Vang LAGRANJA Golde Label 2005

Vang LAGRANJA Golde Label 2005

Vùng nho Rioja 4.000.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Từ những trái nho của vườn nho hơn trăm tuổi, nho được lựa chọn và thu hoạch bằng tay cẩn thận. Sau quá trình lên men chính thức kết thúc, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Sau khi được kiểm tra rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được tiếp tục đóng chai và tàng trữ trong 24 tháng.

Vang tây ban nha LAGRANJA Golde Label mang đến cảm giác rất ấn tượng với sự nổi trội của mùi trái cây tươi đậm đà, mùi chocolate nhẹ, mùi lá cây thuốc lá hòa cùng mùi gỗ sồi và vị cay nhè nhẹ trong vòm miệng. Rượu vang với tannin mạnh mẽ và có những hương vị phức tạp đặc trưng của vùng Rioja.


Nằm ở phía Bắc trung tâm Tây Ban Nha, vùng nho Rioja có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang đỏ thơm ngon, thượng hạng chủ yếu từ giống nho Tempranillo. Vang Rioja có hương vị, cấu trúc giống như Cabernet Sauvignon nhưng có thêm hương trái cây đặc sắc, được đánh giá cao như Bordeaux hay Burgundy của Pháp trong khi giá lại rẻ hơn. . Rượu vang trắng Rioja blanco thường bị lu mờ trước sự thành công rực rỡ của rượu vang đỏ.

Giống nho trắng số một của vùng từng là nho Malvasia đó là nguyên liệu làm ra những dòng vang có nồng độ cồn cao, hương vị phong phú và đượm hương thơm gỗ sồi. Ngày nay Rioja đã chuyển sang sử dụng nho Viora và Chardonnay để mang đến phong cách rượu vang trắng thanh nhẹ, tươi mới hơn. Ngoài ra nơi đây còn làm cả rượu vang sủi bọt Rioja. Một số vùng rượu vang nhất định thuộc Rioja được cho phép làm rượu vang Cava - biểu tượng của rượu vang sủi bọt Tây Ban Nha.

Rioja là vùng làm rượu vang Tây ban Nha đầu tiên đạt chuẩn DO vào năm 1933 và được nâng cấp lên DOCG năm1991. Rượu vang Rioja đặc biệt được ưa chuộng vào thế kỉ 19 khi các vườn nho của Pháp bị nấm mốc và rệp tấn công, khiến các thương lái phải rời Bordeaux tới đây để tìm nguồn cung thay thế. Cũng do sự giao thoa này mà rượu vang Rioja có những đặc điểm nổi bật của rượu vang trưởng thành trong thùng gỗ sồi, một đặc trưng của kĩ thuật làm vang Bordeux
Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Thông tin nhà sản xuất
Với kinh nghiệm tích lũy từ năm 1964 trong việc xây dựng và nhân giống các loại rượu vang vùng Rioja danh tiếng, ông chủ Santiago Ijalba quyết định xây dựng dự án cảu riêng mình: Bodegas SANTALBA. Trung thực, chất lượng nho tốt nhất, kinh nghiệm, kiến thức và niềm đam mê truyền lại từ các thế hệ trước, cho phép Bodegas Santalba cung cấp các loại rượu vang tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phát triển nho sinh thái, phát triển liên tục thông qua R&D&I – một hệ thống bền vững và mong muốn nắm giữ những phong tục làm rượu vang chính hiệu nhất của Rioja là những gì đặc trung và xác định của Bodegas Santalba. Những sản phẩm rượu vang tuyệt vời nhất của nhà sản xuất Bodegas Santalba phải kể đến như: Mven single Vinyeard, Grand Mven, Mven black Edition...

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063