vang ý Bollato Guarini

vang ý Bollato Guarini

Vùng Puglia 950.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Bollato Guarini Negoamaro Primitivo được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Sau khi được kiểm tra rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được tiếp tục đóng chai và tàng trữ trong 24 tháng mới có được hương thơm ngào ngạt

Hương vị cân bằng hoàn hảo với chất chát nhẹ nhàng, dai dẳng tạo nên cảm giác thích thú, phiêu lưu cộng với hương thơm của mùi bánh nướng và mùi gỗ

Rượu vang ý Bollato Guarini Negoamaro Primitivo có mùi khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Vụ nho: 2015
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Thời gian lưu trữ: 15 năm
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
Rabbit
Pizza
Thông tin nhà sản xuất
Hãng vang Losito & Guarini là một hãng rượu vang gia đình, đươc thành lập năm 1910 bởi nhà sản xuất rượu tài năng Domenico Losito. Tọa lạc tại vùng Puglia – nổi tiếng với những chai vang đỏ nổi tiếng nước Ý, losito & Guarini góp phần làm tên tuổi rượu vang puglia vang xa hơn với những dòng vang độc đáo mà vẫn mang đậm nét truyền thống của mình. Losito & Guarini Srl sở hữu diện tích vườn nho lên tới hơn 8.000 mét vuông.

Trong đó, các giống nho được lựa chọn kỹ càng, cùng với kỹ thuật canh tác hiện đại giúp tạo lên những trái nho với chất lượng xuất sắc. Trải qua hơn một thế kỷ, losito & Guarini không chỉ giữ vững tinh thần làm rượu như ban đầu mà còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất trong khu vực Puglia.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063