Rượu sake bị cói Tamura Taru của Nhật Bản 1800ml
Nhật Bản vốn nổi tiếng với dòng rượu sake truyền thống, được làm từ gạo và nước nhưng cho ra hương vị hết sức phong phú và tuyệt vời. Ngoài yếu tố chất lượng thì rượu sake Nhật Bản cũng có nhiều nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp cho việc sử dụng và trưng bày nhiều dịp khác nhau. Một trong những mẫu mã ta thường thấy trong các shop rượu Nhật, phòng trưng bày hay nhà hàng Nhật là rượu sake bị cói, với thiết kế truyền thống mang đậm nét văn hóa Nhật Bản.
Giới thiệu về sản phẩm rượu sake Tamura Taru bị cói
Đối với những người yêu thích rượu sake Nhật Bản thì việc sưu tầm và trưng bày các loại bình rượu có kiểu dáng độc đáo và đẹp mắt là một niềm vui và hãnh diện mỗi khi có khách thăm nhà. Một trong số đó phải kể tới dòng rượu sake Tamura Taru bị cói 1800ml có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào đang được nhiều tín đồ rượu sake săn lùng.
Sake Tamura Taru bị cói 1800ml
Sake Tamura Taru bị cói 1800ml là dòng rượu sake cao cấp của hãng rượu nổi tiếng và uy tín Nhật Bản Tamura. Được thành lập vào năm 1822, Tamura là một trong số ít những nhà sản xuất lâu đời tại Tokyo với nhiều thương hiệu rượu sake hảo hạng được đánh giá rất cao. Rượu sake bị cói Tamura Taru là sự kết hợp của các nguyên liệu chất lượng nhất, trải qua quá trình làm rượu khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.
Cùng với mục tiêu "rượu kiểu Nhà máy rượu Tamura" với hương vị riêng được đảm bảo và cao cấp, Tamura luôn mong muốn mang đến những loại rượu chất lượng tuyệt hảo mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất.
Thông tin chung về rượu sake bị cói Tamura Taru 1800ml:
Vùng rượu:Tokyo
Tỷ lệ xát gạo:60%
Nồng độ cồn:16,0%
Cấp độ rượu:Junmai Ginjo
Loại gạo:Gạo Yamada Nishiki
Đặc tính:Cay , Nồng , Ngọt , Vị đậm đà , Chua
Hương vị rượu Tamura Taru bị cói
Rượu sake bị cói Tamura Taru của Nhật Bản được sản xuất từ những hạt gạo Yamada Nishiki nguyên chất, thanh sạch, đặc biệt là được trồng và chăm sóc hết sức công phu, trải qua nhiều khâu đánh giá kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa vào sản xuất.
Gạo làm rượu được mài trắng với tỷ lệ 60% - chỉ giữ lại phần lõi tinh túy nhất từ đó tạo nên dòng rượu Nhật với hương vị đậm đà, lắng đọng. Đặc biệt rượu có nồng độ cồn thấp, chỉ 16% nên rất dễ uống, kể cả với phụ nữ.
Sake bị cói Tamura Taru là hũ rượu được sản xuất riêng phục vụ cho các dịp lễ hội truyền thống. Bình rượu được đan bởi các loại cói của Nhật Bản, tạo nên một sản phẩm rất riêng mang đậm nét văn hóa của Nhật Bản.
Tham khảo thêm các dòng rượu sake cao cấp của RUOUNHAT tại đây: