Chủ đề: vang lâu năm

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Tìm Hiểu Về Rượu Vang Ý - Nguồn Gốc, Lịch Sử Và Những Lợi Ích Bất Ngờ Tìm Hiểu Về Rượu Vang Ý - Nguồn Gốc, Lịch Sử Và Những Lợi Ích Bất Ngờ Rượu vang Ý có nguồn gốc ra đời cực kỳ đặc biệt. Hiểu được lịch sử hình thành, bạn sẽ cảm nhận rõ nét hơn về hương vị và ẩm thực rượu vang. Bài viết còn phổ biến những lợi ích tuyệt vời mà rượu vang Ý mang lại cho sức khỏe con người. Cùng với đó là phân loại rượu vang Ý để mang đến cái nhìn trọn vẹn nhất về thông tin của loại thức uống này.
Mua Rượu Vang Pháp Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng Nhất? Mua Rượu Vang Pháp Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng Nhất? Rượu vang Pháp là một trong những loại thức uống quý tộc được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đâu mới là địa điểm cung cấp chất lượng nhất giữa hàng nghìn những showroom lớn nhỏ trên khắp cả nước?
Rượu Vang Đắt Nhất Thế Giới Trong Top 7 Rượu Vang Đắt Nhất Thế Giới Trong Top 7 Rượu vang Pháp thượng hạng cao cấp đắt nhất thế giới giá bao nhiêu là câu trả lời nhiều người quan tâm. Những loại rượu này thường dành cho giới thượng lưu: mỗi chai có khi đắt ngang ô tô, thậm chí siêu xe! Vậy những loại rượu đó là loại nào và giá thành bao nhiêu? Tại sao chúng lại đắt tiền như vậy? Mời bạn cùng xem qua bài viết sau đây để tìm hiểu nhé!
Rượu vang Ý: Khám phá tầm quan trọng đối người dân Ý Rượu vang Ý: Khám phá tầm quan trọng đối người dân Ý Rượu vang Ý đã được thưởng thức ở Ý trong nhiều thiên niên kỷ. Ngoài nước, rượu vang chắc chắn là thức uống phổ biến nhất ở Ý và không có gì lạ khi thưởng thức một ly rượu vang Ý để uống khai vị, bữa trưa và bữa tối!
So sánh khái niệm Terroir trong rượu vang Pháp và rượu vang California So sánh khái niệm Terroir trong rượu vang Pháp và rượu vang California Trong rượu vang Pháp khái niệm terroir bắt nguồn từ thời trung cổ, rượu vang ở Burgundy và những nơi khác gắn bó sâu sắc với đặc tính của vùng đất mà chúng được canh tác.
Rượu vang trắng có thể được lưu trữ trong hầm được bao lâu? Rượu vang trắng có thể được lưu trữ trong hầm được bao lâu? Nhiều phong cách rượu vang trắng có tuổi rất đẹp trong hầm rượu, và danh sách đó không chỉ giới hạn ở rượu Champagne cổ điển. Một số rượu vang trắng phù hợp có thể lão hóa tốt, thậm chí còn hơn một số loại rượu vang đỏ tốt nhất trên thị trường. Để tự mình lưu trữ thành công rượu vang trắng, bạn cần phải hiểu những loại rượu nào đáng để bỏ công sức và loại nào bạn nên bỏ qua.
Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang trắng Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang trắng Các dòng vang trắng có xu hướng lão hóa tốt nhất phụ thuộc vào đặc điểm vốn có của giống nho làm ra rượu vang. Một số loại rượu vang trắng có tuổi từ 30 năm trở lên. Dựa trên thấy thông tin dưới đây sẽ giúp bạn xem xét nên giữ gì và uống gì ngay bây giờ!
Tìm hiểu về giống nho Raboso sản xuất rượu vang Ý Tìm hiểu về giống nho Raboso sản xuất rượu vang Ý Nho Raboso là một giống nho sản xuất rượu vang Ý là một loại vang đỏ, giống nho Raboso được trồng chủ yếu ở phần phía đông của vùng Veneto ở miền Bắc nước Ý.
Rượu vang Mỹ: 6 điều thú vị về rượu vang California Rượu vang Mỹ: 6 điều thú vị về rượu vang California California đã khẳng định vững chắc danh tiếng là một trong những vùng rượu vang được tôn sùng nhất nước Mỹ, nhưng bạn thực sự biết gì về rượu vang California? Bài viết dưới dưới đây tổng hợp một số sự thật thú vị về Tiểu bang vàng và các nhà máy rượu vang có thể làm bạn ngạc nhiên.
Nút bần của rượu vang và những điều bạn chưa biết Nút bần của rượu vang và những điều bạn chưa biết Bạn vẫn luôn sử dụng những chai rượu ngoại sành điệu, tuy nhiên những điều thú vị xoay quanh chai rượu này không phải ai cũng biết. Khi mua về chắc chắn bạn sẽ thấy mỗi chai đều có một nút bằng gỗ và đây còn được gọi là nút bần. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về chiếc nút bần của rượu vang này trong bài viết dưới đây.
Khám phá dòng rượu vang tuyệt hảo chỉ có tại vùng Tuscany. Khám phá dòng rượu vang tuyệt hảo chỉ có tại vùng Tuscany. Tuscany nổi tiếng là một trong những vùng có rượu vang ngon nhất nước Ý. Đây cũng là vùng sản xuất ra nhiều chai rượu vang Ý chất lượng cao có cấp độ DOCG. Và trong đó có rất nhiều chai rượu thuộc dòng thượng hạng mà giới rượu vang yêu thích. Có rất nhiều yếu tố để vùng Tuscany trở thành nơi nổi tiếng nhất nước Ý về rượu vang như vậy. Chúng ta hãy cùng khám phá dòng rượu vang tuyệt hảo chỉ có tại vùng Tuscany nhé.
Bí quyết chọn rượu vang dành cho người lần đầu đi mua Bí quyết chọn rượu vang dành cho người lần đầu đi mua Bạn là người bắt đầu tìm hiểu về rượu vang? Bạn không chỉ muốn thưởng thức rượu vang như là một loại thức uống sang trọng mà còn muốn sử dụng chúng để thể hiện sự đẳng cấp cho căn nhà của mình? Hay đơn giản bạn cần tìm một loại rượu vang nói lên phong độ của bản thân? Nhưng chọn rượu vang thế nào giữa hàng ngàn thương hiệu rượu vang nhập khẩu và chủng loại, xuất xứ,... Cùng KHORUOU khám phá bí quyết chọn rượu vang ngon khi bạn đầu đầu đi mua qua bài viết dưới đây.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685