Vang nổ sparkling vảy vàng Gold Flakes

Vang nổ sparkling vảy vàng Gold Flakes

Vùng nho Rioja 550.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Là dòng vang nổ cao cấp có bổ sung vảy vàng 22carat sang trọng, tốt cho sức khỏe với mùi hương thơm của hoa cam và vị nhẹ nhàng của trái cây.Rượu vang Golden flakes Blonde được sản xuất theo phương pháp làm rượu sủi bọt truyền thống Champenoise và trải qua quá trình lên men 2 lần.

Từ đó tạo ra các sợi bọt khí sủi lăn tăn khi rót rượu ra ly.Vàng nguyên chất được xay mịn bằng một kỹ thuật đặc biệt, sau đó làm thành những lá vàng nhỏ li ti.Những lá vàng này rất dễ tan, chỉ cần lắc mạnh chai rượu hoặc chạm nhẹ tay vào là chúng đã tan đều vào rượu. Lá vàng trong rượu vang được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vang nổ sparkling vảy vàng Gold Flakes có vị chua thanh nhẹ, với mùi hương trái cây tươi, mát dịu.Những sợi bọt khí sủi lăn tăn tạo cảm giác thích thú nơi đầu lưỡi khi thưởng thức.Hậu vị rượu ngọt nhẹ và đọng lại lâu sau khi uống.


Nằm ở phía Bắc trung tâm Tây Ban Nha, vùng nho Rioja có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang đỏ thơm ngon, thượng hạng chủ yếu từ giống nho Tempranillo. Vang Rioja có hương vị, cấu trúc giống như Cabernet Sauvignon nhưng có thêm hương trái cây đặc sắc, được đánh giá cao như Bordeaux hay Burgundy của Pháp trong khi giá lại rẻ hơn. . Rượu vang trắng Rioja blanco thường bị lu mờ trước sự thành công rực rỡ của rượu vang đỏ.

Giống nho trắng số một của vùng từng là nho Malvasia đó là nguyên liệu làm ra những dòng vang có nồng độ cồn cao, hương vị phong phú và đượm hương thơm gỗ sồi. Ngày nay Rioja đã chuyển sang sử dụng nho Viora và Chardonnay để mang đến phong cách rượu vang trắng thanh nhẹ, tươi mới hơn. Ngoài ra nơi đây còn làm cả rượu vang sủi bọt Rioja. Một số vùng rượu vang nhất định thuộc Rioja được cho phép làm rượu vang Cava - biểu tượng của rượu vang sủi bọt Tây Ban Nha.

Rioja là vùng làm rượu vang Tây ban Nha đầu tiên đạt chuẩn DO vào năm 1933 và được nâng cấp lên DOCG năm1991. Rượu vang Rioja đặc biệt được ưa chuộng vào thế kỉ 19 khi các vườn nho của Pháp bị nấm mốc và rệp tấn công, khiến các thương lái phải rời Bordeaux tới đây để tìm nguồn cung thay thế. Cũng do sự giao thoa này mà rượu vang Rioja có những đặc điểm nổi bật của rượu vang trưởng thành trong thùng gỗ sồi, một đặc trưng của kĩ thuật làm vang Bordeux
Hard Cheese
Thông tin nhà sản xuất
Với kinh nghiệm tích lũy từ năm 1964 trong việc xây dựng và nhân giống các loại rượu vang vùng Rioja danh tiếng, ông chủ Santiago Ijalba quyết định xây dựng dự án cảu riêng mình: Bodegas SANTALBA. Trung thực, chất lượng nho tốt nhất, kinh nghiệm, kiến thức và niềm đam mê truyền lại từ các thế hệ trước, cho phép Bodegas Santalba cung cấp các loại rượu vang tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phát triển nho sinh thái, phát triển liên tục thông qua R&D&I – một hệ thống bền vững và mong muốn nắm giữ những phong tục làm rượu vang chính hiệu nhất của Rioja là những gì đặc trung và xác định của Bodegas Santalba. Những sản phẩm rượu vang tuyệt vời nhất của nhà sản xuất Bodegas Santalba phải kể đến như: Mven single Vinyeard, Grand Mven, Mven black Edition...

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063