Chủ đề: Cabernet Sauvignon

1/5
4 (80%) 6 votes
Bordeaux vs California Cabernet - Lý do không nên so sánh! Bordeaux vs California Cabernet - Lý do không nên so sánh! Các loại rượu vang Bordeaux và California Cabernet được đánh giá cao vì sự khác biệt của chúng. Hiểu bản sắc của khu vực và tác động của mẹ thiên nhiên đối với các loại nho được trồng ở đó, chúng ta sẽ học cách tôn vinh sự khác biệt của khu vực và sự đa dạng các phong cách mà nó tạo ra - không phải để xác định cái nào tốt hơn.
Rượu vang Pháp: Khám phá thuật ngữ Bordeaux Blend Rượu vang Pháp: Khám phá thuật ngữ Bordeaux Blend Các giống nho đặc trưng của vùng Bordeaux, Pháp nổi tiếng đến mức giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot dùng sản xuất rượu vang Pháp luôn đứng top các giống nho được ưa chuộng trên thế giới trong hai thập kỷ qua.
Cách chọn rượu vang đỏ ngon nhất Cách chọn rượu vang đỏ ngon nhất Rượu vang đỏ nào ngon nhất? Có thể bạn đã tự hỏi câu hỏi này hàng chục lần. Bạn đã thử tham khảo điểm bán rượu vang uy tín hoặc xem nhãn chai để tìm kiếm thứ gì đó quen thuộc?
Rượu vang Syrah giá trị tốt nhất thế giới Rượu vang Syrah giá trị tốt nhất thế giới Nếu bạn tìm kiếm một loại nho sản xuất loại rượu vang dành cho tất cả mọi người, thì rất có thể bạn sẽ nghĩ đếnSyrah.
Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Là một vùng rượu vang thế giới mới, với 2.700 dặm bờ biển chạy dọc theo Thái Bình Dương, Chile sản xuất các loại rượu vang mang cả hai yếu tố hương vị trái cây nổi bật và thảo mộc. Người ta thậm chí có thể so sánh phong cách rượu vang Chile với nét gì đó tương tự như rượu vang Pháp!
Rượu vang Pháp với những điều thú vị ít ai biết Rượu vang Pháp với những điều thú vị ít ai biết Pháp hiện là nhà sản xuất rượu vang số một thế giới về số lượng. Gần như mọi loại rượu vang có thể tưởng tượng được làm theo các phong cách khác nhau từ hiện đại đến rất truyền thống đều có ở Pháp. Các vùng rượu vang hàng đầu là Champagne, Languedoc Roussillon,Alsace, Bordeaux, Burgundy, Loire, Rhone Valley và Provence.
Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Các loại rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với những người sành rượu từ khắp nơi trên thế giới kéo theo diện tích của các vườn nho tăng lên đều đặn. Số liệu mới nhất cho thấy các vườn nho chiếm 105,566 ha đất so với con số năm 1997 là 98,203 ha.
Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Decanting là hành động rót rượu vang ra bình chiết Decanter và cho phép thời gian vừa đủ để không khí giúp cải thiện hương vị rượu vang. Nhưng, bạn nên đợi bao lâu?
Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang đỏ Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang đỏ Một số loại rượu vang đỏ lão hóa lâu hơn so với loại khác. Có nhiều lý do cho điều này, nhưng một yếu tố ảnh hưởng phải kể đến là giống nho.
Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon mang đậm chất Chile Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon mang đậm chất Chile Diện tích trồng nho Cabernet Sauvignonsản xuất rượu vang Chilechỉ đứng sau Pháp. Đất nước này đang trở thành điểm nóng sản xuất rượu vang nhờ hiệu ứng làm mát mà Chile nhận được từ Thái Bình Dương và Hải lưu Humboldt (còn gọi là hải lưu Peru). Nói cách khác, Chile có khí hậu lý tưởng cho trồng nho sản xuất rượu vang. Trong những năm gần đây, rượu vang đỏ Chile nâng tầm từ chất lượng cao đến hảo hạng và vẫn tiếp tục đem lại những giá trị tốt hơn nữa.
Rượu vang Mỹ: 6 điều thú vị về rượu vang California Rượu vang Mỹ: 6 điều thú vị về rượu vang California California đã khẳng định vững chắc danh tiếng là một trong những vùng rượu vang được tôn sùng nhất nước Mỹ, nhưng bạn thực sự biết gì về rượu vang California? Bài viết dưới dưới đây tổng hợp một số sự thật thú vị về Tiểu bang vàng và các nhà máy rượu vang có thể làm bạn ngạc nhiên.
Rượu vang với các loại nho phổ biến nhất thế giới Rượu vang với các loại nho phổ biến nhất thế giới Bất chấp cơn sốt hiện tại đối với các loại rượu vang độc đáo và các giống bản địa quý hiếm, đôi khi, nó rất tuyệt khi chỉ gắn bó với các giống nho truyền thống. Giống nho cổ điển là vô tận; Chúng rất dễ tính, dễ tìm và cung cấp thông tin tham khảo khi tìm hiểu về các giống ít phổ biến hơn. Theo International Business Times, 10 giống nho phổ biến nhất (theo thứ tự) như sau: Cabernet Sauvignon, Merlot, Airen, Tempranillo, Chardonnay, Syrah, Grenache, Sauvignon Blanc, Trebbiano và Pinot Noir.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685