Vùng trồng nho

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang Mỹ: Cách đọc nhãn rượu vang Rượu vang Mỹ: Cách đọc nhãn rượu vang Nhãn chai không chỉ khiến chai vang đẹp hơn mà còn cung cấp thông tin về gắn với loại vang đó như nguồn gốc xuất xứ, giống nho, nhà sản xuất... Cùng KHORUOU tìm hiểu cách đọc nhãn chai rượu vang Mỹ nhé.
Rượu vang Mỹ: Các giai đoạn thu hái nho ở Thung lũng Napa Rượu vang Mỹ: Các giai đoạn thu hái nho ở Thung lũng Napa Có thể bạn sẽ thấy thú vị để biết các loại nho được thu hái như thế nào ở thung lũng Napa, Mỹ. Có nhiều yếu tố quyết định khi nào nho được thu hoạch: đặc tính giống nho; vị trí địa lý vườn nho ở thung lũng Napa; ảnh hưởng của vi khí hậu trên khắp thung lũng (sương mù, ảnh hưởng của vịnh San Pablo, sườn đồi hay đáy thung lũng, ánh sáng, v.v.); phong cách làm rượu vang; đặc tính của đất (rời hơn như đất sỏi xu hướng nho chín sớm; nặng hơn như đất sét thì nho chín muộn); và cuối cùng, thiên nhiên năm đó như thế nào. Việc thu hái nho có thể kéo dài từ cuối tháng 7 và đến tháng 11. Dưới đây là cách chọn thu hái từng loại nho tại thung lũng Napa, Mỹ.
Rượu vang Pháp: 9 điều bạn nên biết giống như một chuyên gia Rượu vang Pháp: 9 điều bạn nên biết giống như một chuyên gia Pháp hiện là quốc gia sản xuất rượu vang lớn thứ hai trên thế giới, sản xuất khoảng 6 tỷ chai mỗi năm. Dưới đây là những gì bạn cần biết như một chuyên gia.
Rượu vang Tây Ban Nha với những phong cách mới Rượu vang Tây Ban Nha với những phong cách mới Vài thập kỷ trước, rượu vang Tây Ban Nha có một phong cách được xác định rõ ràng về hương vị với Tempranillo là giống nho đỏ chiếm ưu thế, với một biển dòng vang bình dân. Ngày nay, rượu vang Tây Ban Nha phức tạp hơn nhiều.
Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Là một vùng rượu vang thế giới mới, với 2.700 dặm bờ biển chạy dọc theo Thái Bình Dương, Chile sản xuất các loại rượu vang mang cả hai yếu tố hương vị trái cây nổi bật và thảo mộc. Người ta thậm chí có thể so sánh phong cách rượu vang Chile với nét gì đó tương tự như rượu vang Pháp!
Rượu vang Chardonnay với những sự thật thú vị không thể bỏ qua Rượu vang Chardonnay với những sự thật thú vị không thể bỏ qua Rượu vang Chardonnay, nó là loại rượu vang mà có nhiều người thích cũng như không thích nó. Tuy nhiên, nho Chardonnay vẫn là giống nho phổ biến nhất ở Mỹ và là loại nho trắng được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Cho dù rượu vang Chardonnay được lão hóa hay không lão hóa trong thùng ủ gỗ sồi thì nó vẫn là một loại rượu vang trắng hoàn hảo thưởng thức trên bãi biển vào mùa hè cũng như thư giãn bên bếp lửa vào mùa đông.
Rượu vang New Zealand: Nét độc đáo rượu vang vùng Marlborough Rượu vang New Zealand: Nét độc đáo rượu vang vùng Marlborough Không có bất kỳ loại rượu vang nào trên thế giới có vị như rượu vang Marlborough - sự cân bằng của độ tinh khiết và cường độ của hương vị xung quanh mùi thơm ấn tượng, đặc tính trái cây đặc biệt và độ axit hấp dẫn tuyệt vời. Đây là những loại rượu vang thời thượng, gây ngạc nhiên và thích thú.
Rượu vang trắng có vị chát tannin không? Rượu vang trắng có vị chát tannin không? Tannin là một hợp chất trong rượu vang mang lại cho nó vị chát, tạo cảm giác khô miệng.Khi chúng ta nói về vị tannin mạnh, một số loại rượu vang đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là Cabernet mạnh mẽ, Syrah miền Bắc đậm đà và rượu vang đỏ đậm chất Nebbiolo từ vùng Piemonte, nước Ý. Vị chát tannin trong rượu vang không chỉ luôn luôn sắc nét mà chúng có thể nhẹ nhàng, mềm mại giống như nhiều chai được làm từ giống nho Merlot, hoặc tích hợp và tỏa sáng, với nho Pinot Noir. Nhưng tất cả những ví dụ về rượu vang này đều có một điểm chung: chúng là rượu vang đỏ.
Rượu vang Pháp: Các yếu tố làm nên sức hấp dẫn lâu dài Rượu vang Pháp: Các yếu tố làm nên sức hấp dẫn lâu dài Pháp - quê hương của rượu vang Bordeaux, Burgundy và Champagne - quốc gia sản xuất rượu vang quan trọng nhất thế giới. Trong nhiều thế kỷ, Pháp đã sản xuất rượu vang với số lượng lớn hơn - và có chất lượng cao hơn - so với bất kỳ quốc gia nào khác. Rượu vang Pháp đã ăn sâu vào văn hóa Pháp ở hầu hết mọi cấp độ xã hội, nó là thức uống của cả giới thượng lưu và dân thường, và là biểu tượng chính trong Công giáo La Mã, tôn giáo đa số của nước Pháp.
Rượu vang Ý: Nét đặc trưng của rượu vang Negroamaro Rượu vang Ý: Nét đặc trưng của rượu vang Negroamaro Bạn yêu thích rượu vang Ý và bạn thích một cuộc phiêu lưu nhỏ, bạn sẽ thích rượu vang Negroamaro. Món quà từ miền Nam nước Ý. Một bó hoa phức hợp các mùi hương lan tỏa trong vòm miệng đậm đặc nhưng lại nhẹ nhàng tròn vị.
Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Có rất ít loại rượu vang kích thích cộng đồng sommelier (chuyên gia rượu vang) như rượu vang Riesling của Đức. Trong vài thập kỷ qua, các nhà sản xuất rượu vang của Đức đã tập trung vào việc sản xuất rượu vang Riesling không ngọt và bán ngọt với tính axit nổi bật đã làm mưa gió thế giới rượu vang.
Rượu vang Úc ấn tượng qua con số xuất khẩu và nhập khẩu Rượu vang Úc ấn tượng qua con số xuất khẩu và nhập khẩu Rượu vang Úc đã đạt được danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc, giữ vững vị trí của mình tại các thị trường nước ngoài, đón nhận các giải thưởng toàn cầu quan trọng.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063