Rượu mơ mang lại lợi ích cho sức khỏe như thế nào?

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu Sake từ lâu không chỉ là đồ uống được ưa thích ở Nhật Bản mà còn là biểu tượng văn hóa và di sản Nhật Bản, nhưng bây giờ rượu mơ đang mang lại lợi ích cạnh tranh gay gắt.

Rượu mơ Nhật Bản - Umeshu wine

Umeshu là một loại rượu mơ đã đạt được lực kéo trong những năm gần đây ngay cả khi doanh số của rượu Sake tiếp tục tăng. Liên minh Châu Âu hiện tại không áp thuế với rượu Nhật Bản nên khá dễ hiểu tại sao cả hai loại đồ uống này đều trở nên phổ biến, nhưng cả với rượu mơ là một chút ngạc nhiên đối với một số người. Rượu mơ không chỉ tăng sức tiêu thụ không chỉ tại Nhật Bản. Mỹ tiếp tục tăng thị phần nhập khẩu rượu vang Nhật Bản, với mức tăng đáng kinh ngạc gần 19 triệu đô la nhập khẩu rượu mơ trong năm 2018. Vậy có phải do lợi ích sức khỏe của rượu mơ?

Uống rượu mơ chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe sau:

- Mức độ chống oxy hóa giống như rượu anh đào và rượu mâm xôi.

- Cung cấp kali, canxi, magiê, mangan và kẽm.

Rượu mận cũng chứa hàm lượng histamines thấp hơn. Đây là tác nhân có thể tạo ra phản ứng hoặc đau đầu ở một số người. Nếu bạn uống một ly rượu vang đỏ, chẳng hạn như Malbec và bị đau đầu, hoặc gặp chút vấn đề khi uống một loại rượu vang trắng như Prosecco, bạn có thể nhạy cảm với histamine và rượu mơ có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Rượu mơ Nhật Bản - Umeshu wine

Tất nhiên, cũng có những hạn chế đối với rượu mơ. Bản thân rượu cung cấp một lượng calo nhất định. Với rượu mơ ngọt hơn cung cấp một nguồn đường bổ sung. Do vậy, bất kỳ đồ uống có cồn nào cũng nên tiêu thụ ở mức vừa phải mới mang lại những lợi ích sức khỏe tốt.

Tin tức khác

Rượu mơ có thể kết hợp với những thực phẩm nào? Rượu mơ có thể kết hợp với những thực phẩm nào? Rượu mơ, được biết đến với tên gọi “umeshu” trong tiếng Nhật, là một thức uống phổ biến ở Đông Á. Cùng KHORUOU tìm hiểu một số loại thực phẩm có thể kết hợp với rượu mơ, giúp tăng hương vị cho bữa ăn gia đình hoặc các bữa tiệc.
Nồng độ cồn trong rượu Sake là bao nhiêu? Nồng độ cồn trong rượu Sake là bao nhiêu? Rượu Sake nồng độ có cồn trung bình là 15-16%; cao nhất trong số các loại đồ uống lên men thế giới (ví dụ: rượu và bia). Tại sao nồng độ cồn rượuSake lại cao như vậy?
Những sự thật thú vị về rượu whisky Nhật Bản Những sự thật thú vị về rượu whisky Nhật Bản Nói về rượu whisky là niềm vui và uống nó còn vui hơn. Dưới đây là vài thông tin thú vị về rượu whisky Nhật Bản mà bạn có thể chưa biết đến
Rượu Sake có thể bảo quản được bao lâu? Cách bảo quản rượu sake? Rượu Sake có thể bảo quản được bao lâu? Cách bảo quản rượu sake? Ở đây, chúng ta sẽ nói về hai trong số những câu hỏi thường gặp về rượu Sake là: Rượu Sake tồn tại bao lâu? và Cách bảo quản rượu sake?
Rượu whisky Nhật Bản: Sự khác biệt tạo nên nét độc đáo? Rượu whisky Nhật Bản: Sự khác biệt tạo nên nét độc đáo? Lấy cảm hứng từ Scotch và được sản xuất thông theo một quy trình rất giống nhau, rượu whisky Nhật Bản mang cho mình nét độc đáo riêng. Thành công của các thương hiệu như Nikka và Suntory ở thị trường nước ngoài đã đưa rượu whisky Nhật Bản trở thành tiêu điểm.
Lợi ích làm đẹp bất ngờ từ Rượu Sake Lợi ích làm đẹp bất ngờ từ Rượu Sake Rượu sake không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà đem lại nhiều lợi ích làm đẹp thật bất ngờ đã được khoa học chứng minh.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063