Chủ đề: Cabernet Franc

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Bordeaux vs California Cabernet - Lý do không nên so sánh! Bordeaux vs California Cabernet - Lý do không nên so sánh! Các loại rượu vang Bordeaux và California Cabernet được đánh giá cao vì sự khác biệt của chúng. Hiểu bản sắc của khu vực và tác động của mẹ thiên nhiên đối với các loại nho được trồng ở đó, chúng ta sẽ học cách tôn vinh sự khác biệt của khu vực và sự đa dạng các phong cách mà nó tạo ra - không phải để xác định cái nào tốt hơn.
Rượu vang Ý với xu hướng phong cách hiện đại Rượu vang Ý với xu hướng phong cách hiện đại Rượu vang Ý có mặt khắp nơi trên thế giới và rất phổ biến tại Ý. Theo thông kê, nước Ý đã sản xuất khoảng 40-50 triệu hl mỗi năm và chiếm khoảng 1/3 sản lượng rượu vang trên toàn cầu. Sau đây chúng ta điểm qua những nét xu hướng chính của rượu vang Ý hiện đại.
Rượu vang Ý hay rượu vang Pháp được ưu chuộng nhất thế giới? Rượu vang Ý hay rượu vang Pháp được ưu chuộng nhất thế giới? Hai vùng đất sản xuất rượu vang Ý và rượu vang Pháp tranh giành vị trí số một kể từ thời xa xưa và dường như không bao giờ kết thúc
Ngôi sao không chính thức của rượu vang Ý: Super Tuscan Ngôi sao không chính thức của rượu vang Ý: Super Tuscan Thuật ngữ Super Tuscan được đặt ra vào đầu năm 1980 để mô tả loại vang đỏ pha trộn từ Tuscany. Điều làm cho rượu vang Super Tuscan khác với các loại rượu Tuscan khác (như Chianti) là việc sử dụng giống nho không phải là nho bản địa của Ý. Cùng KHORUOU tìm hiểu về rượu vang Super Tuscan và cách tìm kiếm chúng.
Rượu vang đá là sản phẩm kiệt tác của băng giá Rượu vang đá là sản phẩm kiệt tác của băng giá Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của rượu vang đá (Icewine, Eiswein) - rượu vang Đức, hay còn gọi là rượu vang tuyết, một trong những sai lầm ngọt ngào nhất mà thiên nhiên mắc phải.
Rượu vang với các loại nho phổ biến nhất thế giới Rượu vang với các loại nho phổ biến nhất thế giới Bất chấp cơn sốt hiện tại đối với các loại rượu vang độc đáo và các giống bản địa quý hiếm, đôi khi, nó rất tuyệt khi chỉ gắn bó với các giống nho truyền thống. Giống nho cổ điển là vô tận; Chúng rất dễ tính, dễ tìm và cung cấp thông tin tham khảo khi tìm hiểu về các giống ít phổ biến hơn. Theo International Business Times, 10 giống nho phổ biến nhất (theo thứ tự) như sau: Cabernet Sauvignon, Merlot, Airen, Tempranillo, Chardonnay, Syrah, Grenache, Sauvignon Blanc, Trebbiano và Pinot Noir.
Khám phá rượu vang Cabernet Franc nhiều hương vị Khám phá rượu vang Cabernet Franc nhiều hương vị Nho Cabernet Franc là giống nho mẹ của nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon. Rượu vang Cabernet Franc có màu đỏ phức tạp, với mùi thơm của quả mâm xôi và ớt chuông.
Các dòng rượu vang đỏ nổi tiếng nhất thế giới bạn không nên bỏ lỡ Các dòng rượu vang đỏ nổi tiếng nhất thế giới bạn không nên bỏ lỡ Rượu vang đỏ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là những dòng vang nào là chủ đề được nhiều người yêu thích rượu vang quan tâm. Được làm từ các loại nho đậm màu, qua bàn tay chế biến của các nghệ nhân với một quá trình đầy công phu, những chai rượu vang tới tay người thưởng thức như một món quà đầy tính mỹ vị và nghệ thuật. Nếu bạn mong muốn trải nghiệm hương vị tuyệt hảo của vang đỏ nhưng chưa biết chọn thương hiệu nào, thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những dòng rượu vang đỏ ngontrong bài viết dưới đây nhé!
Trò chuyện với “ông trùm” hãng vang Lafite của Pháp Trò chuyện với “ông trùm” hãng vang Lafite của Pháp Château Lafite Rothschild là một trong những hãng vang Pháp nổi tiếng nhất được xếp hạng Premier Grand Cru cho chất lượng rượu vang. Hiện tại, Giám đốc Kỹ thuật của Lafite là ông Eric Kohler, 52 tuổi. Gần đây, tạp chí Winesearcher đã cuộc trò truyện với vị Giám đốc Kỹ thuật này để tìm hiểu thêm về hãng vang danh tiếng. KHORUOU.COM xin phép thuật lại một phần cuộc trò chuyện này.
Kết hợp rượu vang và phô mai ngon nhất cho bữa ăn Kết hợp rượu vang và phô mai ngon nhất cho bữa ăn Rượu vang và phô mai từ lâu đã được coi là "cặp đôi hoàn hảo" trong các bữa ăn. Cả rượu vang và phô mai đều có những hương vị vô cùng hấp dẫn và đặc biệt hơn, khi kết hợp với nhau chúng sẽ hỗ trợ cho nhau rất tốt, tạo nên hương vị tuyệt hảo cho bữa ăn.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685