Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

Vùng Veneto Giá: Liên hệ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro là một trong những dòng rượu vang đặc biệt của vùng trồng nho nổi tiếng Veneto. Rượu được sản xuất theo phương pháp Amarone và là sự kết hợp của 3 giống nho đặc trưng là Corvina Veronese, Corvinone và Molinara với nồng độ cồn 15%, khá mạnh mẽ và phù hợp với nhiều thực khách yêu thích rượu vang Ý.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

 

Giới thiệu Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

Vang Ý Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro là sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho nổi tiếng là Corvina, CorvinoneMolinara, sự kết hợp này tạo cho rượu có màu đỏ ruby hào ánh tím huyền ảo, hòa quyện cùng làn hương thơm nồng nàn từ nhiều loại trái cây tạo hương vị đậm đà quyến rũ, khiến bất kỳ ai cũng không thể chối từ.

Hương thơm của rượu chủ yếu được lấy cảm hứng từ những hoa quả trái cây nhiệt đới. Nó có hương thơm ngọt ngào, vị rượu có hậu vị tốt, cấu trúc rõ ràng và tannin dày dặn. Loại rượu này khá dễ uống với độ cồn mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại. Nhiệt độ để sử dụng loại vang ngon nhất ở nhiệt độ từ 15 đến 20 độ C. Và loại vang này phù hợp với những bữa ăn có thịt bò, thịt xông khói, thịt cừu nướng, các món hầm, phô mai hay các loại trái cây tươi cũng là một sự kết hợp lý thú.

Quy trình sản xuất Rượu vang Ý Villa Girardi Amarone Opere Di San Pietro

Để sản xuất ra một chai Villa Girardi Amarone Opere di San Pietro yêu cầu rất nhiều quy trình phức tạp, kĩ lưỡng. Những trái nho được giám sát chặt chẽ, đảm bảo độ chín và hương vị tuyệt hảo. Những nghệ nhân sẽ hái từng quả nho trực tiếp bằng tay, đảm bảo không có sự dập nát, phá vỡ hương vị của chai rượu. Sau đó, những trái nho được mang đi chế biến, kết hợp với những loại men khác nhau, trộn chung và ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian dài đảm bảo hương vị đạt chất lượng đặc biệt sẽ được đóng chai và đem đi tiêu thụ trên khắp thế giới.
Veneto là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang rất lâu đời ở Italia, có sản lượng rượu lớn thứ hai cả nước, chỉ sau vùng Puglia ở miền Nam nhưng chất lượng thì vượt trội hơn nhiều. Rượu vang được sản xuất ở đây không có công thức hay đặc tính chung nào, mà mỗi thứ rượu lại làm từ rất nhiều giống nho khác nhau nên mùi vị vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, có thể kể tên 3 nhãn rượu tiêu biểu nhất là: Bardolino: Được làm từ những giống nho giống rượu Valpolicella nhưng với tỷ lệ pha trộn khác nhau Rượu vang đỏ Valpolicella: được làm từ 3 giống nho là Corvina, Molinara và Rondinella. Rượu vang trắng Soave: được làm từ ít nhất 70% nho Garganega bản địa, còn lại có thể là nho Chardonnay, Pinot Blanc hoặc Trebbiano.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Là nhà sản xuất lớn của Ý. Mang phong cách cổ điển cùng với hương vị tinh tế, sắc xảo.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685