Chủ đề: Bordeaux

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu Vang Pháp 1982 Ug Bordeaux Có Gì Hấp Dẫn? Rượu Vang Pháp 1982 Ug Bordeaux Có Gì Hấp Dẫn? Rượu vang 1982 UG Bordeaux nổi tiếng về chất lượng và đồng tiền định giá. Rượu có hương vị đầy đủ với một chút hương hoa, với tannin tốt do cấu trúc không thay đổi; giữ cho dư vị trí tồn tại mạnh mẽ. Đơn giản bao bì và dễ sử dụng; dòng sản phẩm này phù hợp với túi tiền.
Bordeaux vs California Cabernet - Lý do không nên so sánh! Bordeaux vs California Cabernet - Lý do không nên so sánh! Các loại rượu vang Bordeaux và California Cabernet được đánh giá cao vì sự khác biệt của chúng. Hiểu bản sắc của khu vực và tác động của mẹ thiên nhiên đối với các loại nho được trồng ở đó, chúng ta sẽ học cách tôn vinh sự khác biệt của khu vực và sự đa dạng các phong cách mà nó tạo ra - không phải để xác định cái nào tốt hơn.
Tìm hiểu phân hạng Cru trong rượu vang Pháp: Premier Cru, Grand Cru, Grand Vin và Réserve Tìm hiểu phân hạng Cru trong rượu vang Pháp: Premier Cru, Grand Cru, Grand Vin và Réserve Nhãn rượu vang Pháp cũng sẽ cho biết Cru, có nghĩa là tăng trưởng, đề cập đến vườn nho, điền trang hoặc làng nơi sản xuất rượu vang. Ranh giới giữa Terroir (thổ nhưỡng) và Cru có thể cảm thấy hơi mờ nhạt, nhưng ở đây, cách suy nghĩ đơn giản về nó: Terroir là nơi nho sản xuất rượu vang được trồng, Cru là cách xử lý rượu vang (phát triển so với nuôi dưỡng). Hãng vang sản xuất rượu vang chất lượng bằng phương pháp thủ công luôn có chỉ định Cru cao hơn.
Rượu vang Pháp: Các yếu tố làm nên sức hấp dẫn lâu dài Rượu vang Pháp: Các yếu tố làm nên sức hấp dẫn lâu dài Pháp - quê hương của rượu vang Bordeaux, Burgundy và Champagne - quốc gia sản xuất rượu vang quan trọng nhất thế giới. Trong nhiều thế kỷ, Pháp đã sản xuất rượu vang với số lượng lớn hơn - và có chất lượng cao hơn - so với bất kỳ quốc gia nào khác. Rượu vang Pháp đã ăn sâu vào văn hóa Pháp ở hầu hết mọi cấp độ xã hội, nó là thức uống của cả giới thượng lưu và dân thường, và là biểu tượng chính trong Công giáo La Mã, tôn giáo đa số của nước Pháp.
Vùng trồng nho Bordeaux nước Pháp chính thức bổ sung giống nho mới Vùng trồng nho Bordeaux nước Pháp chính thức bổ sung giống nho mới Các tín đồ rượu vang có thể ngạc nhiên với thông tin này bởi vùng Bordeux Pháp vốn nổi tiếng với các vườn nho truyền thống Cabernet Sauvignon và Merlot hảo hạng.
Giống nho Merlot - Hoàng tử của giống nho đỏ nổi tiếng nhất Bordeaux Giống nho Merlot - Hoàng tử của giống nho đỏ nổi tiếng nhất Bordeaux Nếu bạn đã từng đọc hay xem bộ phim về Sideways chắc hẳn sẽ biết được đồ uống được Miles – nhân vật chính yêu thích nhất đó chính là rượu vang. Tuy nhiên, một điều trái ngược là anh bạn lại rất ghét giống nho Merlot và say mê cô nàng Pinot Noir đỏng đảnh. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng Merlot – hoàng tử của giống nho đỏ nổi tiếng nhất Bordeaux này nhẹ nhàng và dễ uống hơn rất nhiều những giống nho khác.
