Giống nho

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang Tây Ban Nha: Phân hạng mới cho rượu vang Rioja Rượu vang Tây Ban Nha: Phân hạng mới cho rượu vang Rioja Theo phân hạng truyền thống của rượu vang vùng Rioja thời gian ngâm ủ trong thùng gỗ sồi càng lâu thì chất lượng càng cao. Hệ thống mới giúp loại bỏ rượu vang Rioja khỏi sự lão hóa của gỗ sồi là dấu hiệu chính cho chất lượng. Thay vào đó, các nhà máy rượu vangTây Ban Nha còn được khuyến khích cạnh tranh nhau về tiểu vi khí hậu khu vực và vườn nho duy nhất.
Khám phá hương vị nho Pinot Noir trên toàn thế giới Khám phá hương vị nho Pinot Noir trên toàn thế giới Thật khó để xác định một phong cách cổ điển cho nho Pinot Noir trên toàn thế giới, nhưng nói chung, nho Pinot Noir chất lượng có nồng độ trung bình, tính axit cao, vị chát tannin vừa đủ để tạo cấu trúc rượu, có hương vị anh đào đỏ và quả mọng, thảo mộc và hương hoa.
Rượu vang: Sự khác nhau giữa vang nổ và vang Champagne Rượu vang: Sự khác nhau giữa vang nổ và vang Champagne Đừng để các bọt bong bóng đánh lừa bạn. Mặc dù vang nổ (vang sủi tăm) và rượu vang Champagne (rượu sâm banh) đều sở hữu các bọt sủi tăm sảng khoái và dấu hiệu nổ “pop” khi được khui, nhưng có một vài lý do chính khiến chúng là hai nhãn hiệu khác nhau.
Rượu vang Đức: Tìm hiểu về rượu vang trắng Riesling Rượu vang Đức: Tìm hiểu về rượu vang trắng Riesling Rượuvang trắng Riesling là loại rượu thơm ngon có vị như mật hoa của táo, mơ, đào và lê và được đựng trong chai thủy tinh cao thanh mảnh. Rượu sắc nét do nồng độ axit cao với hương hoa mạnh mẽ.
Rượu vang Mỹ: 6 điều thú vị về rượu vang California Rượu vang Mỹ: 6 điều thú vị về rượu vang California California đã khẳng định vững chắc danh tiếng là một trong những vùng rượu vang được tôn sùng nhất nước Mỹ, nhưng bạn thực sự biết gì về rượu vang California? Bài viết dưới dưới đây tổng hợp một số sự thật thú vị về Tiểu bang vàng và các nhà máy rượu vang có thể làm bạn ngạc nhiên.
Rượu vang Syrah/syraz: Thế giới cũ và Thế giới mới Rượu vang Syrah/syraz: Thế giới cũ và Thế giới mới Rượu vang Syrah/syraz có màu sắc đậm đà hơn rượu vang Cabernet Sauvignon và chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa rất tốt sức khỏe. Cùng KHORUOU tìm hiểu sự khác biệt trong hương vị và phong cách rượu vang Syrah Thế giới mới và Thế giới cũ nhé.
Rượu vang Pháp: 6 điều thú vị về rượu vang Syrah Rượu vang Pháp: 6 điều thú vị về rượu vang Syrah Nho Syrah là một loại nho màu đỏ vỏ sẫm màu. Nho Syrah hay nho Shiraz được biết đến như một giống nho đặc trưng của Pháp, Úc. Rượu vang Syrah đã chứng tỏ và chinh phục thành công những người yêu rượu vang trên khắp thế giới.
Khám phá rượu vang Cabernet Franc nhiều hương vị Khám phá rượu vang Cabernet Franc nhiều hương vị Nho Cabernet Franc là giống nho mẹ của nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon. Rượu vang Cabernet Franc có màu đỏ phức tạp, với mùi thơm của quả mâm xôi và ớt chuông.
Rượu vang Ý Cantina San Donaci - những điều bạn chưa biết về hãng rượu này Rượu vang Ý Cantina San Donaci - những điều bạn chưa biết về hãng rượu này Rượu vang Ý Cantina San Donaci là tên một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng toàn thế giới. Các loại rượu vang họ sản xuất ra với những hương vị vô cùng đặc trưng và hấp dẫn. Luôn thu hút được bất cứ một tín đồ rượu nho nào. Nhưng với một số người thì chưa biết nhiều về hãng sản xuất rượu nho lẫy lừng này. Vì thế mà bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về hãng rượu vang Ý này.
Làm thế nào để tìm được nhà máy sản xuất nho uy tín, chất lượng Làm thế nào để tìm được nhà máy sản xuất nho uy tín, chất lượng Hiện nay, ngành công nghiệp rượu vang ngày càng phát triển, sự cạnh tranh ngày càng tăng cao. Để tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường rượu vang, các nhà sản xuất luôn không ngừng cố gắng, tỉ mỉ sao cho mỗi công đoạn đều được hoàn hảo nhất. Trong đó, chất lượng quả nho là yếu tố quan trọng quyết định độ ngon của rượu. Do đó, việc tìm được đối tác – nhà máy sản xuất nho uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Bài viết hôm nay của KHORUOU sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn tìm được đối tác chất lượng trong lĩnh vực này nhé.
Top 5 nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý Top 5 nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý Rượu vang là một loại thức uống đang được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Ở các quốc gia thức uống này thu hút được mọi đối tượng và nhất là ở Ý thì có thể nói rượu vang Ý cực kỳ bán chạy. Nếu bạn đã từng tìm hiểu hay có cơ hội tới đất nước này liệu đã biết đến Top 5 nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý.
Tìm hiểu hãng rượu vang Ý Cantina San Donaci Tìm hiểu hãng rượu vang Ý Cantina San Donaci Cantina San Donaci là một trong những hãng rượu vang Ý lâu đời nhất tại vùng Salento nổi tiếng. Hãng rượu này được thành lập năm 1933 với mục tiêu phát triển sản phẩm cao cấp ra bên ngoài khu vực này. Kết quả là rượu vang Cantina San Donaci đã tìm cho mình một chỗ đứng quan trọng trong ngành công nghiệp rượu vang Ý và được chào đón ở nhiều nơi.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685