate di Guarini Sigillo Oro giá bao nhiêu
Trên thị trường hiện nay chai rượu vang Ý Amate di Guarini Sigillo Oro này có giá khoảng 950k. Tùy từng địa chỉ giá sẽ có những chênh lệch nhưng không quá nhiều so với thị trường.
Để mua rượu vang chính hãng với giá tốt nhất hãy gọi điện tới hotline để được tư vấn chương trình khuyến mãi và đặt hàng nhé.
Thưởng thức rượu vang Amate di Guarini Sigillo Oro
Ướp lạnh: Rượu vang Amate di Guarini Sigillo Oro uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 14 - 15 độ. Chúng ta có thể để rượu vang vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng, hoặc ướp lạnh bằng cách để vào xô đá khoảng 30 phút rồi lấy sử dụng.
Cho rượu vang thở: Rót rượu vang vào bình Decanter trước khi sử dụng khoảng 30 phút, thao tác này sẽ giúp rượu vang tiếp xúc với oxy nhiều hơn, tạo hương vị thơm nồng và đậm đà hơn.
Nên khi thưởng thức bạn có thể uống ngụm to nhưng ban đầu khi đưa vào miệng hãy đảo đều trong khoang miệng để làm quen với hương vị cũng như nồng độ của vang.
Địa chỉ mua rượu vang Amate di Guarini Sigillo Oro
Không thể bỏ qua địa chỉ nổi tiếng khắp Hà Thành - Kho Rượu. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng sành rượu tin tưởng, thành lập từ năm 2009 đến nay hơn 10 năm Kho Rượu luôn mang đến những chai rượu vang chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.
Đến với Kho Rượu bạn có thể thỏa sức khám phá nhiều dòng rượu vang khác nhau từ rượu vang bình dân đến rượu vang cao cấp. Ngoài ra khách hàng có thể trực tiếp thử rượu để chọn ra chai vang ưng ý nhất cho bữa tiệc của mình.
- Quốc gia: Vang ý
- Vùng nho: Vùng Puglia
- Vụ nho: 2017
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 15,0%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Thời gian lưu trữ: 10 năm
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB001
Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt Primitivo và Negroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).
Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.