Vang Ý Antinori Antinori "Badia a Passignano" Chianti Classico DOCG

Vang Ý Antinori Antinori "Badia a Passignano" Chianti Classico DOCG

Vùng Tuscany 1.700.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Antinori "Badia a Passignano" được sản xuất tại vùng Tuscany nổi tiếng nước Ý bởi nhà sản xuất Antinori. Đây là loại rượu vang cổ điển nhưng mang đậm phong cách hoàng gia, đặc trưng của giống nho Merlot và Sangiovese, được rất nhiều người trên thế giới quan tâm và sử dụng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Antinori 'Badia a Passignano'

 

Giới thiệu về Rượu vang Ý Antinori "Badia a Passignano" 

Nếu bạn là tín đồ của vang đỏ Ý thì hãy thử thưởng thức Antinori Badia a Passignano Chianti một lần. Chắc chắn bạn sẽ không hề hối hận khi bỏ tiền ra để mua nó.
Là loại rượu cao cấp được sản xuất tại vùng đất rượu vang nổi tiếng Tuscany, mang đặc trưng của thương hiệu Antinori, nước Ý. Nhà sản xuất nổi tiếng Antinori đã kì công nghiên cứu bí quyết và cho ra đời loại rượu này qua quá trình chọn lọc, lên men, ủ chín vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì thế, Antinori Badia a Passignano Chianti thực sự không hổ danh là “cực phẩm” trong thế giới rượu vang đỏ.
Với mức giá chỉ hơn một triệu đồng, bạn đã có thể được sở hữu chai vang danh giá và xuất sắc nhất nước Ý. 

Đặc điểm của Rượu vang Ý Antinori "Badia a Passignano" 

Rượu được sản xuất từ hai giống nho là Merlot và Sangiovese theo một tỉ lệ pha trộn hoàn hảo. Đặc biệt điều chế từ công nghệ ủ chín, lên men cổ truyền đặc trưng cho thương hiệu Antinori để tạo nên được hương vị tự nhiên và chất lượng tốt nhất. Chất rượu sóng sánh, bề mặt rượu mịn màng, một chút cay nhẹ kích thích vị giác người dùng đã làm nên điểm nhấn khác biệt lôi cuốn, hấp dẫn người dùng thưởng thức.
Chỉ cần thưởng thức rượu một lần, bạn sẽ không thể quên được hương vị ngọt ngào, tinh khiết và tươi mát của nó. Cấu trúc rượu chắc chắn, độ tannin dẻo dai, nồng độ cồn 14% rất thu hút và hấp dẫn thực khách. Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng với các món ăn như thịt bò, các món chiên xào, thịt sốt kem, pate, thịt cừu,…

Ưu điểm vượt trội của Rượu vang Ý Antinori "Badia a Passignano"

Trải qua quá trình lên men ngâm ủ truyền thống trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi đã mang đến cho loại rượu vang vùng Tuscany này một hương vị đậm đà . Rượu có nồng độ cồn 14% rất dễ uống, hương vị thơm ngon chinh phục được hàng triệu thực khách trên thế giới. 
Antinori Badia a Passignano là loại rượu cao cấp mang hương vị cổ điển, sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại này là một điểm nhấn quan trọng thu hút sự chú ý của mọi thực khách.
Chai rượu được thiết kế chắc chắn, thanh lịch và sang trọng, rất phù hợp trên mỗi bàn tiệc hay làm món quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Trong suốt lịch sử của mình, hai mươi sáu thế hệ, gia đình Antinori đã trực tiếp quản lý doanh nghiệp đưa ra các quyết định sáng tạo và đôi khi táo bạo trong khi vẫn giữ sự tôn trọng tối đa đối với truyền thống và môi trường.

Gia đình Antinori đã cam kết với nghệ thuật sản xuất rượu vang trong hơn sáu thế kỷ kể từ năm 1385 khi Giovanni di Piero Antinori trở thành thành viên của Hiệp hội Nghệ thuật Fiorentina dei Vinattieriiêu, Hiệp hội Nhà sản xuất rượu vang Florentine.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 1506 Niccolò di Tommaso Antinori, một trong những người đàn ông có triển vọng và có ảnh hưởng nhất ở Florence vào thời điểm đó, đã mua Palazzo Antinori (được gọi là Palazzo Boni) với giá 4000 florin.

Trong hơn sáu trăm năm, gia đình Antinori đã liên kết tên tuổi của họ với sự xuất sắc trong nghệ thuật sản xuất rượu vang và như một người bảo trợ đam mê của nghệ thuật. Hai lĩnh vực chuyên môn khác nhau đã cùng nhau phát triển: Marchesi Antinori thường giao phó nhiệm vụ quan trọng là ghi lại các giá trị và lịch sử gia đình của họ cho nghệ thuật.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685