Chủ đề: Napa Valley

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Napa Valley: Thiên đường ẩm thực và rượu vang Mỹ Napa Valley: Thiên đường ẩm thực và rượu vang Mỹ Napa Valley là cái tên quá đỗi quen thuộc với những ai yêu thích dòng rượu vang Mỹ. Không chỉ nổi tiếng với những chai vang cao cấp, tuyệt vời mà nơi đây còn là thiên đường ẩm thực hút khách. Ẩm thực – Rượu vang Napa Valley đã tạo nên sức hút đặc biệt cho thung lũng này, thu hút rất nhiều du khách tới tham quan hàng năm.
Khám phá hương vị rượu vang Mỹ Zinfandel Khám phá hương vị rượu vang Mỹ Zinfandel Nho Zinfandel (gọi tắt là “Zin”) là một giống nho đỏ vỏ đậm, có nguồn gốc từ châu Âu và hiện được trồng rộng rãi ở các vườn nho California. Ở đây, nho Zinfandel cực kỳ thành công tại thung lũng Napa Valley và Sonoma Valley, làm ra những chai vang Mỹ ngon tuyệt hảo. Cùng KHORUOU khám phá những đặc tính và hương vị của dòng vang này qua bài viết sau đây.
Rượu vang Joseph Phelps: Điểm nhấn của thung lũng Napa Valley Rượu vang Joseph Phelps: Điểm nhấn của thung lũng Napa Valley Joseph Phelps là một hãng rượu vang gia đình tại Napa Valley, Mỹ sở hữu các vườn nho và nhà máy rượu vang rộng khắp Napa Valley và phía tây Sonoma Coast. Với nhiều dòng vang gây được tiếng vang lớn trên thị trường, Joseph Phelps được đánh giá là hãng vang Mỹ đầy triển vọng tại thung lũng Napa Valley trứ danh.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685