Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Réserve

Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Réserve

Champagne 2.085.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Réserve là một dòng vang champage nổi tiếng màu hoa hồng. Billecart-Salmon Brut Réserve được pha trộn từ giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Dòng rượu vang tinh tế này có cấu trúc trưởng thành của một loại rượu sâm banh.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Réserve


Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Réserve

Sự cân bằng của dòng rượu vang tươi này làm nên độ chín muồi của quả lê, táo, đào trắng và cam quýt. Độ hoàn hảo của hương vị làm nên nét đẹp cân bằng của những trái cây pha trộn đa dạng. Với kỹ thuật làm rượu tỉ mỉ, cây nho chín được lên men một cách hài hòa tươi mới. Sự bổ sung sức mạnh của hương vị làm nên dòng rượu có mùi thơm sống động cá tính.

Khi nếm thử bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hương vị của rượu vang. Nhờ vào quá trình lên men từ sự kết hợp một cách hoàn hảo bởi những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, vang có được hương vị từ giống nho này. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn toát lên nhiều hương thơm của những trái cây khác như cam, quýt hay bưởi.

Sở hữu một màu vàng rơm óng ả, vang thu hút sự chú ý của biết bao ánh mắt nhìn vào. Không những vậy trong tiềm thức của người dùng thì vang thắp lên những niềm tin và hy vọng không bao giờ nguôi ngoai.
Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Beef
BBQ
Seafood
Chicken
Salad
Thông tin nhà sản xuất
Billecart-Salmon là một ngôi nhà Champagne nằm ở miền bắc nước Pháp, được thành lập vào năm 1818. Diện tích của nhà sản xuất Billecart-Salmon (35 mẫu Anh), cũng như từ 300 ha (741 mẫu Anh) cây nho. Ngày nay, nhà sản xuất này xuất  khoảng 2 triệu chai mỗi năm.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685