Rượu vang Transcendent- Napa Valley

Rượu vang Transcendent- Napa Valley

Napa Valley 8.500.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Transcendent- Napa Valley thuộc hãng Delicato- một trong những nhà máy rượu thành công nhất của nước Mỹ. Mỗi năm trang trại bán hơn mười sáu triệu rưỡi chai rượu vang trên khắp thế giới. Năm 2001 và 2002, đã chiếm đoạt danh hiệu danh dự “Gia đình Delicato” của “Nhà máy rượu tốt nhất nước Mỹ”.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Transcendent- Napa Valley

Giới thiệu chi tiết về chai vang  Transcendent- Napa Valley

Một loại rượu vang hàng đầu Black Stallion Winery, kết hợp giữa sự thanh lịch, sức mạnh và tính cách. Tên của rượu vang được đặt theo tên của con ngựa đen lộng lẫy, con ngựa yêu thích của Alexander Đại đế- Bucephalus. Con ngựa này đánh vào sức mạnh của anh ta trong trận chiến.

Rượu vang đỏ này được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon, được thu hoạch từ các địa điểm cao cấp tốt nhất trong Thung lũng Napa. Mỗi giống được vinified riêng. Rượu lão hóa trong thùng gỗ sồi kéo dài 18 tháng. “Bucephalus” đã sản xuất một số lượng rất hạn chế chỉ 200- 300 chai.

Rượu có màu mực tím đậm khi rót ra ly. Có mùi thơm tinh tế với gợi ý của nho đen, mận và các sắc thái hầu như không đáng chú ý của sô cô la và vani. Hương vị rượu vang- phong phú, đầy đủ, với độ axit tuyệt vời, cấu trúc tuyệt vời và phức tạp, kết thúc lâu dài.

Rượu phù hợp với thực phẩm béo, thịt đỏ- thịt cừu, thịt bò, pho mát.

Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15- 18 độ C. Khui trước khi uống 1-2 tiếng.
Nếu như California là biểu tượng cho cả ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ thì Napa Valley chính là biểu trưng của rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Đây là vùng sản xuất rượu vang Mỹ ngon đứng thứ hai sau vang Pháp, ý và rượu vang Tây Ban Nha. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ. Sự thành công về sản xuất rượu vang ở vùng này đã làm đảo lộn phần nào về hương vị rượu của Pari.

Năm 1976 Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Hoa Kỳ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Robert Mondavi, Caymus hay Shafer.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rabbit
BBQ

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685