Chủ đề: rượu Nhật

1/5
4.5 (90%) 5 votes
5 điều bạn cần biết về rượu Whisky Nhật Bản 5 điều bạn cần biết về rượu Whisky Nhật Bản Cho dù đó là xe ô tô, máy tính hay nghệ thuật ẩm thực, người Nhật dường như biết cách tinh chỉnh mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nhưng ai có thể nghĩ rằng whisky hảo hạng sẽ là một trong số đó? Một truyền thống chưng cất lâu năm thường gắn liền với Quần đảo Anh và Mỹ, nay đã nở rộ ở Nhật Bản và bùng nổ trên thị trường quốc tế.
Làm thế nào để uống rượu sake đúng cách? Nóng hay lạnh? Làm thế nào để uống rượu sake đúng cách? Nóng hay lạnh? Thông thường, làm thế nào để bạn uống rượuSake? Bạn sẽ làm hâm nóng nó lên hoặc làm mát nó với một ít đá? Cả hai cách đều tốt nhưng bạn nên biết rằng mỗi loại rượuSake đều có những đặc điểm riêng và tỏa sáng tốt nhất chỉ ở một phạm vi nhiệt độ phù hợp. Thông tin dưới đây có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.
Rượu sake Nhật Bản: Khám phá hương vị đặc trưng Rượu sake Nhật Bản: Khám phá hương vị đặc trưng Được sản xuất tại Nhật Bản trong hơn 2500 năm, Sake (còn được gọi là Nihonshu trong tiếng Nhật) là một thức uống lành mạnh được làm từ gạo lên men. Thức uống này đang trở nên phổ biến và được phục vụ tại tất cả các nhà hàng nhờ chất lượng đặc biệt cũng như xu hướng ngày càng phổ biến của ẩm thực Nhật Bản trên khắp thế giới. Vậy bạn có biết hương vị điển hình của sake không?
Rượu mơ Umeshu: ngôi sao mới nhất của Nhật Bản Rượu mơ Umeshu: ngôi sao mới nhất của Nhật Bản Rượu sake và rượu whisky Nhật Bản đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới. Nhưng ngôi sao mới nhất ở Nhật Bản chính là rượu mơ umeshu, một loại rượu trái cây là từ quả mơ. Theo Cơ quan Thuế Quốc gia Nhật Bản (NTA), xuất khẩu rượu trái cây, chủ yếu là rượu mơ umeshu, đã tăng hơn gấp đôi từ 1,84 tỷ yên (18 triệu đô la) lên 4,21 tỷ đồng (38 triệu đô la) trong giai đoạn 2011-2016.
Nghi thức uống rượu Sake của người Nhật Nghi thức uống rượu Sake của người Nhật Rượu sake Nhật không chỉ là đồ uống quốc dân quý giá mà còn là biểu tượng của xứ sở của mặt trời mọc. Đã tồn tại hơn 2000 năm, rượu sake đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong văn hóa và di sản của Nhật Bản. Ngày nay, rượu Sake có thể dễ dàng được tìm thấy trong hầu hết các nhà hàng Nhật Bản. Tuy nhiên, không nhiều người biết nghi thức uống rượuSake đúng cách để tạo ấn tượng đẹp mắt cho người Nhật. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, bài viết này là dành cho bạn. Tất cả bạn cần là một số kiến ​​thức cơ bản để tận hưởng trải nghiệm này tốt nhất.
Rượu sake với những lợi ích vàng đối với sức khỏe Rượu sake với những lợi ích vàng đối với sức khỏe Rượu sake không chỉ là một thức uống thơm ngon, hương vị phong phú mà còn có những lời ích vàng đối với sức khỏe.
Rượu Whisky Highball phổ biến ở Nhật Bản như thế nào? Rượu Whisky Highball phổ biến ở Nhật Bản như thế nào? Rượu whisky highball là loại coctail pha chế giữa một phần Whisky Nhật với một loại nước giải khát như soda, nước trái cây, cola.
Hương vị Châu Á: Rượu Shochu và rượu Sake Hương vị Châu Á: Rượu Shochu và rượu Sake Các loại đồ uống có cồn của Châu Á đang ngày càng bán chạy. Rượu Shochu là thức uống phổ biến nhất ở quê hương Nhật Bản, đang tạo ra cơn sốt với sáng tạo cocktail Highball và cocktail umami posh. Trong khi đó, rượu Sake Nhật tiếp tục trở nên phổ biến, với doanh số bán cho Mỹ tăng hàng năm kể từ những năm 1990.
Lý do rượu whisky Nhật ngon hơn khi thêm nước Lý do rượu whisky Nhật ngon hơn khi thêm nước Những người ủng hộ theo phương pháp chủ nghĩa thuần túy thường lập luận rằng nước đá hoặc thậm chí một vài giọt nước có thể làm hỏng tính toàn vẹn của rượu whisky Nhật yêu thích của họ. Những người khác khẳng định rằng thêm một hoặc hai giọt nước thực sự giúp cải thiện hương vị rượu whisky, làm nổi bật hương vị và mùi thơm của rượu. Theo một nghiên cứu khoa học được công bố, có lý do khoa học đối với việc pha loãng nước vào rượu mạnh.
Rượu Whisky: Tại sao lại chọn xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan? Rượu Whisky: Tại sao lại chọn xuất xứ từ Nhật Bản và Đài Loan? Rượu mạch nha đơn cất (single-malt) whisky Scotland luôn là loại rượu whisky được những người sành rượu lựa chọn. Được sưu tầm điên cuồng và các nhà phê bình ca ngợi trong nhiều thập kỷ là loại rượu whisky tốt nhất trên thế giới, giúp Scotland xây dựng một ngành công nghiệp rượu whisky vững mạnh. Nhưng nếu bạn thực sự yêu thích rượu whisky thì bạn đã mua rượu whisky từ Nhật Bản và Đài Loan?!
Vai trò quan trọng của nước trong sản xuất rượu sake Vai trò quan trọng của nước trong sản xuất rượu sake Sake Nhật Bản thành phẩm có chứa đến 80% là nước, do đó chất lượng nước cũng ảnh hưởng đến chất lượng rượu. Lượng nước được sử dụng trong quá trình nấu rượu gấp 50 lần lượng gạo. Vai trò của nước trong sản xuất rượu sake rất quan trọng: không chỉ được dùng để ngâm rửa mà được còn thêm vào trong quá trình ủ (gọi là Jozo yosui) và điều chỉnh hương vị khi đóng chai (gọi là Binzume yosui).
Đánh giá chất lượng gạo làm rượu sake bằng Shuzo Kotekimai Đánh giá chất lượng gạo làm rượu sake bằng Shuzo Kotekimai Shuzo Kotekimai là tiêu chuẩn gạo chính thức phù hợp cho sản xuất rượu sake của Nhật. Đến năm 2012, có hơn 100 loại Shuzo Kotekimai và chiếm 1% sản lượng gạo cả nước Nhật. VậyShuzo Kotekimai cụ thể là gì, hãy cùng KHORUOU tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685