Chủ đề: Tempranillo

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Rượu vang Tây Ban Nha với những phong cách mới Rượu vang Tây Ban Nha với những phong cách mới Vài thập kỷ trước, rượu vang Tây Ban Nha có một phong cách được xác định rõ ràng về hương vị với Tempranillo là giống nho đỏ chiếm ưu thế, với một biển dòng vang bình dân. Ngày nay, rượu vang Tây Ban Nha phức tạp hơn nhiều.
Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang đỏ Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang đỏ Một số loại rượu vang đỏ lão hóa lâu hơn so với loại khác. Có nhiều lý do cho điều này, nhưng một yếu tố ảnh hưởng phải kể đến là giống nho.
10 giống nho được ưa chuộng nhất trên thế giới 10 giống nho được ưa chuộng nhất trên thế giới Để có được danh sách chính xác 10 giống nho được ưa chuộng nhất trên thế giới hẳn là điều không hề dễ dàng. Cùng KHORUOU tìm hiểu danh sách mới nhất đã được công bố nhé.
Tìm hiểu giống nho Tempranillo Tinto- quốc nho của xứ sở bò tót Tìm hiểu giống nho Tempranillo Tinto- quốc nho của xứ sở bò tót Nho là một trong những loại nguyên liệu quen thuộc để tạo nên những chai rượu vang ngon và tinh tế. Mỗi một giống cây lại mang đến hương vị riêng khi thưởng thức, đặc biệt là nho Tempranillo Tinto. Nó được xem như là giống nho quý tộc, tiêu biểu nhất của Tây Ban Nha.

    Hệ thống bán hàng của khoruou

    0969847685