Bản tin khoruou

1/5
5 (100%) 7 votes
Bí quyết chọn rượu sake ngon theo mùa Bí quyết chọn rượu sake ngon theo mùa Rượu sake Nhật Bản là loại đồ uống có cồn rất thú vị từ đất nước mặt trời mọc. Với hương vị đa dạng và phong phú, rượu sake phù hợp thưởng thức vào bất cứ dịp nào. Tuy nhiên để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, RUOUNHAT sẽ cùng bạn tìm hiểu bí quyết chọn rượu sake ngon theo mùa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Lịch sử sản xuất rượu sake: Thời kỳ trung đại Lịch sử sản xuất rượu sake: Thời kỳ trung đại Trong bài trước, KHORUOU đã cùng bạn tìm hiểu về sản xuất rượu sake thời kỳ cổ đại – thời kỳ nền móng cho loại đồ uống cổ truyền của Nhật Bản. Trong bài này, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về sản xuất rượu Nhật trong thời kỳ trung đại.
Lịch sử sản xuất rượu sake: Thời kỳ cổ đại Lịch sử sản xuất rượu sake: Thời kỳ cổ đại Rượu sake Nhật Bản đã có lịch sử từ rất lâu đời, khoảng hơn 2000 năm về trước. Sự phát triển của dòng đồ uống này được chia ra thành 4 giai đoạn: Thời cổ đại, thời trung cổ, thời cận đại và thời hiện đại. Trong bài viết này, KHORUOU sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản xuất rượu sake thời kỳ cổ đại.
Rượu shochu Nhật Bản được sản xuất như thế nào? Rượu shochu Nhật Bản được sản xuất như thế nào? Bên cạnh rượu sake Nhật Bản, shochu là loại rượu truyền thống nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất lâu đời. Không giống như sake được sản xuất bằng phương pháp lên men, rượu sochu được làm bằng phương pháp chưng cất, giống như các dòng rượu mạnh whiskey, scotch hay vodka.
Phân biệt hai dòng rượu Nhật Bản: sake và shochu Phân biệt hai dòng rượu Nhật Bản: sake và shochu Rượu sake và shochu là hai loại đồ uống có cồn phổ biến tại Nhật Bản đã và đang được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. Nếu bạn mới thưởng thức rượu Nhật thì việc phân biệt giữa rượu sake với rượu shochu là hoàn toàn cần thiết.
5 dòng đồ uống có cồn phổ biến nhất thị trường hiện nay 5 dòng đồ uống có cồn phổ biến nhất thị trường hiện nay Hầu hết các loại đồ uống có cồn hiện nay đều thuộc một trong năm dòng sau: rượu sake Nhật Bản, rượu vang, bia, rượu mạnh và Shochu. Trong bài viết này, RUOUNHAT sẽ cùng bạn tìm hiểu về đặc tính của từng dòng dựa vào đặc điểm: nguyên liệu, cách sản xuất, hương vị, bảo quản và phục vụ.
Phân loại nước uống có cồn dựa vào phương thức sản xuất Phân loại nước uống có cồn dựa vào phương thức sản xuất Tất cả các loại nước uống có cồn đều thuộc vào một trong ba phân loại sau, dựa vào cách sản xuất: đồ uống lên men, rượu (liquor) và rượu mùi (liqueur). Cùng RUOUNHAT khám phá đặc tính và hương vị nổi bật nhất của ba loại nước uống này qua bài viết sau đây.
Các loại ly uống rượu sake phổ biến nhất Các loại ly uống rượu sake phổ biến nhất Để thưởng thức được ly rượu Nhật Bảnngon trọn vẹn thì không để không kể tới vai trò của ly uống rượu. Chọn được loại ly thích hợp sẽ giúp phô bày những hương thơm và đặc tính tốt hấp dẫn nhất của rượu và đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
5 nguyên tắc "vàng" khi thưởng thức rượu sake 5 nguyên tắc "vàng" khi thưởng thức rượu sake Trong cuộc sống hiện đại, khi rượu sake Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến thì văn hóa thưởng thức rượu sake cũng được nhiều người quan tâm. Vậy khi thưởng thức sake ta nên chú ý điều gì, cùng RUOUNHAT tìm hiểu qua bài viết sau đây.
7 kỹ năng cần có của một người Kikisake-shi  thành công 7 kỹ năng cần có của một người Kikisake-shi thành công Kikisake-shi là tên tiếng Nhật của nghề Sake Sommelier, là những người phục vụ rượu sake. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của một người Kikisake-shi. Để đạt được mục tiêu này thì có cần phải có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nhất định. Cùng RUOUNHAT tìm hiểu về 7 kỹ năng cần có của một người Kikisake-shi thành công.
Khám phá những sự thật thú vị về dòng rượu sake Khám phá những sự thật thú vị về dòng rượu sake Rượu sake là một loại đồ uống thú vị của xứ sở mặt trời mọc và chắc hẳn xoay quanh nó cũng có nhiều điều thú vị cần khám phá. Nếu bạn là người yêu thích rượu sake, thì đây chắc chắn là những thông tin bạn muốn tìm hiểu.
Sau Nhật Bản, Mỹ là quốc gia sản xuất rượu sake lớn thứ hai Sau Nhật Bản, Mỹ là quốc gia sản xuất rượu sake lớn thứ hai Ngoài Nhật Bản thì rượu sake còn được sản xuất và phân phối tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó nổi bật nhất là Mỹ - quốc gia sản xuất rượu sake lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Nhật Bản.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685