Chủ đề: Nebbiolo

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang Ý: Những phẩm chất chung đáng quý Rượu vang Ý: Những phẩm chất chung đáng quý Mỗi năm, không có gì lạ khi Ý đứng đầu một số danh sách liên quan đến rượu vang, ít nhất nó là nhà sản xuất, xuất khẩu và tiêu thụ rượu vang lớn nhất thế giới. Thực tế càng ấn tượng hơn khi nước Ý không phải là một quốc gia quá rộng lớn - nó chỉ bằng khoảng 3/4 kích thước của bang California. Ngay cả khi xem xét khoảng 8 tỷ chai rượu vang được sản xuất mỗi năm, quốc gia này vẫn giữ đúng phong cách rượu vang có từ bốn nghìn năm trước. Ý không chỉ có nhiều giống nho địa phương hơn bất kỳ quốc gia nào khác, mà còn có một số loại rượu đặc biệt nhất trên Trái đất.
Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Rượu vang đỏ cần "THỞ" bao nhiêu lâu là tốt nhất? Decanting là hành động rót rượu vang ra bình chiết Decanter và cho phép thời gian vừa đủ để không khí giúp cải thiện hương vị rượu vang. Nhưng, bạn nên đợi bao lâu?
Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang đỏ Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang đỏ Một số loại rượu vang đỏ lão hóa lâu hơn so với loại khác. Có nhiều lý do cho điều này, nhưng một yếu tố ảnh hưởng phải kể đến là giống nho.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685