Zinfandel, Molinara.

Sản phẩm

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Molinara là loại nho Molinara dùng để làm rượu vang đỏ ở Ý. Nó bổ sung độ chua cho các rượu vang của các vùng Valpolicella và Bardolino được làm bằng hỗn hợp Corvina, Corvinone, Molinara và Rondinella. Xu hướng oxy hóa cao của rượu vang, cùng với chiết xuất ít màu của nó, đã làm giảm sự ưa chuộng và diện tích trồng trong các vườn nho ở Venice, giảm hơn một nửa trong mười năm so với diện tích 1.301 ha (3.210 mẫu Anh) vào năm 2000. [1] Đã có cuộc tranh luận về việc liệu nho có màu tím hay xanh.  Loại nho này đôi khi được pha trộn với Merlot để tạo ra những quả hồng thanh nhã mềm mại, và Molinara cũng chiếm 122 ha (300 mẫu Anh) đất trồng ở Tây Ban Nha.a

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685