Chủ đề: rượu vang tại hà nội

1/5
4.5 (90%) 5 votes
9 sự thật cần biết về rượu vang Ý 9 sự thật cần biết về rượu vang Ý Ý luôn nổi tiếng về ẩm thực và rượu vang, cả hai đều đóng một phần quan trọng trong bản sắc và văn hóa của đất nước Ý. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong chúng ta thích nếm một hoặc hai ly rượu vang Ý. Nhưng, uống rượu vang và hiểu gốc rễ của nó là hai điều khác nhau. Vì vậy, hãy để chúng tôi dẫn bạn đi một chuyến hành trình khám phá 09 sự thật cần biết về rượu vang Ý.
Rượu vang Ý: Khám phá tầm quan trọng đối người dân Ý Rượu vang Ý: Khám phá tầm quan trọng đối người dân Ý Rượu vang Ý đã được thưởng thức ở Ý trong nhiều thiên niên kỷ. Ngoài nước, rượu vang chắc chắn là thức uống phổ biến nhất ở Ý và không có gì lạ khi thưởng thức một ly rượu vang Ý để uống khai vị, bữa trưa và bữa tối!
Cách uống rượu vang Pháp như người Pháp? Cách uống rượu vang Pháp như người Pháp? Sẽ rất thú vị để biết một quốc gia yêu thích rượu vang (và chủ yếu thích uống rượu của nước mình), có những quy tắc gì khi uống rượu vang như người Pháp. Cùng KHORUOU tìm hiểu nghi thức uống rượu vang Pháp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người Pháp.
Bảng phân loại rượu vang Ý Bảng phân loại rượu vang Ý Ý bắt đầu phát triển các phân loại rượu vang chính thức vào những năm 1960, được mô phỏng theo hệ thống tên gọi của rượu vang Pháp. Các loại DOC và DOCG được giới thiệu vào năm 1963 (DOCG phải đến năm 1982 mới hoạt động), và loại IGT tiếp theo vào đầu những năm 1990.
Rượu vang Mỹ: Cách đọc nhãn rượu vang Rượu vang Mỹ: Cách đọc nhãn rượu vang Nhãn chai không chỉ khiến chai vang đẹp hơn mà còn cung cấp thông tin về gắn với loại vang đó như nguồn gốc xuất xứ, giống nho, nhà sản xuất... Cùng KHORUOU tìm hiểu cách đọc nhãn chai rượu vang Mỹ nhé.
Rượu vang Ý: Những phẩm chất chung đáng quý Rượu vang Ý: Những phẩm chất chung đáng quý Mỗi năm, không có gì lạ khi Ý đứng đầu một số danh sách liên quan đến rượu vang, ít nhất nó là nhà sản xuất, xuất khẩu và tiêu thụ rượu vang lớn nhất thế giới. Thực tế càng ấn tượng hơn khi nước Ý không phải là một quốc gia quá rộng lớn - nó chỉ bằng khoảng 3/4 kích thước của bang California. Ngay cả khi xem xét khoảng 8 tỷ chai rượu vang được sản xuất mỗi năm, quốc gia này vẫn giữ đúng phong cách rượu vang có từ bốn nghìn năm trước. Ý không chỉ có nhiều giống nho địa phương hơn bất kỳ quốc gia nào khác, mà còn có một số loại rượu đặc biệt nhất trên Trái đất.
Cách mở rượu Champagne an toàn Cách mở rượu Champagne an toàn Hãy tự tin chỉ với 3 bước mở rượu Champagne dưới đây. Bạn thậm chí còn có thể lắc nó trước khi mở! Không tràn. Không có vụ nổ nào ngoài ý muốn!
Rượu vang Ý: Nét đặc trưng của rượu vang Negroamaro Rượu vang Ý: Nét đặc trưng của rượu vang Negroamaro Bạn yêu thích rượu vang Ý và bạn thích một cuộc phiêu lưu nhỏ, bạn sẽ thích rượu vang Negroamaro. Món quà từ miền Nam nước Ý. Một bó hoa phức hợp các mùi hương lan tỏa trong vòm miệng đậm đặc nhưng lại nhẹ nhàng tròn vị.
Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Có rất ít loại rượu vang kích thích cộng đồng sommelier (chuyên gia rượu vang) như rượu vang Riesling của Đức. Trong vài thập kỷ qua, các nhà sản xuất rượu vang của Đức đã tập trung vào việc sản xuất rượu vang Riesling không ngọt và bán ngọt với tính axit nổi bật đã làm mưa gió thế giới rượu vang.
Rượu vang Úc ấn tượng qua con số xuất khẩu và nhập khẩu Rượu vang Úc ấn tượng qua con số xuất khẩu và nhập khẩu Rượu vang Úc đã đạt được danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc, giữ vững vị trí của mình tại các thị trường nước ngoài, đón nhận các giải thưởng toàn cầu quan trọng.
Rượu vang Ý với bí mật từ vùng Rượu vang Puglia Rượu vang Ý với bí mật từ vùng Rượu vang Puglia Nếu bạn ưa thích loại rượu vang đỏ có nồng độ cao đậm đà, hương vị trái cây chín mọng với giá tốt thì không phải tìm đâu xa hơn rượu vang vùng Puglia, nước Ý. Một số chai rượu vang Ý có giá trị tốt nhất đến từ vùng đất khô và tràn ngập nắng này. Hầu hết rượu vang Puglia là rượu vang đỏ có nồng độ cao, kết hợp tốt với nhiều loại thực phẩm. Các nhà sản xuất ở Puglia tập trung vào việc tạo ra các loại rượu vang đỏ thơm ngon, chất lượng từ các giống nho bản địa như Negroamaro, Primitivo và Bombino Nero.
Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Các loại rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với những người sành rượu từ khắp nơi trên thế giới kéo theo diện tích của các vườn nho tăng lên đều đặn. Số liệu mới nhất cho thấy các vườn nho chiếm 105,566 ha đất so với con số năm 1997 là 98,203 ha.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063