Rượu vang Ý Botter Winery Magnifico Fuoco Primitivo Di Manduria
Vùng Puglia
636.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Ý Botter Winery Magnifico Fuoco Primitivo Di Manduria là chai vang nhất định phải thử một lần trong đời của nhà sản xuất Botter. Rượu phù hợp sử dụng với các loại thịt đỏ, thịt nướng,.....
Nồng độ rượu 14%, tannin mềm mịn phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ rượu thích hợp từ 15 - 18*C
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Giới thiệu rượu vang Ý Botter Winery Magnifico Fuoco Primitivo Di Manduria
Rượu được làm từ giống nho Primitivo tạo sắc đỏ ruby đẹp mắt. Hương vị mang cảm giác tròn đầy, cân bằng. Nổi bật với vị chát mượt mà kèm hậu vị sang trọng. Tất cả hòa quyện tạo cảm giác mới mẻ cho người thưởng thức.Nồng độ rượu 14%, tannin mềm mịn phù hợp với nhiều đối tượng thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ rượu thích hợp từ 15 - 18*C
- Quốc gia: Vang ý
- Vùng nho: Vùng Puglia
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 14,0%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB0012
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho.
Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.
Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt Primitivo và Negroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).
Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt Primitivo và Negroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).
Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Thông tin nhà sản xuất
Nhà rượu “Botter”được thành lập bởi Carlo Botter vào năm 1928. Nhà ban đầu tham gia vào việc cung cấp cho các nhà bán lẻ ở vùng Veneto. Bao gồm thùng và chai rượu lớn, nhưng với sự xuất hiện của thế hệ thứ hai của gia đình bắt đầu sản xuất rượu đóng chai. Anh em Enzo, Giovanni và Arnaldo tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Ý. Tăng diện tích cung ứng và thâm nhập thị trường Trung Âu. Ký hợp đồng cung cấp rượu vang ở Bỉ, Đức và Thụy Sĩ. Các công ty rượu vang đang bắt đầu tham gia các cuộc thi quốc tế và trở nên nổi tiếng hơn.
Đến thế kỷ 80, rượu vang “Botter” được cung cấp ở 25 quốc gia. Phạm vi sản phẩm được mở rộng và bây giờ ngoài rượu vang từ vùng Veneto. Công ty cũng cung cấp các loại rượu vang từ vùng Piemonte, Tuscany, Lazio, Marche và Puglia. Gia đình mua những vườn nho 100 ha ở Motta di Livenza ở tỉnh Treviso ở biên giới Veneto và Friuli. Vào những năm 90, Botter thế hệ thứ ba phát triển các ngành công nghiệp mới. Nước ép tự nhiên và nước giải khát khác cũng như rượu vang. Với thương hiệu “Botter” đang trở nên rất phổ biến ở Bỉ, Đức, Hà Lan và Pháp nhờ chất lượng cao nhất.
Đến thế kỷ 80, rượu vang “Botter” được cung cấp ở 25 quốc gia. Phạm vi sản phẩm được mở rộng và bây giờ ngoài rượu vang từ vùng Veneto. Công ty cũng cung cấp các loại rượu vang từ vùng Piemonte, Tuscany, Lazio, Marche và Puglia. Gia đình mua những vườn nho 100 ha ở Motta di Livenza ở tỉnh Treviso ở biên giới Veneto và Friuli. Vào những năm 90, Botter thế hệ thứ ba phát triển các ngành công nghiệp mới. Nước ép tự nhiên và nước giải khát khác cũng như rượu vang. Với thương hiệu “Botter” đang trở nên rất phổ biến ở Bỉ, Đức, Hà Lan và Pháp nhờ chất lượng cao nhất.