Sonoma County

Sản phẩm

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Nằm sát Napa Valley, Sanoma cũng sản xuất ra những chai rượu vang hảo hạng, nhưng với phong cách hoàn toàn khác biệt. Thực tế Sonoma Valley chỉ là một vùng thuộc Sonoma County một rừng ron người rộng lớn. Nếu bạn là người yêu thích rượu vang thì không có nơi nào ở Sonoma County có thể so sánh với Kenwood. Đất đai ở đây thường là đất đỏ, với những vườn nho trải dài từ chân thung lũng cho tới dãy núi Mayacamas.

Số lượng hãng rượu vang gia tăng nhanh chóng, có hãng nổi danh khắp trong ngoài khu vực, có hãng không. Thường thì ở Kenwood bạn sẽ trực tiếp gặp được nhà sản xuất rượu ở phòng thử rượu, đây là điểm khác biệt so với phòng thử rượu ở nơi khác.Trong khi các cơ sở làm rượu ở Napa Valley khá sang trọng và đã thành thị hóa từ lâu thì Sonoma lại dẫn dã hơn và tính chất vùng quê cũng ngấm vào chất rượu vang ở đây.

Khí hậu vùng Sonoma County thay đổi thất thường và đa dạng tới mức tưởng chừng nó thay đổi theo mỗi đoạn đường đi. Đây cũng chính là lý do tại sao Sonoma County có thể trồng nhiều giống nho đến vậy, từ giống nho ưa lạnh như Pinot Noir hay Chardonnay tới giống nho ưa nóng như Zinfadel hay Syrah. Mặc dù Sanoma không được biết đến rộng rãi như Napa Valley, nhưng nơi đây được xem là cái nôi của nhiều hãng rượu danh tiếng như Gallo of Sonoma, Glen Ellen, Kendall - Jackson và Jordan.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685