Đến thăm những vườn nho nổi tiếng ở Pháp Đến thăm những vườn nho nổi tiếng ở Pháp Nước Pháp nổi tiếng với những vườn nho tuyệt đẹp, mùi vị thơm ngon là nguyên liệu chính sản xuất rượu vang tuyệt hảo. Các sản phẩm rượu vang Pháp không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà trên toàn thế giới. Nơi đây không chỉ là vườn nuôi trồng mà còn là khu tham quan du lịch của du khách mọi miền đất nước. Bạn đã bao giờ đến thăm những vườn nho nổi tiếng ở Pháp chưa?
Trò chuyện với “ông trùm” hãng vang Lafite của Pháp Trò chuyện với “ông trùm” hãng vang Lafite của Pháp Château Lafite Rothschild là một trong những hãng vang Pháp nổi tiếng nhất được xếp hạng Premier Grand Cru cho chất lượng rượu vang. Hiện tại, Giám đốc Kỹ thuật của Lafite là ông Eric Kohler, 52 tuổi. Gần đây, tạp chí Winesearcher đã cuộc trò truyện với vị Giám đốc Kỹ thuật này để tìm hiểu thêm về hãng vang danh tiếng. KHORUOU.COM xin phép thuật lại một phần cuộc trò chuyện này.
Rượu vang Super Tuscany: Đẳng cấp những chai vang Ý Rượu vang Super Tuscany: Đẳng cấp những chai vang Ý Nước Ý là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang từ rất lâu đời, tuy nhiên ít có vùng nào đạt được danh tiếng toàn cầu như Bordeaux của Pháp hay Napa Valley của Mỹ. Chỉ tới khi những chai vang siêu cao cấp Super Tuscany ra đời, diện mạo rượu vang Ý như thay đổi hoàn toàn. Những chai vang này được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình cũng như chuyên gia rượu vang trên thế giới.
So sánh vang Bordeaux và vang Burgundy: Rượu nào ngon hơn? So sánh vang Bordeaux và vang Burgundy: Rượu nào ngon hơn? Bordeaux và Burgundy là hai vùng rượu vang Pháp nổi tiếng không chỉ tại Pháp mà trên toàn thế giới. Cả hai vùng đều sản xuất được những chai vang cao cấp, thượng hạng được giới chuyên gia và người yêu rượu đánh giá cao. Bởi vậy mà khi đặt lên bàn so sánh rượu vang Bordeaux hay Burgundy ngon hơn thì rất khó tìm được câu trả lời. Cùng KHORUOU khám phá hai vùng rượu vang này để xem chúng có gì khác biệt không nhé.
Phong cách rượu vang Bordeaux: Đỉnh cao rượu vang Pháp Phong cách rượu vang Bordeaux: Đỉnh cao rượu vang Pháp Khi hỏi một ai đó về dòng vang Pháp nổi tiếng, nhiều người sẽ trả lời là “rượu vang Bordeaux” bởi vì đây là vùng rượu vang nổi tiếng nhất tại Pháp. Chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu về rượu vang Bordeaux để biết tại sao rượu lại ngon và được đánh giá cao như vậy. Dưới đây là những gì bạn cần biết về rượu vang Bordeaux.
Rượu vang Bordeaux: Các giống nho chính làm rượu vang Rượu vang Bordeaux: Các giống nho chính làm rượu vang Trong số các vùng rượu vang ở Pháp thì Bordeaux là vùng nổi tiếng nhất với những chai rượu vang Pháp cao cấp, đắt đỏ nhất thế giới. Rượu vang Bordeaux phần lớn là vang đỏ, chỉ một phần nhỏ là vang trắng. Cùng KHORUOU.VN khám phá những giống nho chính làm rượu vang Bordeaux và hương vị đặc trưng của mỗi loại qua bài viết này.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685