Rượu sake bị cói Tamura Taru của Nhật Bản 1800ml

1/5
4.5 (90%) 5 votes

Nhật Bản vốn nổi tiếng với dòng rượu sake truyền thống, được làm từ gạo và nước nhưng cho ra hương vị hết sức phong phú và tuyệt vời. Ngoài yếu tố chất lượng thì rượu sake Nhật Bản cũng có nhiều nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp cho việc sử dụng và trưng bày nhiều dịp khác nhau. Một trong những mẫu mã ta thường thấy trong các shop rượu Nhật, phòng trưng bày hay nhà hàng Nhật là rượu sake bị cói, với thiết kế truyền thống mang đậm nét văn hóa Nhật Bản.

Giới thiệu về sản phẩm rượu sake Tamura Taru bị cói

 

Đối với những người yêu thích rượu sake Nhật Bản thì việc sưu tầm và trưng bày các loại bình rượu có kiểu dáng độc đáo và đẹp mắt là một niềm vui và hãnh diện mỗi khi có khách thăm nhà. Một trong số đó phải kể tới dòng rượu sake Tamura Taru bị cói 1800ml có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào đang được nhiều tín đồ rượu sake săn lùng.



 Sake Tamura Taru bị cói 1800ml 

Sake Tamura Taru bị cói 1800ml là dòng rượu sake cao cấp của hãng rượu nổi tiếng và uy tín Nhật Bản Tamura. Được thành lập vào năm 1822, Tamura là một trong số ít những nhà sản xuất lâu đời tại Tokyo với nhiều thương hiệu rượu sake hảo hạng được đánh giá rất cao. Rượu sake bị cói Tamura Taru là sự kết hợp của các nguyên liệu chất lượng nhất, trải qua quá trình làm rượu khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

 

Cùng với mục tiêu "rượu kiểu Nhà máy rượu Tamura" với hương vị riêng được đảm bảo và cao cấp, Tamura luôn mong muốn mang đến những loại rượu chất lượng tuyệt hảo mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất.

 

Thông tin chung về rượu sake bị cói Tamura Taru 1800ml:

Vùng rượu:Tokyo

Tỷ lệ xát gạo:60%

Nồng độ cồn:16,0%

Cấp độ rượu:Junmai Ginjo

Loại gạo:Gạo Yamada Nishiki

Đặc tính:Cay , Nồng , Ngọt , Vị đậm đà , Chua

 

Hương vị rượu Tamura Taru bị cói

 

Rượu sake bị cói Tamura Taru của Nhật Bản được sản xuất từ những hạt gạo Yamada Nishiki nguyên chất, thanh sạch, đặc biệt là được trồng và chăm sóc hết sức công phu, trải qua nhiều khâu đánh giá kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa vào sản xuất.

 

Gạo làm rượu được mài trắng với tỷ lệ 60% - chỉ giữ lại phần lõi tinh túy nhất từ đó tạo nên dòng rượu Nhật với hương vị đậm đà, lắng đọng. Đặc biệt rượu có nồng độ cồn thấp, chỉ 16% nên rất dễ uống, kể cả với phụ nữ.

 

Sake bị cói Tamura Taru là hũ rượu được sản xuất riêng phục vụ cho các dịp lễ hội truyền thống. Bình rượu được đan bởi các loại cói của Nhật Bản, tạo nên một sản phẩm rất riêng mang đậm nét văn hóa của Nhật Bản.


Tham khảo thêm các dòng rượu sake cao cấp của RUOUNHAT tại đây:

Tin tức khác

Nồng độ cồn trong rượu Sake là bao nhiêu? Nồng độ cồn trong rượu Sake là bao nhiêu? Rượu Sake nồng độ có cồn trung bình là 15-16%; cao nhất trong số các loại đồ uống lên men thế giới (ví dụ: rượu và bia). Tại sao nồng độ cồn rượuSake lại cao như vậy?
Rượu Sake có thể bảo quản được bao lâu? Cách bảo quản rượu sake? Rượu Sake có thể bảo quản được bao lâu? Cách bảo quản rượu sake? Ở đây, chúng ta sẽ nói về hai trong số những câu hỏi thường gặp về rượu Sake là: Rượu Sake tồn tại bao lâu? và Cách bảo quản rượu sake?
Rượu whisky Nhật Bản: Sự khác biệt tạo nên nét độc đáo? Rượu whisky Nhật Bản: Sự khác biệt tạo nên nét độc đáo? Lấy cảm hứng từ Scotch và được sản xuất thông theo một quy trình rất giống nhau, rượu whisky Nhật Bản mang cho mình nét độc đáo riêng. Thành công của các thương hiệu như Nikka và Suntory ở thị trường nước ngoài đã đưa rượu whisky Nhật Bản trở thành tiêu điểm.
Lợi ích làm đẹp bất ngờ từ Rượu Sake Lợi ích làm đẹp bất ngờ từ Rượu Sake Rượu sake không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà đem lại nhiều lợi ích làm đẹp thật bất ngờ đã được khoa học chứng minh.
Rượu sake với Sushi có kết hợp được với nhau? Rượu sake với Sushi có kết hợp được với nhau? Nếu bạn muốn dùng bữa theo kiểu truyền thống của Nhật Bản thì đừng kết hợp rượu sake với sushi. Theo truyền thống tại Nhật Bản, rượu sake không được kết hợp với bất kỳ món cơm nào. Một khi món cơm được đặt lên bàn, rượu sake Nhật Bản cũng biến mất. Thay vào đó, thực khách Nhật chọn bia, rượu trái cây hoặc trà trong khi ăn sushi. Một nhà hàng sushi truyền thống thường tránh kết hợp sushi với rượu sake khi có thể, gợi ý các dòng rượu vang trắng đa năng như Riesling và Grüner Veltliner, hoặc rượuvang đỏ nhạt như Pinot Noir và Gamay.
Rượu sake Nhật Bản: Khi nào cần hâm nóng để uống? Rượu sake Nhật Bản: Khi nào cần hâm nóng để uống? RượuSake Nhật Bản, còn được gọi là rượu gạo, là một thức uống truyền thống ở Nhật Bản. Thông thường, rượu sake được uống ướp lạnh. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thử làm nóng nó trước khi uống chưa? Nếu không, bạn nên dùng thử vì rượu sake nóng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị mới lạ với các hương vị và mùi thơm khác nhau khi được làm nóng ở những nhiệt độ khác nhau.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685