Chủ đề: rượu vang New Zealand

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang Syrah giá trị tốt nhất thế giới Rượu vang Syrah giá trị tốt nhất thế giới Nếu bạn tìm kiếm một loại nho sản xuất loại rượu vang dành cho tất cả mọi người, thì rất có thể bạn sẽ nghĩ đếnSyrah.
Rượu vang trắng: 5 loại rượu vang trắng bạn nên thử! Rượu vang trắng: 5 loại rượu vang trắng bạn nên thử! Một số người thích rượu vang trắng và những người khác thề họ chỉ uống rượu vang đỏ. Nhưng bạn không nên bỏ qua một ly rượu vang trắng tuyệt vời mà không cần phải ngụp lặn trong thế giới rượu vang trắng để lựa chọn loại bạn thích và không thích, tránh những phán xét hay giả định càn quét trên đường đi. Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng có rất nhiều phong cách rượu vang trắng ngoài kia, và chúng rất tuyệt vời khi kết hợp với các loại thực phẩm, thậm chí là bít tết. Mặc dù vậy, mẹo để tìm ra những gì bạn thích là thử chọn một số kiểu phổ biến ngoài kia sẽ giúp bạn hiểu sở thích của mình nhanh chóng hơn.
Rượu vang New Zealand: Nét độc đáo rượu vang vùng Marlborough Rượu vang New Zealand: Nét độc đáo rượu vang vùng Marlborough Không có bất kỳ loại rượu vang nào trên thế giới có vị như rượu vang Marlborough - sự cân bằng của độ tinh khiết và cường độ của hương vị xung quanh mùi thơm ấn tượng, đặc tính trái cây đặc biệt và độ axit hấp dẫn tuyệt vời. Đây là những loại rượu vang thời thượng, gây ngạc nhiên và thích thú.
Rượu vang: Cùng KHORUOU tìm hiểu vị chua axit Rượu vang: Cùng KHORUOU tìm hiểu vị chua axit Hãy tưởng tượng khi nhấp một ngụm rượu vang đầu tiên. Rượu tươi mới nhưng có vị hơi chua một chút. Đó là vị gì trong rượu vang? Vị chua axit! Nếu bạn yêu thích vị này, bạn thích loại rượu vang thiên vị chua hơn hoặc chua nhiều.
Rượu vang: Bí mật của niên vụ Rượu vang: Bí mật của niên vụ Theo bậc thầy rượu vang Jancis Robinson thì không phải giá tiền và chất lượng rượu vang là luôn tương đương nhau. Khi chọn rượu vang ngon(Rượu vang Pháp, Rượu vang Chile, Rượu vang Ý, Rượu vang Úc, Rượu vang Mỹ, Rượu vang Tây Ban Nha, Rượu vang Nam Phi,Rượu vang Đức, Rượu vang New Zealand), điều bà quan tâm chính là niên vụ rượu vang (vintage). Vậy niên vụ rượu vang có ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang như thế nào?
Ngỡ ngàng với Top 5 vườn nho nổi tiếng trên thế giới Ngỡ ngàng với Top 5 vườn nho nổi tiếng trên thế giới Bạn là một người mê mẩn các loại nho? Bạn là một tín đồ của rượu vang? Bạn mong muốn được khám phá những vùng đất mới đầy bất ngờ và cuốn hút. Vậy thì những vườn nho ở bài viết dưới đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng KHORUOU khám phá các vườn nho nổi tiếng trên thế giới để cảm nhận vẻ đẹp tuyệt mỹ này nhé!
Tổng quan về ngành sản xuất vang New Zealand Tổng quan về ngành sản xuất vang New Zealand New Zealand là một trong những nước sản xuất rượu vang trên thế giới với số lượng lớn và chất lượng rượu vang cao cấp. New Zealand có trên 10 vùng rượu vang khác nhau trong đó vùng quan trọng nhất là Marlborough. Hãy cùng KHORUOU khám phá vùng rượu vang này qua bài viết sau đây.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685