Rượu vang Mỹ Bucephalus Red Blend - Napa Valley

Rượu vang Mỹ Bucephalus Red Blend - Napa Valley

Napa Valley 7.800.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Mỹ Bucephalus Red Blend - Napa Valley có màu tím đen đậm, nó nhảy ra khỏi ly với quả anh đào đen rực rỡ, quả nho nghiền nát và mùi hương quả mâm xôi cùng với gợi ý của hoa violet, cam thảo, hộp xì gà và trà đen.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ Bucephalus Red Blend - Napa Valley

Giới thiệu chi tiết về chai vang Mỹ Bucephalus Red Blend - Napa Valley

Hương thơm phong phú, đầy đặn và quyến rũ trong miệng, trái cây hào phóng được kết hợp tuyệt vời bởi tannin chín, hạt mịn và kết thúc là nhiều lớp và kéo dài lâu đời.

Bucephalus Red Blend được pha trộn của 71% Cabernet Sauvignon, 14% Syrah, 8% Malbec và 7% Petit Verdot trồng tại vùng Napa Valley - Mỹ.

Đây là vùng nho có lịch sử và văn hóa phong phú, nhà máy rượu này được coi là một trong những nhà máy rượu nổi tiếng và được tôn trọng nhất trong số tất cả các nhà máy rượu ở Quận Oak Knoll của Thung lũng Napa. Các loại rượu được làm thủ công với độ chính xác và chuyên môn cao ở đây. Đây cũng là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất do Delicato Family Vineyards sản xuất.

Rượu vang đỏ được làm bởi đội ngũ chuyên gia làm rượu làm việc tận tâm để kết hợp các phương pháp truyền thống và công nghệ hiện đại sáng tạo trong quá trình sản xuất rượu. Chỉ những loại nho được trồng ở những vùng nho hàng đầu của Thung lũng Napa mới được chọn để làm rượu vang ở đây.
Nếu như California là biểu tượng cho cả ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ thì Napa Valley chính là biểu trưng của rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Đây là vùng sản xuất rượu vang Mỹ ngon đứng thứ hai sau vang Pháp, ý và rượu vang Tây Ban Nha. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ. Sự thành công về sản xuất rượu vang ở vùng này đã làm đảo lộn phần nào về hương vị rượu của Pari.

Năm 1976 Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Hoa Kỳ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Robert Mondavi, Caymus hay Shafer.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rabbit
BBQ

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685