vang ý Bollato Guarini (5% ABV*)
Giới thiệu về rượu vang Bollato Guarini Negroamaro Primitivo
Nhà sản xuất Guarini nổi tiếng tại Ý với những chai rượu vang chất lượng cao và tuân thủ các yếu tố thân thiện với môi trường. Mỗi năm thương hiệu này sản xuất và xuất khẩu hơn 25 triệu chai mỗi năm. Và luôn đặt những trải nghiệm của khách hàng, hương vị lên dàng đầu nên càng được người tiêu dùng yêu thích.
Đặc điểm của rượu vang Bollato Guarini Negroamaro Primitivo
Mang hương vị của những trái mận chín mọng, quả anh đào, mâm xôi cùng với mùi thuốc lá lôi cuốn. Rượu ấm áp, mạnh mẽ, tannin cân bằng sau khi thưởng thức rượu vị rượu đọng lại trong vòm họng sâu
Rượu vang Bollato Guarini Negroamaro Primitivo giá bao nhiêu
Trên thị trường chai rượu vang Ý Bollato Guarini Negroamaro Primitivo hiện nay có giá khoảng 950k. Giá sản phẩm sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm và địa chỉ cung cấp rượu nhưng sẽ chênh lệch không qua nhiều.
Cách thưởng thức rượu vang Bollato Guarini Negroamaro Primitivo
Huy chương Bạc: Cuộc thi rượu vang quốc tế International Wine & Spirit Competition 2016
Địa chỉ mua rượu vang Bollato Guarini Negroamaro Primitivo uy tín tại Hà Nội.
Kho Rượu là đơn vị cung cấp rượu nhập khẩu đã hoạt động hơn 10 năm. Tại đây có đầy đủ các dòng rượu vang cao cấp đến bình dân để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra còn có những loại rượu nhập khẩu khác như: Rượu sake Nhật Bản, Rượu whisky, Rượu mơ…
Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua rượu vang thì đừng bỏ qua Kho Rượu nhé. Kho Rượu cam kết cung cấp 100% rượu nhập khẩu chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
📞 Hotline: 0985.787.063
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou
- Quốc gia: Vang ý
- Vùng nho: Vùng Puglia
- Vụ nho: 2015
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 14,0%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Thời gian lưu trữ: 15 năm
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB001
Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt Primitivo và Negroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).
Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.