Chủ đề: địa chỉ mua rượu sake uy tín

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu sake Nhật Bản: Khám phá hương vị đặc trưng Rượu sake Nhật Bản: Khám phá hương vị đặc trưng Được sản xuất tại Nhật Bản trong hơn 2500 năm, Sake (còn được gọi là Nihonshu trong tiếng Nhật) là một thức uống lành mạnh được làm từ gạo lên men. Thức uống này đang trở nên phổ biến và được phục vụ tại tất cả các nhà hàng nhờ chất lượng đặc biệt cũng như xu hướng ngày càng phổ biến của ẩm thực Nhật Bản trên khắp thế giới. Vậy bạn có biết hương vị điển hình của sake không?
Rượu sake và rượu vang khác nhau như thế nào? Rượu sake và rượu vang khác nhau như thế nào? Mặc dù rượu sake và rượu vang có nhiều điểm chung, nhưng chúng khác nhau dựa trên những điều sau đây:
Hương vị Châu Á: Rượu Shochu và rượu Sake Hương vị Châu Á: Rượu Shochu và rượu Sake Các loại đồ uống có cồn của Châu Á đang ngày càng bán chạy. Rượu Shochu là thức uống phổ biến nhất ở quê hương Nhật Bản, đang tạo ra cơn sốt với sáng tạo cocktail Highball và cocktail umami posh. Trong khi đó, rượu Sake Nhật tiếp tục trở nên phổ biến, với doanh số bán cho Mỹ tăng hàng năm kể từ những năm 1990.
Lý do rượu whisky Nhật ngon hơn khi thêm nước Lý do rượu whisky Nhật ngon hơn khi thêm nước Những người ủng hộ theo phương pháp chủ nghĩa thuần túy thường lập luận rằng nước đá hoặc thậm chí một vài giọt nước có thể làm hỏng tính toàn vẹn của rượu whisky Nhật yêu thích của họ. Những người khác khẳng định rằng thêm một hoặc hai giọt nước thực sự giúp cải thiện hương vị rượu whisky, làm nổi bật hương vị và mùi thơm của rượu. Theo một nghiên cứu khoa học được công bố, có lý do khoa học đối với việc pha loãng nước vào rượu mạnh.
Rượu Whisky: Tại sao lại chọn xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan? Rượu Whisky: Tại sao lại chọn xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan? Rượu mạch nha đơn cất (single-malt) whisky Scotland luôn là loại rượu whisky được những người sành rượu lựa chọn. Được sưu tầm điên cuồng và các nhà phê bình ca ngợi trong nhiều thập kỷ là loại rượu whisky tốt nhất trên thế giới, giúp Scotland xây dựng một ngành công nghiệp rượu whisky vững mạnh. Nhưng nếu bạn thực sự yêu thích rượu whisky thì bạn đã mua rượu whisky từ Nhật Bản và Đài Loan?!
Lịch sử sản xuất rượu sake: Thời kỳ cận đại Lịch sử sản xuất rượu sake: Thời kỳ cận đại Trongcác bài trước, KHORUOU đã cùng bạn tìm hiểu về lịch sử sản xuất rượu sake NhậtBản qua hai thời kỳ: cổ đại và trung đại. Trong phần này, chúng ta cùng tìmhiểu về rượu sake trong thời cận đại.
Khắc phục tình trạng mệt mỏi khi uống rượu sake hiệu quả nhất Khắc phục tình trạng mệt mỏi khi uống rượu sake hiệu quả nhất Mặc dù các dòng rượu Nhật có nồng độ cồn tương đối thấp, chỉ khoảng 10-15% tuy nhiên nhiều người không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi sau khi uống rượu. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, hãy cùng RUOUNHAT tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Rượu sake kết hợp với món ăn như thế nào chuẩn nhất Rượu sake kết hợp với món ăn như thế nào chuẩn nhất Rượu sake là loại rượu truyền thống của người Nhật, bởi vậy mà chúng rất phù hợp dùng với ẩm thực Nhật Bản, như sushi và sashimi. Ngoài ra nhờ đặc tính Umami nên dòng rượu này có thể kết hợp tốt với cả các món ăn phương tây lẫn món ân châu Á. Vậy các món ăn đó là gì, hãy cùng RUOUNHAT tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
7 kỹ năng cần có của một người Kikisake-shi  thành công 7 kỹ năng cần có của một người Kikisake-shi thành công Kikisake-shi là tên tiếng Nhật của nghề Sake Sommelier, là những người phục vụ rượu sake. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của một người Kikisake-shi. Để đạt được mục tiêu này thì có cần phải có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nhất định. Cùng RUOUNHAT tìm hiểu về 7 kỹ năng cần có của một người Kikisake-shi thành công.
Khám phá dòng rượu sake Nhật Bản Honjozo-shu Khám phá dòng rượu sake Nhật Bản Honjozo-shu Đối với các dòng rượu sake cao cấp của Nhật Bản thì có hai cách sản xuất: một loại chỉ được sản xuất từ gạo, nước và nấm men Koji (gọi là Junmai-shu), loại còn lại được thêm một lượng nhỏ cồn chưng cất khi lên men (gọi là Honjozo). Tất cả các dòng sake cao cấp nếu không ghi là junmai thì tamặc định đó là rượu honjozo.
Điểm danh 9 loại gạo làm rượu sake Nhật ngon Điểm danh 9 loại gạo làm rượu sake Nhật ngon Như ta đã biết, rượu sake Nhật Bản được lên men từ gạo nên chất lượng gạo quyết định phần lớn đến rượu ngon hay không ngon. Có 9 loại gạo cơ bản được sử dụng để sản xuất rượu sake của Nhật Bản, mỗi loại lại mang những hương vị đặc trưng riêng. Hãy cùng RUOUNHAT tìm hiểu về 9 loại gạo đặc biệt này nhé.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0985787063