Chủ đề: Champagne Pháp

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang Syrah/syraz: Thế giới cũ và Thế giới mới Rượu vang Syrah/syraz: Thế giới cũ và Thế giới mới Rượu vang Syrah/syraz có màu sắc đậm đà hơn rượu vang Cabernet Sauvignon và chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa rất tốt sức khỏe. Cùng KHORUOU tìm hiểu sự khác biệt trong hương vị và phong cách rượu vang Syrah Thế giới mới và Thế giới cũ nhé.
Rượu vang Pháp: 6 điều thú vị về rượu vang Syrah Rượu vang Pháp: 6 điều thú vị về rượu vang Syrah Nho Syrah là một loại nho màu đỏ vỏ sẫm màu. Nho Syrah hay nho Shiraz được biết đến như một giống nho đặc trưng của Pháp, Úc. Rượu vang Syrah đã chứng tỏ và chinh phục thành công những người yêu rượu vang trên khắp thế giới.
Rượu vang Pháp: Tại sao nên uống rượu vang Petit Verdot? Rượu vang Pháp: Tại sao nên uống rượu vang Petit Verdot? Nho Petit Verdot là giống nho đỏ thường chỉ được phối trộn với tỉ lệ nhỏ trong rượu vang Bordeaux Blend nổi tiếng. Tuy nhiên, khi được trồng ở khu vực có khí hậu ấm áp hơn, các nhà sản xuất rượu vang nhận thấy nho Petit Verdot có thể dễ dàng tạo được dòng rượu vang đỏ đậm đà, thơm mùi trái cây và hương hoa riêng biệt.
Khám phá rượu vang Cabernet Franc nhiều hương vị Khám phá rượu vang Cabernet Franc nhiều hương vị Nho Cabernet Franc là giống nho mẹ của nho Merlot và nho Cabernet Sauvignon. Rượu vang Cabernet Franc có màu đỏ phức tạp, với mùi thơm của quả mâm xôi và ớt chuông.
Rượu vang: cùng KHORUOU tìm hiểu về vị tannin Rượu vang: cùng KHORUOU tìm hiểu về vị tannin Khi thưởng thức rượu vang, vào lúc này hay lúc khác, bạn có thể nghe thấy ai đó nhắc đến vị tannin. Chẳng hạn rượu vang Pháp Chateau Margaux 2004 mang hương vị tinh tế và mạnh mẽ , cấu trúc mềm mại, vị tannin nhẹ nhàng hay rượu vang Ý Negroamaro vị cân bằng, tannin tròn trịa nhẹ nhàng, hậu vị sâu lắng hay rượu vang Pháp Chateau Rombeau RIERRE DE LA FABREGUE có vị tannin kéo dài và sang trọng. Rượu vang Úc Pearl Shiraz: tròn vị, phong phú với tannin cân bằng. Vậy vị tannin là gì hoặc tại sao chúng lại quan trọng?
Rượu vang: Bí mật của niên vụ Rượu vang: Bí mật của niên vụ Theo bậc thầy rượu vang Jancis Robinson thì không phải giá tiền và chất lượng rượu vang là luôn tương đương nhau. Khi chọn rượu vang ngon(Rượu vang Pháp, Rượu vang Chile, Rượu vang Ý, Rượu vang Úc, Rượu vang Mỹ, Rượu vang Tây Ban Nha, Rượu vang Nam Phi,Rượu vang Đức, Rượu vang New Zealand), điều bà quan tâm chính là niên vụ rượu vang (vintage). Vậy niên vụ rượu vang có ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang như thế nào?
Rượu vang - Top 5 bí kíp uống giúp giữ gìn sức khỏe và dáng vóc Rượu vang - Top 5 bí kíp uống giúp giữ gìn sức khỏe và dáng vóc Làm thế nào để tránh tăng cân ngày lễ Tết? Ăn kiêng có nhất thiết phải loại bỏ đồ uống ưa thích: rượu vang ra khỏi thực đơn hàng ngày? Có phải uống rượu luôn có hại cho sức khỏe? Bạn đừng lo lắng, dưới đây là 5 bí kíp giúp bạn giữ gìn sức khỏe và dáng vóc với rượu vang.
Vang Chile: Khám phá 3 vùng trồng nho danh tiếng của Chile Vang Chile: Khám phá 3 vùng trồng nho danh tiếng của Chile Các vùng trồng nho danh tiếng của Chile chủ yếu gồm các thung lũng chạy theo hướng đông tây, giúp kéo các dòng hải lưu từ Thái Bình Dương đến những vườn nho mát mẻ và bảo tồn độ chua vào ban đêm, ngay cả ở những vùng sản xuất rượu vang Chile nóng nhất.
Rượu vang được đặt tên như thế nào? Rượu vang được đặt tên như thế nào? Bạn tò mò không biết rượu vang được đặt tên như thế nào? Chẳng hạnrượu vang Chile - rượu vang Cabernet Sauvignon. Cùng KHORUOU tìm hiểu vấn đề thú vị này nhé.
Rượu vang - Yếu tố chính ảnh hưởng đến nồng độ Rượu vang - Yếu tố chính ảnh hưởng đến nồng độ Một trong những cách để phân tích và nói về rượu vang là thảo luận về nồng độ rượu vang - cách chúng ta cảm nhận vị đậm hay nhạt của rượu lan tỏa trong miệng.
Rượu vang Ý: Cùng KHORUOU tìm hiểu cách đọc nhãn chai vang Ý Rượu vang Ý: Cùng KHORUOU tìm hiểu cách đọc nhãn chai vang Ý Hầu hết các nhãn chai vang Ý đều cung cấp thông tin cơ bản: Nhà sản xuất, phân loại rượu, vùng sản xuất, mùa nho.
Rượu vang trắng với 5 món ăn kết hợp hoàn hảo nhất Rượu vang trắng với 5 món ăn kết hợp hoàn hảo nhất Cùng KHORUOU tìm hiểu 5 cách kết hợp món ăn với rượu vang trắng mà bạn nhất định nên thử 1 lần trong đời nhé.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063