Chủ đề: rượu vang nổ

1/5
4.5 (90%) 5 votes
[ĐỦ 7 HƯƠNG VỊ] Rượu Vang Nổ Dragon Fire giá tốt nhất 2022 [ĐỦ 7 HƯƠNG VỊ] Rượu Vang Nổ Dragon Fire giá tốt nhất 2022 Rượu vang nổ Dragon Fire là sản phẩm hot nhất dịp hè 2022 bởi hương vị thơm ngon, tươi mát. Một dòng vang sủi có nồng độ nhẹ 6% phù hợp với đông đảo người dùng Việt. Nếu bạn là người yêu thích các loại rượu sparkling có hương vị trái cây thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời!
Nguyên tắc bảo quản rượu vang cho người mới Nguyên tắc bảo quản rượu vang cho người mới Với bất cứ ai có hứng thú với rượu vang, đặc biệt muốn sưu tầm các loại rượu vang thì chắc chắc phải nằm lòng nguyên tắc bảo quản rượu vang. Bởi nếu không biết rất có thể sẽ khiến chất lượng chai rượu đó bị xuống cấp, không còn thơm ngon như ban đầu. Khoruou đã tổng hợp một số nguyên tắc cơ bản cho người mới, cùng tìm hiểu nhé!
5 Tip hay giúp bạn hiểu biết hơn về rượu vang Pháp 5 Tip hay giúp bạn hiểu biết hơn về rượu vang Pháp Rượu vang Pháp rất ngon nhưng cũng rất phức tạp! Cùng KHORUOU tìm hiểu các tip dưới đây giúp bạn có hiểu biết cơ bản về rượu vang Pháp.
Rượu vang Mỹ: Các giai đoạn thu hái nho ở Thung lũng Napa Rượu vang Mỹ: Các giai đoạn thu hái nho ở Thung lũng Napa Có thể bạn sẽ thấy thú vị để biết các loại nho được thu hái như thế nào ở thung lũng Napa, Mỹ. Có nhiều yếu tố quyết định khi nào nho được thu hoạch: đặc tính giống nho; vị trí địa lý vườn nho ở thung lũng Napa; ảnh hưởng của vi khí hậu trên khắp thung lũng (sương mù, ảnh hưởng của vịnh San Pablo, sườn đồi hay đáy thung lũng, ánh sáng, v.v.); phong cách làm rượu vang; đặc tính của đất (rời hơn như đất sỏi xu hướng nho chín sớm; nặng hơn như đất sét thì nho chín muộn); và cuối cùng, thiên nhiên năm đó như thế nào. Việc thu hái nho có thể kéo dài từ cuối tháng 7 và đến tháng 11. Dưới đây là cách chọn thu hái từng loại nho tại thung lũng Napa, Mỹ.
Cách mở rượu Champagne an toàn Cách mở rượu Champagne an toàn Hãy tự tin chỉ với 3 bước mở rượu Champagne dưới đây. Bạn thậm chí còn có thể lắc nó trước khi mở! Không tràn. Không có vụ nổ nào ngoài ý muốn!
Rượu vang Chardonnay với những sự thật thú vị không thể bỏ qua Rượu vang Chardonnay với những sự thật thú vị không thể bỏ qua Rượu vang Chardonnay, nó là loại rượu vang mà có nhiều người thích cũng như không thích nó. Tuy nhiên, nho Chardonnay vẫn là giống nho phổ biến nhất ở Mỹ và là loại nho trắng được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Cho dù rượu vang Chardonnay được lão hóa hay không lão hóa trong thùng ủ gỗ sồi thì nó vẫn là một loại rượu vang trắng hoàn hảo thưởng thức trên bãi biển vào mùa hè cũng như thư giãn bên bếp lửa vào mùa đông.
Rượu vang Úc ấn tượng qua con số xuất khẩu và nhập khẩu Rượu vang Úc ấn tượng qua con số xuất khẩu và nhập khẩu Rượu vang Úc đã đạt được danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc, giữ vững vị trí của mình tại các thị trường nước ngoài, đón nhận các giải thưởng toàn cầu quan trọng.
Rượu vang trắng có cần "THỞ" hay không? Rượu vang trắng có cần "THỞ" hay không? Hầu hết các loại rượu vang trắng và rượu vang hồng không cần phải chiết sang bình decanter để thở. Trong thực tế, một số hợp chất thơm, như hương vị trái cây đam mê ở rượu vang Sauvignon Blanc, sẽ biến mất nếu để rượu tiếp xúc không khí lâu! Vì vậy, lý do duy nhất để rượu vang trắng thở là khi bạn có thể muốn loại bỏ yếu tố làm giảm mùi hương rượu vang trắng hoặc rượu vang hồng.
Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Decanting là hành động rót rượu vang ra bình chiết Decanter và cho phép thời gian vừa đủ để không khí giúp cải thiện hương vị rượu vang. Nhưng, bạn nên đợi bao lâu?
Rượu vang: Sự khác nhau giữa vang nổ và vang Champagne Rượu vang: Sự khác nhau giữa vang nổ và vang Champagne Đừng để các bọt bong bóng đánh lừa bạn. Mặc dù vang nổ (vang sủi tăm) và rượu vang Champagne (rượu sâm banh) đều sở hữu các bọt sủi tăm sảng khoái và dấu hiệu nổ “pop” khi được khui, nhưng có một vài lý do chính khiến chúng là hai nhãn hiệu khác nhau.
Rượu vang Chile hội tụ nhiều giống nho nổi tiếng Rượu vang Chile hội tụ nhiều giống nho nổi tiếng Nếu như ngành công nghiệp rượu vang của các quốc gia như Pháp(rượu vang Pháp), Mỹ(rượu vang Mỹ) xoay quanh một hoặc hai giống nho chính thì Chile hoàn toàn ngược lại. Các vùng nội địa ấm áp cung cấp điều kiện tự nhiên tuyệt vời đủ làm chín rộ những cây nho mạnh mẽ, trong khi đó tại các vùng mát mẻ ven biển và trên những độ cao ở cả phía Bắc và phía Nam Chile phù hợp trồng những giống nho nhạy cảm hơn. Nhiều nhà sản xuất rượu vang Chile đã thực hiện các nghiên cứu nghiêm ngặt về đất đai để xác định giống nho tốt nhất.
Rượu vang Ý: 5 giống nho tạo nên thương hiệu vang đỏ nổi tiếng Rượu vang Ý: 5 giống nho tạo nên thương hiệu vang đỏ nổi tiếng Cùng KHORUOU tìm hiểu về 5 giống nho tạo thương hiệu vang đỏ Ý nổi tiếng dưới đây nhé

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685