Chủ đề: Grennache

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Cách chọn rượu vang đỏ ngon nhất Cách chọn rượu vang đỏ ngon nhất Rượu vang đỏ nào ngon nhất? Có thể bạn đã tự hỏi câu hỏi này hàng chục lần. Bạn đã thử tham khảo điểm bán rượu vang uy tín hoặc xem nhãn chai để tìm kiếm thứ gì đó quen thuộc?
Rượu vang Pháp: 9 điều bạn nên biết giống như một chuyên gia Rượu vang Pháp: 9 điều bạn nên biết giống như một chuyên gia Pháp hiện là quốc gia sản xuất rượu vang lớn thứ hai trên thế giới, sản xuất khoảng 6 tỷ chai mỗi năm. Dưới đây là những gì bạn cần biết như một chuyên gia.
Những phong cách nổi bật của rượu vang Grenache Những phong cách nổi bật của rượu vang Grenache Tại thung lũng Rhone, Pháp, nho Grenache là thành phần không thể thiếu trong hỗn hợp pha trộn rượu vang đỏ. Nho Grenache được trồng chủ yếu ở vùng Nam Rhone, trải dài khắp vùng Provence và Languedoc-Roussillon. Tính linh hoạt và khả năng dễ phối trộn của nho Grenache đã giúp cho các nhà sản xuất rượu vang dễ dàng tạo ra những chai rượu vang nhiều phong cách khác nhau
05 sự thật đáng ngạc nhiên về rượu vang Grenache 05 sự thật đáng ngạc nhiên về rượu vang Grenache Giống nho Grenache là một loại nho làm rượu vang đỏ được trồng rộng rãi ở Trung Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Italy, Úc, và Mỹ. Với đặc tính là loại nho chín muộn nên giống nho này có thể dễ dàng thích nghi, sinh trưởng trong môi trường nóng và khô. Cũng bởi sức sống mãnh liệt nên giống nho Grenache còn là một trong những giống nho được trồng phổ biến nhất trên thê giới.
Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Decanting là hành động rót rượu vang ra bình chiết Decanter và cho phép thời gian vừa đủ để không khí giúp cải thiện hương vị rượu vang. Nhưng, bạn nên đợi bao lâu?
Cảm nhận hương vị trong Rượu vang đỏ Cảm nhận hương vị trong Rượu vang đỏ Nếu bạn từng có cơ hội nếm thử trái nho Merlot tươi, bạn sẽ thấy nó khác biệt đến mức nào với rượu vang Merlot.
Giống nho Grenache - Nguyên liệu làm nên những chai vang đỏ đắt giá Giống nho Grenache - Nguyên liệu làm nên những chai vang đỏ đắt giá Giống nho Grenache là một trong những giống nho phổ biến trên toàn thế giới. Loại nho này có hương vị ấn tượng, mang đậm nét độc đáo riêng. Chúng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau, pha trộn, tạo nên những chai vang đỏ nhập khẩu đắt giá. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại nho này qua bài viết sau.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685