Chủ đề: Reisling

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang trắng có thể được lưu trữ trong hầm được bao lâu? Rượu vang trắng có thể được lưu trữ trong hầm được bao lâu? Nhiều phong cách rượu vang trắng có tuổi rất đẹp trong hầm rượu, và danh sách đó không chỉ giới hạn ở rượu Champagne cổ điển. Một số rượu vang trắng phù hợp có thể lão hóa tốt, thậm chí còn hơn một số loại rượu vang đỏ tốt nhất trên thị trường. Để tự mình lưu trữ thành công rượu vang trắng, bạn cần phải hiểu những loại rượu nào đáng để bỏ công sức và loại nào bạn nên bỏ qua.
Rượu vang trắng: 5 loại rượu vang trắng bạn nên thử! Rượu vang trắng: 5 loại rượu vang trắng bạn nên thử! Một số người thích rượu vang trắng và những người khác thề họ chỉ uống rượu vang đỏ. Nhưng bạn không nên bỏ qua một ly rượu vang trắng tuyệt vời mà không cần phải ngụp lặn trong thế giới rượu vang trắng để lựa chọn loại bạn thích và không thích, tránh những phán xét hay giả định càn quét trên đường đi. Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng có rất nhiều phong cách rượu vang trắng ngoài kia, và chúng rất tuyệt vời khi kết hợp với các loại thực phẩm, thậm chí là bít tết. Mặc dù vậy, mẹo để tìm ra những gì bạn thích là thử chọn một số kiểu phổ biến ngoài kia sẽ giúp bạn hiểu sở thích của mình nhanh chóng hơn.
Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Có rất ít loại rượu vang kích thích cộng đồng sommelier (chuyên gia rượu vang) như rượu vang Riesling của Đức. Trong vài thập kỷ qua, các nhà sản xuất rượu vang của Đức đã tập trung vào việc sản xuất rượu vang Riesling không ngọt và bán ngọt với tính axit nổi bật đã làm mưa gió thế giới rượu vang.
Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang trắng Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang trắng Các dòng vang trắng có xu hướng lão hóa tốt nhất phụ thuộc vào đặc điểm vốn có của giống nho làm ra rượu vang. Một số loại rượu vang trắng có tuổi từ 30 năm trở lên. Dựa trên thấy thông tin dưới đây sẽ giúp bạn xem xét nên giữ gì và uống gì ngay bây giờ!
Rượu vang ngọt cho người mới bắt đầu Rượu vang ngọt cho người mới bắt đầu Khi nghĩ về rượu vang hảo hạng, vị ngọt không phải là thuộc tính đầu tiên mà người bắt đầu uống rượu vang nghĩ đến. Tuy nhiên, một số loại rượu vang tốt nhất trên thế giới xếp vào danh mục “ngọt ngào” này. Rượu vang ngọt nổi tiếng thế giới với những cái tên như Reisling, Muscato, Rượu vang đá (Eiswein), Sauternes, Port.
Rượu vang đá là sản phẩm kiệt tác của băng giá Rượu vang đá là sản phẩm kiệt tác của băng giá Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của rượu vang đá (Icewine, Eiswein) - rượu vang Đức, hay còn gọi là rượu vang tuyết, một trong những sai lầm ngọt ngào nhất mà thiên nhiên mắc phải.
Rượu vang - Yếu tố chính ảnh hưởng đến nồng độ Rượu vang - Yếu tố chính ảnh hưởng đến nồng độ Một trong những cách để phân tích và nói về rượu vang là thảo luận về nồng độ rượu vang - cách chúng ta cảm nhận vị đậm hay nhạt của rượu lan tỏa trong miệng.
3 điểm chung của những chai rượu vang đắt đỏ nhất thế giới 3 điểm chung của những chai rượu vang đắt đỏ nhất thế giới Những chai rượu vang đắt đỏ nhất thế giới có đặc điểm chung gì? Hóa ra chúng lại có nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ đấy. Hãy cùng KHORUOU tìm hiểu 3 đặc điểm chung sau nhé.
Các giống nho làm rượu vang chính được sử dụng hiện nay Các giống nho làm rượu vang chính được sử dụng hiện nay Trên thế giới hiện nay, có hơn 6000 giống nho khác nhau. Do đó, số lượng các giống nho làm rượu vang cũng là một số khổng lồ. Tuy nhiên, thực ra, chỉ có 6 giống nho quan trọng nhất (3 đỏ, 3 trắng), chúng chiếm tới 90% tổng số rượu được làm ra trên toàn thế giới. Cùng KHORUOU tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Giống nho nào được chọn nhiều nhất trong ủ rượu vang?” qua bài viết sau.
Thực hư chuyện rượu vang tăng sức hấp dẫn cho tình yêu? Thực hư chuyện rượu vang tăng sức hấp dẫn cho tình yêu? Đã có nhiều người lý do cũng như nghiên cứu đưa ra mối quan hệ giữa rượu vang và tình yêu. Chính vì thế người ta đã nói rượu vang có khả năng tăng sự hấp dẫn cho tình yêu. Vậy cơ sở nào khiến người ta khẳng định mối liên quan giữa rượu vang và tình yêu như vậy? Hãy cùng KHORUOU khám phá trong bài viết sau.
Những giống nho ủ rượu vang trắng ngon nhất Những giống nho ủ rượu vang trắng ngon nhất Để tạo ra những chai rượu vang trắng ngon hàng đầu thì cần phải tuyển chọn nghiêm ngặt các loại. Không phải giống nho nào cũng đều được sử dụng. Bởi hương thơm và đặc tính của rượu vang sẽ được quyết định bởi loại nho sản xuất ra rượu vang đó. Bởi vậy cho nên mới có những giống nho ủ rượu vang trắng mang hương vị đặc trưng làm ngây ngất lòng người.
Rượu vang Úc: Ngôi sao sáng trong ngành rượu vang thế giới Rượu vang Úc: Ngôi sao sáng trong ngành rượu vang thế giới Nước Úc là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang thuộc Thế giới mới và hiện đã giữ vai trò quan trọng trong nền rượu vang thế giới. Nước Úc đứng trong top 6 nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, với chất lượng rượu vang ngon được chào đón ở khắp mọi nơi.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685