Rượu vang Ý Antinori "Sabazio" Rosso di Montepulciano DOC

Rượu vang Ý Antinori "Sabazio" Rosso di Montepulciano DOC

Vùng Tuscany 700.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Antinori "Sabazio" Rosso di Montepulciano DOC là một trong những loại rượu vang để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách. Rượu do nhà sản xuất Antinori tạo nên, được làm từ hai giống nho Merlot và Prugnolo Gentile. Nồng độ cồn của rượu ở mức 13,5 %.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Antinori 'Sabazio' Rosso di Montepulciano DOC

 

Giới thiệu về Rượu vang Ý Antinori "Sabazio" Rosso di Montepulciano DOC

Rượu do nhà sản xuất Antinori tạo nên, với mức giá vừa phải vì vậy bạn có thể lựa chọn rượu cho những bữa tiệc như tiệc sinh nhật, tiếp đón đối tác hoặc lễ cưới hỏi… Là dòng vang có tên tuổi đến từ vùng Tuscany, nước Ý, rượu có khả năng đi sâu vào lòng người, làm thổn thức trái tim của rất nhiều thực khách khi có cơ hội thưởng thức nó. 

Rượu có khả năng lan tỏa đến tất cả các các thị trường tại các quốc gia và vùng lãnh thổ khiến cho giới sành vang phải trầm trồ khen ngợi về chất lượng cũng như giá thành của rượu. Chai vang Ý này là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn cho những sự kiện của mình.

Đặc điểm của Rượu vang Ý Antinori "Sabazio" Rosso di Montepulciano DOC 

Các bạn sẽ luôn cảm thấy êm ái và cuốn hút khi thưởng thức loại rượu vang đỏ này bởi rượu có tanin mềm mại kết hợp cùng với hương vị thơm mát của trái cây tươi. 
Rượu là sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho Prugnolo Gentile và Merlot với tỷ lệ tương ứng 85% và 15% tạo nên sự cân bằng về sắc cũng như chất lượng rượu. Với sự pha trộn theo tỉ lệ nhất định này đã tạo cho chai rượu có hương vị khác biệt không giống bất cứ một dòng vang nào có mặt trên thị trường.
Nho sau khi được hái sẽ được lựa chọn kỹ càng để chuẩn bị cho quá trình lên men. Nho được ép nhẹ và lên men trong các thùng thép. Các thùng gỗ lớn là nơi cuối cùng của quá trình lên men rượu, công đoạn cuối cùng đó là lên men Malolactic.
Rượu được ủ trong thùng với thời gian là 4 tháng trước khi chuẩn bị đóng chai. Đó là một sự kết hợp vô cùng thú vị để lại ấn tượng sâu đậm cho khách hàng mỗi khi được thưởng thức rượu.

Thưởng thức Rượu vang Ý Antinori "Sabazio" Rosso di Montepulciano DOC 

Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn như: thịt, thịt nguội và pho mát.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu là 18 độ C.
Lưu ý các bạn nên bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Tuscany
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB009
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Trong suốt lịch sử của mình, hai mươi sáu thế hệ, gia đình Antinori đã trực tiếp quản lý doanh nghiệp đưa ra các quyết định sáng tạo và đôi khi táo bạo trong khi vẫn giữ sự tôn trọng tối đa đối với truyền thống và môi trường.

Gia đình Antinori đã cam kết với nghệ thuật sản xuất rượu vang trong hơn sáu thế kỷ kể từ năm 1385 khi Giovanni di Piero Antinori trở thành thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật Fiorentina dei Vinattieriiêu, Hiệp hội Nhà sản xuất rượu vang Florentine.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 1506 Niccolò di Tommaso Antinori, một trong những người đàn ông có triển vọng và có ảnh hưởng nhất ở Florence vào thời điểm đó, đã mua Palazzo Antinori (được gọi là Palazzo Boni) với giá 4000 florin.

Trong hơn sáu trăm năm, gia đình Antinori đã liên kết tên tuổi của họ với sự xuất sắc trong nghệ thuật sản xuất rượu vang và như một người bảo trợ đam mê của nghệ thuật. Hai lĩnh vực chuyên môn khác nhau đã cùng nhau phát triển: Marchesi Antinori thường giao phó nhiệm vụ quan trọng là ghi lại các giá trị và lịch sử gia đình của họ cho nghệ thuật.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685