Chủ đề: shiraz

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang Syrah giá trị tốt nhất thế giới Rượu vang Syrah giá trị tốt nhất thế giới Nếu bạn tìm kiếm một loại nho sản xuất loại rượu vang dành cho tất cả mọi người, thì rất có thể bạn sẽ nghĩ đếnSyrah.
Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Là một vùng rượu vang thế giới mới, với 2.700 dặm bờ biển chạy dọc theo Thái Bình Dương, Chile sản xuất các loại rượu vang mang cả hai yếu tố hương vị trái cây nổi bật và thảo mộc. Người ta thậm chí có thể so sánh phong cách rượu vang Chile với nét gì đó tương tự như rượu vang Pháp!
Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Các loại rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với những người sành rượu từ khắp nơi trên thế giới kéo theo diện tích của các vườn nho tăng lên đều đặn. Số liệu mới nhất cho thấy các vườn nho chiếm 105,566 ha đất so với con số năm 1997 là 98,203 ha.
Rượu vang Úc: Ngôi sao sáng trong ngành rượu vang thế giới Rượu vang Úc: Ngôi sao sáng trong ngành rượu vang thế giới Nước Úc là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang thuộc Thế giới mới và hiện đã giữ vai trò quan trọng trong nền rượu vang thế giới. Nước Úc đứng trong top 6 nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, với chất lượng rượu vang ngon được chào đón ở khắp mọi nơi.
Hương vị đặc trưng của các dòng vang nổi tiếng Hương vị đặc trưng của các dòng vang nổi tiếng Trong số hàng trăm, hàng ngàn nhãn rượu vang nhập khẩu trên thị trường thì có thể kể tên những dòng vang nổi tiếng, được nhiều người ưa chuộng như rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon, vang Merlot, vang Syrah, rượu vang trắng Chardonnay và Sauvignon Blanc. Vậy hương vị đặc trưng của các dòng vang này là gì, hãy cùng KHORUOU khám phá nhé.
Vùng rượu vang Rhone Valley lừng danh nước Pháp Vùng rượu vang Rhone Valley lừng danh nước Pháp Nằm ở vùng Đông Nam nước Pháp, vùngRhone Valley là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất tại đất nước này. Đây là “lò ra đời” những chai vang Pháp cao cấp được cả thế giới ghi nhận, như vang Hermitage, Cote Rotie hay Chateauneuf-du-Pape.(Vựa nho tại vùng rượu vang Rhone Valley, Pháp)

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685