Rượu vang Mỹ Clos Pegase Hommage - Napa Valley

Rượu vang Mỹ Clos Pegase Hommage - Napa Valley

Napa Valley 6.600.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Mỹ Clos Pegase Hommage - Napa Valley có màu hồng trung bình; Có mùi của quả mận chín, anh đào. Phảng phất mùi thơm với hương thơm của thảo dược khô và vani. Các khẩu vị trẻ trung nhưng chín muồi được xếp li ti và sồi ngọt, phát triển thành các loại trái cây màu đỏ và đen như nho và quả mâm xôi khi nó mở ra trong những chiếc ly pha lê cao cấp.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ Clos Pegase Hommage - Napa Valley

Giới thiệu chi tiết về chai vang Mỹ Clos Pegase Hommage - Napa Valley

Sê-ri Hommage vinh danh ký ức của họa sĩ có bức tranh tô điểm cho từng nhãn hiệu cổ điển. Ngoài ra, nó còn tôn vinh các nghệ nhân, người trồng trọt, nhà nghiên cứu, thợ thủ công và công nhân mà những nỗ lực của họ được phản ánh trong các loại rượu vang. Rượu vang Hommage thủ công được sản xuất với số lượng rất hạn chế với số lượng có hạn.

Chai vang đỏ này được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon- Napa Valley, nước Mỹ. Clos Pegase sở hữu hơn 400 mẫu đất ở Thung lũng Napa, với 286 công được trồng nho. Bốn địa điểm trồng nho nằm ở ba khu vực riêng biệt, từ chân núi St. Helena đến Vịnh San Pablo ở Carneros.

Nho được lựa chọn kỹ lưỡng bằng tay và sau đó giao cho nhà máy rượu nơi nho được phân loại và những trái nho tốt nhất được lựa chọn. Nho sau đó được gửi đến bể để trải qua bốn ngày làm lạnh. Sau đó các bể được phép làm ấm tự nhiên và được tiêm các chủng nấm men cụ thể được phân lập từ vùng Bordeaux của Pháp.

Nước trái cây được gửi đến thùng nơi nó trải qua quá trình lên men malo lactic và được trưởng thành trong các hầm Clos Pegase trong khoảng 19 tháng khi chúng được lọc nhẹ nhàng trước khi đóng chai.

Trên vòm miệng vị trái cây bao quanh bởi tannin bụi bặm duy trì kết cấu vòm miệng cân đối.

Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món ăn như: Thịt hầm, thịt cừu, thịt lợn nướng, phô mai.

Phục vụ: Rượu thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.

Khui ra để bình Decanter 2 tiếng trước khi uống.
Nếu như California là biểu tượng cho cả ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ thì Napa Valley chính là biểu trưng của rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Đây là vùng sản xuất rượu vang Mỹ ngon đứng thứ hai sau vang Pháp, ý và rượu vang Tây Ban Nha. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ. Sự thành công về sản xuất rượu vang ở vùng này đã làm đảo lộn phần nào về hương vị rượu của Pari.

Năm 1976 Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Hoa Kỳ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Robert Mondavi, Caymus hay Shafer.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rabbit
BBQ

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685