Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L

Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L

Champagne 19.150.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L là một loại rượu trưởng thành từ sự tươi sáng cá tính, rượu vang mang tới ấn tượng hài của vang Billecart Salmon Brut Rosé. Màu hồng nhạt tươi sáng làm nên giá trị đầy tiềm năng cho dòng vang trưởng thành từ phương pháp hài hòa này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp


Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Billecart-Salmon Brut Rose 3.0 L

Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Rosé là chai vang hồng Pháp cao cấp được rất nhiều người biết đến và lựa chọn trên thị trường hầu khắp các quốc gia hiện nay. Sự ra đời của chai vang đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của nhà làm rượu Billecart Salmon. Đồng thời vang trở thành một món quà tinh thần đặc biệt vô giá dành tặng cho tất cả mọi người nói chung.

Được làm nên từ sự kết hợp và pha trộn theo tỉ lệ nhất định giữa những giống nho như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai rượu vang luôn đảm bảo được sự hoàn hảo bởi chúng kế thừa hương vị từ những giống nho này. Đan xen với chúng còn là hương vị từ mâm xôi và gỗ sồi êm ái. Mọi thứ như hòa quyện lại để len lỏi đi sâu vào hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Để 1 điều chắc chắn rằng hễ các bạn có cơ hội nếm thử chúng 1 lần cũng sẽ đều mong muốn được nhấp môi ly rượu vang thêm những lần tiếp theo.

Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Beef
BBQ
Seafood
Chicken
Salad
Món khai vị
Thông tin nhà sản xuất
Billecart-Salmon là một ngôi nhà Champagne nằm ở miền bắc nước Pháp, được thành lập vào năm 1818. Diện tích của nhà sản xuất Billecart-Salmon (35 mẫu Anh), cũng như từ 300 ha (741 mẫu Anh) cây nho. Ngày nay, nhà sản xuất này xuất  khoảng 2 triệu chai mỗi năm.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685