Chủ đề: rượu Shochu

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu mơ mang lại lợi ích cho sức khỏe như thế nào? Rượu mơ mang lại lợi ích cho sức khỏe như thế nào? Rượu Sake từ lâu không chỉ là đồ uống được ưa thích ở Nhật Bản mà còn là biểu tượng văn hóa và di sản Nhật Bản, nhưng bây giờ rượu mơ đang mang lại lợi ích cạnh tranh gay gắt.
Rượu mơ có thể kết hợp với những thực phẩm nào? Rượu mơ có thể kết hợp với những thực phẩm nào? Rượu mơ, được biết đến với tên gọi “umeshu” trong tiếng Nhật, là một thức uống phổ biến ở Đông Á. Cùng KHORUOU tìm hiểu một số loại thực phẩm có thể kết hợp với rượu mơ, giúp tăng hương vị cho bữa ăn gia đình hoặc các bữa tiệc.
Rượu mơ Umeshu: ngôi sao mới nhất của Nhật Bản Rượu mơ Umeshu: ngôi sao mới nhất của Nhật Bản Rượu sake và rượu whisky Nhật Bản đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới. Nhưng ngôi sao mới nhất ở Nhật Bản chính là rượu mơ umeshu, một loại rượu trái cây là từ quả mơ. Theo Cơ quan Thuế Quốc gia Nhật Bản (NTA), xuất khẩu rượu trái cây, chủ yếu là rượu mơ umeshu, đã tăng hơn gấp đôi từ 1,84 tỷ yên (18 triệu đô la) lên 4,21 tỷ đồng (38 triệu đô la) trong giai đoạn 2011-2016.
Cách thưởng thức rượu Shochu Nhật Bản vào mùa lạnh Cách thưởng thức rượu Shochu Nhật Bản vào mùa lạnh Nếu bạn muốn uống rượu shochu Nhật Bản chất lượng tốt nhất, hãy chắc chắn rằng đó là honkaku shochu. Honkaku shochu là loại chưng cất đơn theo kiểu truyền thống nên vẫn giữ được hương vị của các thành phần cơ bản làm ra shochu.
Hương vị Châu Á: Rượu Shochu và rượu Sake Hương vị Châu Á: Rượu Shochu và rượu Sake Các loại đồ uống có cồn của Châu Á đang ngày càng bán chạy. Rượu Shochu là thức uống phổ biến nhất ở quê hương Nhật Bản, đang tạo ra cơn sốt với sáng tạo cocktail Highball và cocktail umami posh. Trong khi đó, rượu Sake Nhật tiếp tục trở nên phổ biến, với doanh số bán cho Mỹ tăng hàng năm kể từ những năm 1990.
Lý do rượu whisky Nhật ngon hơn khi thêm nước Lý do rượu whisky Nhật ngon hơn khi thêm nước Những người ủng hộ theo phương pháp chủ nghĩa thuần túy thường lập luận rằng nước đá hoặc thậm chí một vài giọt nước có thể làm hỏng tính toàn vẹn của rượu whisky Nhật yêu thích của họ. Những người khác khẳng định rằng thêm một hoặc hai giọt nước thực sự giúp cải thiện hương vị rượu whisky, làm nổi bật hương vị và mùi thơm của rượu. Theo một nghiên cứu khoa học được công bố, có lý do khoa học đối với việc pha loãng nước vào rượu mạnh.
Rượu Whisky: Tại sao lại chọn xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan? Rượu Whisky: Tại sao lại chọn xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan? Rượu mạch nha đơn cất (single-malt) whisky Scotland luôn là loại rượu whisky được những người sành rượu lựa chọn. Được sưu tầm điên cuồng và các nhà phê bình ca ngợi trong nhiều thập kỷ là loại rượu whisky tốt nhất trên thế giới, giúp Scotland xây dựng một ngành công nghiệp rượu whisky vững mạnh. Nhưng nếu bạn thực sự yêu thích rượu whisky thì bạn đã mua rượu whisky từ Nhật Bản và Đài Loan?!
Rượu whisky - Thùng ủ: Bí mật tạo mùi hương Rượu whisky - Thùng ủ: Bí mật tạo mùi hương Rượu whisky rất phong phú về hương vị, mầu sắc và chủng loại để lựa chọn. Một trong những yếu tố góp phần tạo mùi hương, hương vị rượu whisky chính là thùng ủ. Cũng giống như với rượu vang, thùng ủ thực sự là chìa khóa ảnh hưởng chất lượng sản phẩm cuối cùng. Thùng ủ không chỉ hỗ trợ rượu whisky trưởng thành dần dần và ổn định. Bản thân gỗ của thùng có nhiều hương vị và các hợp chất hóa học tạo ra mùi hương và mùi vị cho rượu. Các loại gỗ khác nhau từ các nơi khác nhau trên thế giới cũng tạo ra các đặc tính khác nhau.Trong bài viết tuần này, cùng KHORUOU xem xét kỹ hơn vai trò của thùng ủ trong việc mang lại hương vị và sự khác biệt cho các loại rượu whisky yêu thích của bạn nhé.
Phân biệt giữa rươu sake và rượu shochu Nhật Bản chính xác nhất Phân biệt giữa rươu sake và rượu shochu Nhật Bản chính xác nhất Khi nhắc đến rượu Nhật Bản, ngoài rượu sake thì còn phải kể tới dòng rượu không kém phần nổi tiếng đó là shochu. Nếu là một người mới tìm hiểu về hai dòng rượu này, chắc hẳn bạn còn gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa rượu sake và rượu shochu. Vậy RUOUNHAT sẽ giúp bạn tìm hiểu những nét khác biệt giữa hai dòng rượu này nhé.
Rượu shochu Nhật Bản được sản xuất như thế nào? Rượu shochu Nhật Bản được sản xuất như thế nào? Bên cạnh rượu sake Nhật Bản, shochu là loại rượu truyền thống nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất lâu đời. Không giống như sake được sản xuất bằng phương pháp lên men, rượu sochu được làm bằng phương pháp chưng cất, giống như các dòng rượu mạnh whiskey, scotch hay vodka.
Phân biệt hai dòng rượu Nhật Bản: sake và shochu Phân biệt hai dòng rượu Nhật Bản: sake và shochu Rượu sake và shochu là hai loại đồ uống có cồn phổ biến tại Nhật Bản đã và đang được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. Nếu bạn mới thưởng thức rượu Nhật thì việc phân biệt giữa rượu sake với rượu shochu là hoàn toàn cần thiết.
5 dòng đồ uống có cồn phổ biến nhất thị trường hiện nay 5 dòng đồ uống có cồn phổ biến nhất thị trường hiện nay Hầu hết các loại đồ uống có cồn hiện nay đều thuộc một trong năm dòng sau: rượu sake Nhật Bản, rượu vang, bia, rượu mạnh và Shochu. Trong bài viết này, RUOUNHAT sẽ cùng bạn tìm hiểu về đặc tính của từng dòng dựa vào đặc điểm: nguyên liệu, cách sản xuất, hương vị, bảo quản và phục vụ.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0985787063