Rượu vang Ý Antinori "Villa Antinori" Toscana IGT

Rượu vang Ý Antinori "Villa Antinori" Toscana IGT

Vùng Tuscany 850.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Antinori "Villa Antinori" Toscana IGT là dòng rượu vang khá nổi tiếng được người tiêu dùng lựa chọn cho những dịp quan trọng như sinh nhật, kết hôn hoặc tiếp đãi đối tác và bạn bè. Rượu có xuất xứ từ vùng Tuscany – Ý, là sự kết hợp tuyệt vời của 2 loại nho Merlot và Sangiovese, nồng độ cồn ở mức 13,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Antinori 'Villa Antinori' Toscana IGT

 

Giới thiệu về Rượu vang Ý Antinori "Villa Antinori" Toscana IGT 

Chai rượu vang đỏ này được xuất khẩu đi khắp các thị trường trên toàn thế giới với sản lượng tiêu thụ mỗi năm đạt được con số đáng kể. Nhà sản xuất Antinori đã rất thành công khi làm nên một dòng vang có tên tuổi này bởi một chất lượng tuyệt hảo như ý muốn đồng thời giá rượu vang Antinori “Villa Antinori” Toscana IGT ở mức tầm trung.
Rượu vang Antinori “Villa Antinori” Toscana IGT luôn mang đến cho khách hàng sự bất ngờ bởi chất lượng tuyệt vời hoàn hảo. Rượu có khả năng đi sâu vào lòng người và làm mê mẩn những tâm hồn sành vang bởi hương vị nồng nàn mà rượu có được. 

Đặc điểm của Rượu vang Ý Antinori "Villa Antinori" Toscana IGT

Rượu được sản xuất từ hai giống nho là Merlot và Sangiovese, toát lên một hương vị và phong cách mới mẻ không giống như bất kỳ một dòng vang nào có mặt trên thị trường. Nho sau khi hái được ép mềm mại và tiếp tục trải qua quá trình lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. 
Hương vị của rượu luôn tròn trịa trong miệng của những người thưởng thức bởi rượu được kết hợp từ nhiều loại trái cây như anh đào, mận; hương bạc hà kết hợp của với vani của thùng gỗ sồi mang lại.
Nhiệt độ thích hợp để lên men là từ 25 – 28 độ C. Nếu lên men ở nhiệt độ quá 28 độ C rượu sẽ mất hương vị và độ ngon vốn có.
Với nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, rượu đảm bảo lượng tannin mịn màng và đa dạng nhất.

Thưởng thức Rượu vang Ý Antinori "Villa Antinori" Toscana IGT 

Khi thưởng thức loại rượu vang này bạn nên rót rượu vào ½ ly để cảm nhận được màu sắc và độ kết dính của rượu vào thành ly.
Một việc bạn nên làm nữa là dùng mũi ghé vào miệng ly để cảm nhận được hương vị đặc biệt do rượu mang lại. Bạn sẽ chất ngất khi đánh thức khứu giác của mình bằng hương vị tuyệt hảo của rượu.
Có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng một số món ăn như thịt quay, thịt đỏ cùng một số món nướng.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu là từ 20 – 28 độ C.
Bảo quản rượu ở nơi có nhiệt độ từ 12 – 17 độ C.
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Trong suốt lịch sử của mình, hai mươi sáu thế hệ, gia đình Antinori đã trực tiếp quản lý doanh nghiệp đưa ra các quyết định sáng tạo và đôi khi táo bạo trong khi vẫn giữ sự tôn trọng tối đa đối với truyền thống và môi trường.

Gia đình Antinori đã cam kết với nghệ thuật sản xuất rượu vang trong hơn sáu thế kỷ kể từ năm 1385 khi Giovanni di Piero Antinori trở thành thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật Fiorentina dei Vinattieriiêu, Hiệp hội Nhà sản xuất rượu vang Florentine.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 1506 Niccolò di Tommaso Antinori, một trong những người đàn ông có triển vọng và có ảnh hưởng nhất ở Florence vào thời điểm đó, đã mua Palazzo Antinori (được gọi là Palazzo Boni) với giá 4000 florin.

Trong hơn sáu trăm năm, gia đình Antinori đã liên kết tên tuổi của họ với sự xuất sắc trong nghệ thuật sản xuất rượu vang và như một người bảo trợ đam mê của nghệ thuật. Hai lĩnh vực chuyên môn khác nhau đã cùng nhau phát triển: Marchesi Antinori thường giao phó nhiệm vụ quan trọng là ghi lại các giá trị và lịch sử gia đình của họ cho nghệ thuật.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685