Chủ đề: vang đức

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Những loại Rượu vang Pháp nổi tiếng bạn đã biết? Những loại Rượu vang Pháp nổi tiếng bạn đã biết? Pháp có khoảng mười vùng trồng nho chính dùng sản xuất rượu vang Pháp: Alsace, Bordeaux, Bourgogne (Burgundy), Beaujolais, Champagne, Côtes du Rhône, Jura, Languedoc, Thung lũng sông Loire và Médoc. Nhưng nhiều vùng khác, như phía tây nam nội địa và Normandy cũng sản xuất rượu vang.
Văn hóa Rượu vang Ý thúc đẩy ngành công nghiệp rượu vang phát triển thế nào? Văn hóa Rượu vang Ý thúc đẩy ngành công nghiệp rượu vang phát triển thế nào? Trong vài thập kỷ qua, ngành công nghiệp rượu vang Ý phát triển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác. Trên thực tế, văn hóa rượu vang nói chung bùng nổ trong vài năm qua.Chúng ta tò mò về lý do tại sao? Tất nhiên, rượu vang đã luôn là một thức uống phổ biến nhưng tạo thành văn hóa rượu vang mà chúng ta thấy ở rất nhiều quốc gia gần đây thì thật đáng chú ý. Vì sao người dân Mỹ thường chuyển từ bia và thức uống có cồn khác sang rượu vang?
Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Rượu vang Riesling là niềm tự hào cho rượu vang Đức Có rất ít loại rượu vang kích thích cộng đồng sommelier (chuyên gia rượu vang) như rượu vang Riesling của Đức. Trong vài thập kỷ qua, các nhà sản xuất rượu vang của Đức đã tập trung vào việc sản xuất rượu vang Riesling không ngọt và bán ngọt với tính axit nổi bật đã làm mưa gió thế giới rượu vang.
Rượu vang ngọt cho người mới bắt đầu Rượu vang ngọt cho người mới bắt đầu Khi nghĩ về rượu vang hảo hạng, vị ngọt không phải là thuộc tính đầu tiên mà người bắt đầu uống rượu vang nghĩ đến. Tuy nhiên, một số loại rượu vang tốt nhất trên thế giới xếp vào danh mục “ngọt ngào” này. Rượu vang ngọt nổi tiếng thế giới với những cái tên như Reisling, Muscato, Rượu vang đá (Eiswein), Sauternes, Port.
Khám phá hương vị nho Pinot Noir trên toàn thế giới Khám phá hương vị nho Pinot Noir trên toàn thế giới Thật khó để xác định một phong cách cổ điển cho nho Pinot Noir trên toàn thế giới, nhưng nói chung, nho Pinot Noir chất lượng có nồng độ trung bình, tính axit cao, vị chát tannin vừa đủ để tạo cấu trúc rượu, có hương vị anh đào đỏ và quả mọng, thảo mộc và hương hoa.
Rượu vang đá là sản phẩm kiệt tác của băng giá Rượu vang đá là sản phẩm kiệt tác của băng giá Chào mừng bạn đến với thế giới tuyệt vời của rượu vang đá (Icewine, Eiswein) - rượu vang Đức, hay còn gọi là rượu vang tuyết, một trong những sai lầm ngọt ngào nhất mà thiên nhiên mắc phải.
Rượu vang Đức: Tìm hiểu về rượu vang trắng Riesling Rượu vang Đức: Tìm hiểu về rượu vang trắng Riesling Rượuvang trắng Riesling là loại rượu thơm ngon có vị như mật hoa của táo, mơ, đào và lê và được đựng trong chai thủy tinh cao thanh mảnh. Rượu sắc nét do nồng độ axit cao với hương hoa mạnh mẽ.
Rượu vang Ý: Cùng khám phá rượu vang Moscato nổi tiếng Rượu vang Ý: Cùng khám phá rượu vang Moscato nổi tiếng Moscato là tên tiếng Ý của họ nho Muscat. Muscat có rất nhiều loại đáng chú ý, tiêu biểu nho Moscato Giallo, Muscat của Alexandria, Orange Muscat cũng như Frontignan màu đỏ, trắng và nâu. Họ nho Muscat là một trong những loại nho được trồng phổ biến nhất trên thế giới. Chúng không chỉ được sử dụng trong sản xuất rượu vang mà còn để sản xuất nho khô.
Rượu vang: Bí mật của niên vụ Rượu vang: Bí mật của niên vụ Theo bậc thầy rượu vang Jancis Robinson thì không phải giá tiền và chất lượng rượu vang là luôn tương đương nhau. Khi chọn rượu vang ngon(Rượu vang Pháp, Rượu vang Chile, Rượu vang Ý, Rượu vang Úc, Rượu vang Mỹ, Rượu vang Tây Ban Nha, Rượu vang Nam Phi,Rượu vang Đức, Rượu vang New Zealand), điều bà quan tâm chính là niên vụ rượu vang (vintage). Vậy niên vụ rượu vang có ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang như thế nào?
Rượu vang được đặt tên như thế nào? Rượu vang được đặt tên như thế nào? Bạn tò mò không biết rượu vang được đặt tên như thế nào? Chẳng hạnrượu vang Chile - rượu vang Cabernet Sauvignon. Cùng KHORUOU tìm hiểu vấn đề thú vị này nhé.
Nhắc đến rượu vang người ta nghĩ ngay đến những quốc gia này Nhắc đến rượu vang người ta nghĩ ngay đến những quốc gia này Rượu vang được biết đến như một loại đồ uống phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới. Có rất nhiều loại rượu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia đều đưa đến một loại vang đặc trưng, riêng biệt. Bài viết dưới đây KHORUOU sẽ cùng bạn điểm qua một số quốc gia sản xuất vang nổi tiếng thế giới để bạn có thể hiểu rõ hơn về loại thức uống được yêu thích này.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685